Giá lắp đặt cửa kính tự động

Cửa kính tự động đã trở thành khách mời tại lối vào của các văn phòng, ngân hàng, cửa hàng và các tòa nhà trong khoảng 20 năm. Những cánh cửa này được lắp đặt với mục đích chống thất thoát năng lượng, tạo sự thoải mái và cửa tự động đóng mở, đồng thời hiện đại hóa và làm đẹp nơi đây.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0031
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính tự động

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, tất cả các cửa này được tạo thành từ hai thành phần chính.

 • Nhà điều hành cửa tự động
 • Khung cửa và kính
 • Đường ray
 • Vận chuyển và lắp đặt
 • Kính cường lực
 • Các phụ kiện như bình lưu điện, khóa điện và

Giá nhà điều hành cửa kính tự động

Đơn vị vận hành cửa tự động là một trong những yếu tố chính quyết định đến giá cửa tự động. Bộ sưu tập đồng hồ không sử dụng các nhà khai thác chất lượng thấp theo bất kỳ cách nào và các nhà khai thác được cung cấp đều có chất lượng cao

Giá khung cửa tự động và kính

Chiều cao tiêu chuẩn của khung cửa kính tự động là 220 cm. Tất nhiên chiều cao của cửa tự động có thể tăng lên một chút nhưng nếu chúng ta tăng chiều cao quá mức thì về lâu dài cửa sẽ bị hỏng.

Chất liệu hình thức: Khung được trình bày theo ba cách. Sau đây, chúng ta sẽ làm quen với giá của các hình thức khác nhau và ảnh hưởng của nó đến giá cửa kính tự động:

 • Sơn tĩnh điện
 • Mạ anốt
 • Thép màu

Độ dày khung cửa:

Thông thường 2 mặt dọc của khung cửa kính tự động hẹp hơn và các mặt ngang dày hơn. Các khung này được làm với độ dày tiêu chuẩn là 6 × 3, 8 × 3 và 8 × 6 cm. Độ dày của khung không có ảnh hưởng đặc biệt đến giá của nó và bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào tùy theo sở thích của mình.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0019
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Cài đặt khung cố định

Thông thường nếu chiều rộng nơi lắp đặt khoảng 3 mét trở lên thì lắp loại 2 cánh, đây là loại cửa trượt tự động đẹp nhất. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, cánh cửa này có 2 khung di chuyển và 2 khung cố định, vì vậy bạn cần tổng cộng 4 khung.

Nhưng đôi khi như hình bên dưới, chiều ngang công trình nhỏ mà chúng ta có khoảng trống khoảng 2 mét, thông thường cửa tự động được lắp một bên mở quay sẽ có khung di động và khung cố định. Vì vậy, bạn sẽ cần tổng cộng 2 khung hình

Cài đặt không có khung cố định

Đôi khi, thay vì một khung cố định, tường xây dựng hiện có hoặc kính bảo vệ được sử dụng. Trong trường hợp này, không cần mua khung cố định mà chỉ mua khung chuyển động, khi mở cửa, khung chuyển động này sẽ trượt phía sau tường của tòa nhà hoặc kính an toàn.

Tất nhiên, lớp cách nhiệt ở những cánh cửa này yếu hơn và sự trao đổi bụi và nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong sẽ nhiều hơn. Trong điều kiện kiến ​​trúc và điều kiện xây dựng cho phép, hãy mua khung cố định có khung chuyển động. Mua dạng cố định có khung di động ngoài tác dụng giảm nhiệt, trao đổi bụi còn giúp cửa đẹp hơn, tăng tuổi thọ sử dụng.

Nếu như ảnh bên dưới, bạn mua 2 cửa xếp mà không sử dụng khung cửa cố định thì bạn phải mua 2 khung.

Nhưng nếu như trong ảnh bên dưới, cửa đi mở quay 1 chiều được mua không có dạng cố định (cố định cánh lật) thì chỉ cần mua một số khung.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12342
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Giá khung cửa tự động

Để lắp đặt cửa kính tự động, nên sử dụng một khung cửa với kích thước 40 × 80. Khung này được cài đặt chính xác phía trên khung hoàn toàn theo chiều ngang từ trái sang phải. Sau đó, người vận hành được vặn vào nó từ bên trong và các khung và kính được kết nối với người vận hành. Vì vậy khung gầm này chịu trọng lượng rất cao và việc điều khiển, lắp đặt nó rất quan trọng và chuyên biệt.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa kính tự động

Vận chuyển và đóng gói khung cửa tự động và kính là rất quan trọng. Ngoài ra, cài đặt chính xác của nó rất chuyên biệt. Vận chuyển và lắp đặt cửa kính tự động khoảng 10% hóa đơn và thường sẽ từ 2 đến 3 triệu.

Giá cố định của cửa kính cường lực

Như đã nói ở trên, trong những trường hợp chiều cao làm việc lớn, cửa tự động thường được lắp đến 220 cm và phần trên của nó được lắp đặt một dòng chữ cố định làm bằng kính.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, cửa mở bên phải rất cao và phía trên cửa tự động được lắp một dòng chữ cố định bằng kính.

Nhưng đối với cửa bên trái, do chiều cao khi mở đã đạt tiêu chuẩn nên không cần lắp kính khắc chữ.

Để lắp đặt dòng chữ, ngoài kính an toàn, chúng ta cần lắp thêm đường hai chiều làm phụ kiện lắp đặt. Giá lắp đặt của mỗi mét vuông kính cường lực 10mm từ 860 nghìn / mét vuông, 12mm cường lực từ 1.2 triệu / mét vuông tùy thuộc vào giá kính cường lực ở thời điểm hiện tại.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)14
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Giá phụ kiện cửa kính tự động

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và báo giá một số loại phụ kiện cửa tự động được sử dụng rộng rãi nhất.

 • Vỏ bên ngoài của khung và mạch điều khiển
 • Động cơ điện
 • Bộ thu và điều khiển từ xa
 • Khóa điện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH