Nhập khẩu, sản xuất và phân phối phụ kiện cổng tự động

Trong phần danh mục phụ kiện cổng tự động, chúng tôi đã tập hợp hàng trăm sản phẩm.

Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn để bổ sung hoặc nâng cấp tính năng mới cho cổng tự động của bạn.

Bạn sẽ không thể tìm thấy nơi nào tốt hơn chúng để để đặt mua hay sử dụng dịch vụ lắp đặt và thay thế.

Thông thường các phụ kiện này sẽ được bán kèm với hệ thống cổng tự động của bạn, nếu bạn cần thêm phụ kiện để hỗ trợ có thể tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

Trong phần phụ kiện chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các phụ kiện của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, với mức giá cạnh tranh như:

Bình lưu điện dự phòng, cảm biến an toàn, các loại khóa cổng điện, mạch điều khiển, động cơ, vòng từ cảm ứng, hệ thống kiểm soát truy cập, chuông cửa màn hình….

Mua phụ kiện cổng tự động giá rẻ, được hỗ trợ kỹ thuật

Bạn có thể mua tất cả các phụ kiện sử dụng cho cổng tự động của bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các phụ kiện và bộ thiết bị cho cổng trượt.

Phụ kiện của chúng tôi phù hợp cho cả cổng trượt một cánh và cổng trượt hai cánh, các tấm thép được làm bằng kim loại mạ kẽm, đường răng truyền động tuyến tính, nhông truyền động.

Bánh xe cổng trượt phù hợp với các cánh cổng với nhiều kiểu dáng thiết kế và trọng lượng khác nhau tới 2 tấn.

Đường ray trượt được làm bằng phi tròn để giảm khả năng ma sát giữa cánh cổng và ray dẫn hướng, giúp cổng di chuyển mượt mà và nhanh chóng.

Bu lông gắn động cơ dưới nền bê tông và các rãnh trượt của cổng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ về mặt kỹ thuật và sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phụ kiện theo đúng thiết kế cổng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong việc lắp đặt phụ kiện.