Giải pháp an ninh gia đình

Nhà đó là tài sản quan trọng nhất của chúng ta ở bất cứ đâu, đó là gia đình và bản thân. Tính di động không được là một trở ngại cho cảm giác an toàn. Bạn phải tin tưởng rằng mọi thứ đều ổn ở nhà khi bạn đi du lịch và gia đình và tài sản của bạn được an toàn.

Chúng tôi sẽ bảo vệ căn hộ của bạn, vì vậy bạn và gia đình có thể biến nó thành ngôi nhà của bạn.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-00111
lap dat motor cong truot tu dong

An ninh là một cảm giác

Một trang bị cho ngôi nhà của họ với hệ thống giám sát mạnh mẽ và cái còn lại có đủ các cửa. Các ngôi nhà là khác nhau và con người, hàng xóm, môi trường, vị trí và trải nghiệm ảnh hưởng đến cách bạn muốn trang bị cho ngôi nhà của mình. Mỗi người xác định nhu cầu bảo mật của riêng họ và chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.

Khi xây một ngôi nhà mới, điều tốt là bạn nên tính đến ví dụ: thiết kế và đi dây các hệ thống điều khiển và khóa điện liên động trong kế hoạch an ninh. Ngay cả khi bạn không ngay lập tức đầu tư vào công nghệ một nút trong khóa, bạn có thể chuẩn bị cho điều đó. Bạn cũng nên đặt hàng các loại thích ứng mong muốn cho các cửa đã được giao hàng tận nơi, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các chuyên gia của chúng tôi chỉ dành cho bạn khi bạn đang suy nghĩ về nơi bắt đầu và nơi kết thúc. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cũng rất độc đáo, giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của chính mình và giúp bạn lập ngân sách và mua hàng theo đúng thứ tự.

chon hop motor cong tu dong am san 004
hop motor cong tu dong am san

SỰ BẢO VỆ

Khóa

Mọi thứ bắt đầu với một ổ khóa cơ bản. Chúng tôi bao gồm ba hệ thống khóa mạnh mẽ cho hệ thống cơ khí, hệ thống điện tử và sự kết hợp của cả hai. Nếu các phím bị chìm, bản thân các ổ khóa có thể được nối tiếp. Trong các hệ thống khác, thậm chí không giới hạn số lần.

Ổ khóa điện trong những ngôi nhà nhỏ không phải là công nghệ cao, nhưng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn các thiết bị điện tử khác. Khi ra khỏi cửa trước, bạn có thể thấy cửa nào còn mở.

Khóa có thể được mở bằng nút bấm, thẻ, thẻ truy cập, mã số, nhận dạng từ xa, bộ phát sóng vô tuyến, modem có thể lập trình, tổng hợp giọng nói hoặc nhận dạng vân tay.

Bảo vệ tất cả các khóa chính của bạn ở chế độ bảo vệ bản sao để không thể tạo thêm các khóa khác nếu không có sự cho phép của bạn

Khi mua nhà, hãy đảm bảo rằng tất cả các chìa khóa được làm đều an toàn – trộm cắp chìa khóa sẽ không được bảo hiểm.

Nhận ổ khóa có thể khóa tự động

Ngoài ra, hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng khóa an ninh trên tất cả các cửa bên ngoài

Hướng dẫn người mua; xây dựng, cải tạo, trang trí, thư giãn và di chuyển tự do

Cửa sổ và khung

Các tấm bảo vệ cửa sổ có thể tấn công nhiều con ruồi chỉ bằng một cú đánh. Các bộ phim không chỉ cung cấp các cửa sổ được bảo vệ chống mảnh vỡ và việc tiếp cận khó khăn và bị trì hoãn đáng kể, cũng như cải thiện an toàn cá nhân, mà còn cung cấp một không gian được làm mát từ ánh nắng mặt trời, sưởi ấm và loại bỏ gió lùa và phản xạ, giảm mờ và cung cấp bảo vệ thị giác.

Phim cách nhiệt có thể được sử dụng để hạn chế tầm nhìn ngay cả ở các cửa sổ và ban công ở mặt đường. Phim cách nhiệt cũng cung cấp các giải pháp bảo vệ chống vỡ lâu bền cho bề mặt kính.

Nếu nhà của bạn trống trong một thời gian dài, hãy yêu cầu nhân viên tín dụng của bạn kiểm tra tình hình và dọn sạch hộp thư của bạn thường xuyên.

cong mo tu dong tay don co dien
cong mo tu dong tay don co dien

CẢNH BÁO VÀ THEO DÕI

Báo động

Mục đích của các thiết bị báo động là thông báo sự xâm nhập trái phép. Hệ thống cũng là một phần không thể thiếu của an ninh gia đình, cho dù bạn đang ở nhà hay mới rời đi. Máy dò khói, nhiệt, khí, carbon monoxide và độ ẩm hoạt động như những người bảo vệ không gian không mệt mỏi.

Hệ thống cũng cho biết trạng thái khóa của cửa, giúp bạn rời khỏi cơ sở dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống báo động cũng hoạt động như một báo động trong trường hợp một người cao tuổi bị thương. Chỉ cần chạm vào một nút, trợ giúp sẽ được thông báo đến hiện trường.

Hệ thống báo động có thể được điều khiển và giám sát cục bộ hoặc từ xa thông qua di động.

Nhận các thiết bị báo động cháy và khí carbon monoxide đã được phê duyệt cho ngôi nhà và ngôi nhà mùa hè của bạn, cứ mỗi 60 m2 lại có 1 chiếc, bình chữa cháy và chăn chữa cháy để tăng cường bảo vệ.

Trong quá trình thi công, nên lắp đặt hệ thống báo động tại chỗ. Hệ thống tương tự có thể được di chuyển vào nhà khi tòa nhà đang ở giai đoạn đó.

Camera giám sát

Giám sát camera không chỉ được sử dụng trong gia đình để theo dõi mà còn được sử dụng trong số ngày càng nhiều người di động để thấy rằng mọi thứ đều ổn. Từ điện thoại di động của bạn, bạn có thể kiểm tra giữa cuộc họp rằng các học sinh đã về đến nhà hay không có vị khách không mời nào đến thăm ngôi nhà mùa hè.

Trong giám sát bằng camera, hình ảnh có thể được truyền trong thời gian thực đến máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Đồng thời, phần mềm dễ sử dụng có thể được sử dụng để giám sát một số đối tượng, chẳng hạn như nội thất và ngoại thất của ngôi nhà và ngôi nhà mùa hè của bạn.

Kết nối với giám sát camera, kết nối internet không dây có thể được cài đặt, ví dụ, trong một ngôi nhà mùa hè với cùng một mức giá.

Cửa tự động

Nó tạo điều kiện tiếp cận nhà để xe và sân. Các máy bán tự động có thể được vận hành theo cách phù hợp với tình huống, chẳng hạn như tự động khi đến gần chúng, từ các nút mở, bằng bộ điều khiển riêng hoặc bằng điện thoại di động của chính người dùng.

Bạn có thể tự mình quản lý việc mở cửa bằng điện thoại di động hoặc ngay lập tức thêm quyền truy cập vào những con số mong muốn, ngay cả đối với những người thuê nhà nhỏ trên đường.

Mặc dù tự động hóa trong cổng, cửa ra vào và cầu thang là một yếu tố tiện nghi chính, nhưng nó gần như là nhu cầu thiết yếu đối với những người bị suy giảm khả năng vận động.

Mở cửa

Ngay cả trẻ nhỏ cũng nên được dạy để kiểm tra xem người mới đến đã quen chưa trước khi mở cửa. Đôi khi người lớn có thể nghi ngờ nên đi xem qua khe cửa. Các điện thoại cửa có hình khác nhau cho phép khách truy cập được kiểm tra từ xa.

Ở những địa điểm khắt khe và nếu khoảng cách đến cửa dài hoặc người khuyết tật không thể đến cửa, khách cũng có thể được quan sát từ thiết bị di động và có thể đưa ra quyết định mở cửa ngay cả từ xa.

Du khách được lưu trong bộ nhớ và người thân cũng có thể truy cập vào máy tính hoặc điện thoại thông minh của chính họ để đảm bảo rằng dịch vụ chăm sóc tại nhà đã đến thăm người già như đã thỏa thuận.

BẢO TRÌ

Không có máy móc hoặc hệ thống nào sẽ hoạt động đáng tin cậy và trong thời gian dài mà không được bảo trì thường xuyên. Nhiều hỏng hóc không thể phát hiện bằng mắt thường và có thể khiến người dùng ngạc nhiên.

Hoạt động của camera cũng nên được kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng ghi hình hoạt động và hình ảnh có chất lượng tốt. Việc truyền các cảnh báo trong hệ thống cảnh báo phải được thử nghiệm định kỳ.

Chúng tôi xác định một chương trình bảo trì phù hợp cho thiết bị. Chúng tôi sẽ tự động kiểm tra thiết bị vào thời gian đã thỏa thuận và tiến hành sửa chữa nhỏ hoặc ngay lập tức trong quá trình bảo trì.

Chúng tôi thông báo cho khách hàng về nhu cầu sửa chữa lớn và lập kế hoạch sửa chữa và dự toán chi phí. Chúng tôi lưu trữ các tài liệu dịch vụ trong một ngân hàng tài liệu dựa trên trình duyệt, nơi chúng luôn có thể được tìm thấy bằng tên người dùng và mật khẩu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH