Hệ thống ra vào cửa tự động – Chúng tốn bao nhiêu tiền?

Hệ thống Cửa ra vào Tự động có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi xem xét các lựa chọn của bạn khi nói đến Hệ thống cửa ra vào tự động và bạn có thể cần ngân sách bao nhiêu. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chi phí cụ thể cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nhà ở hay Thương mại?

Câu hỏi đầu tiên là liệu Hệ thống Cửa ra vào Tự động dành cho nhà của bạn hay cho một tòa nhà thương mại. Mặc dù cùng một loại Cửa mở xoay tự động có thể được sử dụng cho cửa dân dụng hoặc cửa thương mại, nhưng có thể có một số yêu cầu khác nhau có thể làm tăng hoặc giảm chi phí của Hệ thống cửa ra vào tự động của bạn. Điều này bao gồm trọng lượng của cửa, cho dù đó là trường hợp hỏa hoạn cửa và khả năng tiếp cận.

Có điện không? Nếu một thợ điện được yêu cầu lắp đặt nguồn điện gần Hệ thống Cửa ra vào Tự động của bạn, điều này thường có thể dẫn đến tăng chi phí. Nếu nguồn điện đã có sẵn gần cửa, điều này có thể tiết kiệm chi phí vì ít lao động hơn.

Loại cửa – Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại cửa đang được tự động hóa. Trong ngôi nhà, bạn có thể đang tìm cách tự động hóa Cửa xoay cửa ra vào, điều này sẽ yêu cầu lắp đặt một nhà điều hành Holux.

Nếu bạn có cửa trượt trong nhà, có một loạt tùy chọn để tự động hóa các cửa ra vào này. Hệ thống Cửa ra vào Tự động là một bổ sung tuyệt vời cho những ngôi nhà dành cho người già hoặc người tàn tật vì chúng cho phép dễ dàng ra vào và di chuyển trong nhà.

Trong các doanh nghiệp thương mại Hệ thống Cửa ra vào Tự động được sử dụng trong một loạt các cài đặt. Chúng tôi có thể trợ giúp các tùy chọn về giá cho hệ thống cửa vào nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật, hệ thống cửa trượt, cửa xoay, thiết bị mở cổng, cổng cần và thiết bị mở cửa ga ra.

Chất lượng – Giống như với bất kỳ sản phẩm nào, có một loạt các Hệ thống Cửa ra vào Tự động trên thị trường. Nếu bạn muốn một sản phẩm giá rẻ từ nước ngoài hoặc một sản phẩm đắt hơn từ một trong những nhà bán lẻ lớn hơn, giá có thể từ 17 triệu – 25 triệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng đã được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, nhưng giá cả phải chăng thì công ty Bảo Phát có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi có thể giúp bạn chọn một Hệ thống Cửa ra vào Tự động chất lượng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Công ty thiết bị tự động Bảo Phát