Điều tuyệt vời về cửa xoay tự động

Đã đến lúc tân trang lối vào của công ty, cơ quan hoặc tổ chức của bạn? Sau đó, hãy xem xét một cửa quay tự động . Bởi vì cửa xoay tự động có kiểu dáng thời trang, thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên.

Cửa quay tự động là gì?

Khi bạn nghĩ đến thuật ngữ cửa xoay tự động, bạn có thể nghĩ đến một lối vào như bạn tìm thấy rất nhiều ở các khách sạn tốt hơn, nhưng cũng có thể ở các trung tâm mua sắm và các không gian công cộng khác phải có khả năng xử lý lượng lớn lưu lượng khách truy cập. Nhưng đừng chỉ nghĩ về những cánh cửa vòng tròn thôi miên này. Cửa mở quay thông thường cũng thay đổi với cửa xoay tự động thành cửa xoay tự động.

dong mo cua xoay tu dong
dong mo cua xoay tu dong

Dòng chảy mượt mà hơn

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của cửa xoay tự động là dòng người và hàng hóa trong tòa nhà của bạn được thông suốt hơn rất nhiều.

Tiết kiệm hóa đơn năng lượng với cửa xoay tự động

Cửa quay tự động tiết kiệm năng lượng. Do đó, chi phí vận hành của một cửa quay tự động rất thấp. Không chỉ vậy, trên sự cân bằng, cửa xoay tự động giúp giảm chi phí năng lượng của bạn.

Làm thế nào mà? Cửa xoay tự động sẽ tự động đóng lại khi không có ai xung quanh. Vì vậy, không có cánh cửa nào bị đóng lại (hoặc mở rộng). Không có gió lùa, không mất nhiệt. Lượng điện cần thiết để vận hành cửa quay tự động giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí sưởi ấm hàng năm.

Cửa xoay tự động êm ái, yên tĩnh và linh hoạt

Cửa quay tự động của HI-TECH đã chứng minh được nhiều điều trong thực tế. Thực tế biến bất kỳ cửa nào thành cửa quay tự động. Không quan trọng là cửa được làm bằng kính, gỗ hay kim loại. Bạn có thể trang bị cho cửa tự động với cảm biến chuyển động hoặc với hệ thống kiểm soát ra vào. Bằng cách này, bạn quyết định ai có thể vào (và ai không thể).

cua mo tu dong tronco
cua mo tu dong tronco

Cửa xoay tự động an toàn

Cửa quay tự động cung cấp nhiều tùy chọn để tăng cường an ninh trong tòa nhà của bạn. Liên kết cửa với hệ thống kiểm soát ra vào và bạn có thể chắc chắn rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể sử dụng cửa xoay tự động.

Trong mọi trường hợp, tất cả các cửa quay tự động đều được trang bị các biện pháp an toàn. Không thể kẹt cửa nhờ các cảm biến thông minh. Và bởi vì cửa tự động có thể được liên kết với phòng cháy chữa cháy, bạn có thể tin tưởng vào họ để cung cấp một lối thoát hiểm miễn phí trong trường hợp khẩn cấp.

Yêu cầu bảo trì thấp

Mọi thiết bị đều cần được bảo trì. Cửa xoay tự động cũng không ngoại lệ. Nhưng nhờ chất lượng bền nên cửa rất ít phải bảo dưỡng. Do đó, sẽ là một điều đáng tiếc khi ký kết một hợp đồng dịch vụ đắt tiền với nhà sản xuất. Bạn có thể gửi bảo trì này cho dịch vụ kỹ thuật của riêng bạn hoặc chọn một kỹ sư bảo trì chuyên biệt.

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi đã lắp đặt và bảo trì tất cả các loại cửa xoay tự động trong hơn 10 năm. Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi để thực hiện bảo trì một cách hiệu quả (và tiết kiệm chi phí) nhất có thể.

Biết thêm?

Dòng chảy êm ái và thoải mái, hóa đơn năng lượng thấp hơn, tính linh hoạt, an toàn và chi phí bảo trì thấp. Đó là một danh sách mong muốn. Nhưng đó là điều tuyệt vời về cửa tự động: bạn có được tất cả.

Bạn có muốn biết thêm về cách lắp đặt cửa quay tự động? Hay bạn muốn chuyển những cánh cửa hiện có thành cửa quay tự động? Và bạn có tò mò muốn biết cửa xoay tự động có thể giúp bảo mật tài sản của bạn như thế nào không? Sau đó hãy đến và truy cập https://suacuatudong.net/dm-sp/cua-tu-dong/ hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tự động hóa cửa quay

Khi còn nhỏ, bạn có thể yêu thích cửa xoay. Bạn có thể đẩy cánh cửa xoay trong nhiều giờ để đi liên tục trong các vòng tròn. Khi trưởng thành, bạn thích cửa xoay vì những lý do rất khác nhau, chẳng hạn như cửa xoay có thể đối phó hiệu quả hơn với lượng lớn khách truy cập (theo hai hướng cùng một lúc). Hoặc bạn hài lòng với cửa quay của mình vì không có khe hở thông với không khí bên ngoài nên không xảy ra hiện tượng thất thoát nhiệt.

Nhưng… đôi khi bạn nhận thấy rằng không phải ai cũng có thể sử dụng cửa xoay của bạn một cách dễ dàng. Hiện nay khi dân số già ngày càng rõ rệt, bạn ngày càng phải đối mặt với những người ít di chuyển hơn. Người có khung tập đi không thể đẩy cửa quay. Họ thường cần trợ giúp, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tự động hóa cửa quay.

Do đó, ngày càng có nhiều công ty, tổ chức và các tổ chức khác chọn tự động hóa các cửa quay vòng của họ . Các cá nhân, đặc biệt là các hiệp hội chủ nhà , ngày càng nhận ra rằng cửa xoay tự động giúp cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Tin tốt là bạn có thể tự động hóa hầu hết mọi cửa quay.

Bạn muốn tự động hóa cửa quay như thế nào?

Một câu hỏi quan trọng cần tự hỏi là bạn muốn kích hoạt cửa xoay như thế nào. Bạn muốn cửa xoay tự động mở khi có người đến gần? Sau đó, một máy dò chuyển động hoặc cảm biến áp suất là một lựa chọn tiện dụng. Hoàn hảo cho khách sạn, bệnh viện, tòa nhà công cộng và các khu vực khác mà về cơ bản mọi người đều phải tiếp cận.

Cũng có thể bạn chỉ muốn cửa quay mở cho những người được ủy quyền. Sau đó, bạn chọn một trong nhiều điều khiển được cá nhân hóa, chẳng hạn như công tắc tay, huy hiệu hoặc điểm rơi hoặc một số liên lạc chính.

Điều gì về an toàn nếu bạn có một cửa quay tự động?

Một câu hỏi thường gặp là tác dụng của cửa xoay tự động đối với sự an toàn. Những thương hiệu này không chỉ cung cấp hệ thống cửa xoay với tỷ lệ giá cả-chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Trong trường hợp mất điện, các cửa tự động có thể được vận hành bằng tay. Vì vậy, bạn luôn có thể đi ra ngoài.

Đồng thời, bạn cũng có thể tăng cường bảo mật trong khi tự động hóa cửa quay của mình. Ví dụ, bằng cách lắp đặt ngay hệ thống kiểm soát ra vào hoặc chọn lắp kính chống trộm.

Điều gì xảy ra nếu bạn tự động hóa một cửa quay?

Khi bạn quyết định sử dụng cửa quay tự động, bạn sẽ không mong đợi nhiều tuần bất tiện. Chúng tôi thực hiện công việc trong vòng một ngày và để mọi thứ gọn gàng ngăn nắp.

Trong phần lớn các trường hợp, chúng tôi chỉ cần cài đặt một cái gọi là Trang bị thêm. Đây là một động cơ và đơn vị điều khiển trong một. Vì vậy, bạn không phải mua một cánh cửa mới, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Cũng để bảo trì

Ngoài việc lắp đặt, chúng tôi cũng có thể đảm nhận việc bảo trì bảo dưỡng cửa quay tự động của bạn. Điều này kéo dài tuổi thọ của cửa quay tự động. Các lỗi nhanh chóng được giải quyết, trong khi chi phí vẫn có thể kiểm soát được.

Cần lời khuyên?

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn. Truy cập trang web của chúng tôi , liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá để tự động hóa cửa xoay của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH