DÙNG CAMERA AN NINH ĐỂ NÂNG CẤP HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình an toàn hơn, thì camera an ninh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Mặc dù có những nơi khác bạn có thể muốn lắp đặt chúng, nhưng cùng với cổng tự động của bạn là một vị trí đắc địa. Trên thực tế, khi cổng tự động được ghép nối với camera an ninh, kết quả là tăng cường an ninh tổng thể cho tài sản của bạn.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 001
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn

5 LÝ DO ĐỂ THÊM CAMERA AN NINH VÀO CỔNG TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Dưới đây là năm lợi ích hàng đầu của việc lắp đặt camera giám sát gần cổng tự động của bạn:

Ngăn chặn tội phạm

Camera an ninh hoạt động như một biện pháp ngăn chặn trực quan đối với những kẻ trộm và kẻ phá hoại tiềm năng. Một số mẫu xe thậm chí còn được trang bị còi báo động kích hoạt chuyển động để ngăn chặn những kẻ xâm phạm đường đi của chúng. Ngoài ra, nếu có tội phạm xảy ra, camera an ninh sẽ ghi lại sự việc để cảnh sát có thể sử dụng cảnh quay giúp tìm ra hung thủ.

Cắt giảm chi phí bảo hiểm

Bạn có thể tiết kiệm tới 20 phần trăm phí bảo hiểm gia đình hoặc doanh nghiệp khi bạn lắp đặt camera an ninh gần cổng đường lái xe của mình. Làm như vậy cho các nhà cung cấp bảo hiểm thấy rằng bạn đã đi xa hơn để bảo vệ tài sản của mình và do đó ít có khả năng yêu cầu bồi thường hơn.

Giám sát việc giao hàng tận nhà

Nhiều camera an ninh hiện đại có tính năng phát hiện giao hàng, thông báo cho bạn khi một gói hàng đã đến nhà bạn. Sau khi nhận được cảnh báo, bạn có thể điều chỉnh thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình để đảm bảo gói hàng của bạn đến nơi an toàn và âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi bất kỳ gói hàng nào đã được giao để đảm bảo rằng chúng không bị đánh cắp.

Quy định kiểm soát truy cập

Khi khách đến cổng khu dân cư của bạn, bạn có thể sử dụng camera an ninh để xác định họ và / hoặc chiếc xe họ đang lái. Điều này cho phép bạn tự do cấp quyền truy cập cho những người bạn biết và từ chối quyền truy cập cho những người bạn không biết.

Tiến hành kiểm tra an toàn

Nhiều camera an ninh ghi lại nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về cổng của bạn có thể được truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Ví dụ, khi bạn đi làm muộn, bạn có thể sử dụng hệ thống giám sát từ xa của camera an ninh để đảm bảo con bạn đi học về nhà một cách an toàn. Bạn cũng có thể chọn nhận cảnh báo thời gian thực cho bất kỳ hoạt động bất thường nào. Bằng cách này, bạn có thể đề phòng các vi phạm an ninh khi bạn đi vắng trong ngày hoặc đi nghỉ.

Ngoài những lợi ích trên, bạn có thể nhận thấy rằng camera an ninh làm tăng sự an tâm của bạn một cách đáng kể.

cong lua tu dong thương mai
cong lua tu dong thương mai

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT KHI MUA MỘT CAMERA AN NINH

Có rất nhiều loại camera an ninh có sẵn trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Điều này có thể gây khó khăn để biết những gì cần tìm. Dưới đây là năm yếu tố cần xem xét khi đưa ra quyết định của bạn:

Hình ảnh

Nếu hình ảnh sắc nét là ưu tiên hàng đầu đối với bạn, bạn nên tìm một camera an ninh quay ở độ nét cao ít nhất là 720p. Tuy nhiên, nhiều mô hình sử dụng 1080p hoặc 1440p, ghi lại hình ảnh cực kỳ rõ ràng, có thể nhận dạng được.

Ánh sáng

Hầu hết các camera an ninh đều quay ở chế độ hồng ngoại ánh sáng yếu, cho phép chúng ghi lại cảnh quay rõ nét trong điều kiện tối. Nếu bạn muốn ghi lại những thước phim sắc nét, rõ ràng vào ban đêm, hãy tìm một camera có nhiều đèn LED hồng ngoại.

Nguồn năng lượng

Camera an ninh chạy bằng pin là không dây, cho phép bạn tự do đặt chúng hầu như ở bất kỳ đâu trong tài sản của mình. Điều này làm cho chúng dễ dàng và thuận tiện để cài đặt. Tuy nhiên, bạn phải nhớ nạp tiền cho chúng. Ngược lại, nếu bạn không muốn lo lắng về việc sạc lại cho camera an ninh của mình, bạn có thể chọn kiểu dây cứng hoặc kiểu năng lượng mặt trời. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ cần chạy dây nối với máy ảnh hoặc thuê thợ điện để thiết lập nguồn điện liên tục.

Góc nhìn

Khi chọn một camera an ninh, điều quan trọng là phải suy nghĩ về khu vực bạn muốn chụp. Nếu bạn đang lắp đặt camera gần cổng đường lái xe của mình, bạn nên tìm kiểu máy có trường nhìn ít nhất 110 độ. Điều này sẽ đảm bảo máy ảnh thu được một phần sân và đường lái xe của bạn.

Các tính năng thông minh

Nhiều camera an ninh được trang bị Amazon Alexa hoặc Google Assistant và có thể được tích hợp vào công nghệ nhà thông minh khác. Nếu bạn đã có một hệ thống an ninh thông minh được cài đặt ở các khu vực khác trong nhà, bạn có thể cân nhắc mua một camera an ninh tương thích với công nghệ này.

Cuối cùng, một số camera an ninh yêu cầu bạn trả phí thuê bao hàng tháng để sử dụng một số tính năng nhất định. Do đó, điều quan trọng là phải tính đến các chi phí bổ sung tiềm năng này khi đưa ra quyết định của bạn.

cong nhom duc tu dong 00127_result
cong nhom duc tu dong

CỔNG TỰ ĐỘNG & KIỂM SOÁT RA VÀO

Nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống cổng khu dân cư của mình , Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH có thể giúp bạn. Chúng tôi mang theo nhiều bộ phận và phụ kiện, cũng như các sản phẩm kiểm soát ra vào để cải thiện độ an toàn, chức năng và độ tin cậy cho cổng tự động của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH