Hoạt động và giá cả cho sự lựa chọn cửa trượt phù hợp

Nếu bạn là một thương nhân và bạn sở hữu một cửa hàng hoặc bạn sở hữu một tòa nhà trong thành phố, cửa trượt tự động là mặt hàng cần thiết để mua. HI-TECH là công ty hàng đầu quốc gia về sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa tự động dành cho người đi bộ.

cua truot tu dong gia re 001_result
cua truot tu dong gia re

Sự quan tâm và ưu điểm của cửa tự động

Dễ sử dụng

Cửa trượt tự động nổi bật so với các loại cửa khác bởi tính thiết thực và dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần đi bộ đến gần cửa hàng của bạn, các cánh cửa ngay lập tức mở ra và mời họ bước vào. Vì vậy, ngay cả khi một người đi bộ không nhất thiết có ý định đi dạo, việc mở cửa có thể kéo anh ta vào bên trong.

Giới hạn tiếp xúc gián tiếp

Ngoài ra, trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe hiện nay, định dạng cửa này đặc biệt được khuyến khích. Thật vậy, đẩy hoặc kéo một cánh cửa, đã được hàng trăm người chạm vào, có thể làm phát sinh ô nhiễm. Do đó, cửa tự động có thể tránh được những ô nhiễm này và giảm đáng kể rủi ro khi tiếp xúc, thậm chí gián tiếp, giữa các khách hàng.

Nhiều loại cửa

Có nhiều loại cửa trượt tự động khác nhau tùy theo nhu cầu và trường hợp cụ thể của từng nơi. Trước hết, các hệ thống mở khác nhau, có:

Cửa tự động đóng mở

Đây là loại cửa mà như đã trình bày ở trên, phù hợp hơn với các cửa hàng vì nó được trang bị các thiết bị phát hiện cho phép đóng mở cửa sau ngay khi cửa đi qua người đi bộ. Thời gian chờ trước khi đóng cửa có thể được điều chỉnh theo sở thích của khách hàng.

Cửa tự động có xác thực

Loại mô hình này thường thích hợp cho các tòa nhà dân cư hoặc văn phòng. Do đó, sẽ cần thiết phải xuất trình phương tiện xác thực (huy hiệu, mã, v.v.) để có thể truy cập vào bên trong tòa nhà. Điều này giúp cho tòa nhà có thể đảm bảo an toàn và chỉ cho phép những người sống hoặc làm việc trong đó vào

Cửa đóng tự động an ninh

Đảm bảo đóng cửa khi có báo cháy trong tòa nhà. Thường được gọi là cửa chống cháy, chúng kín nước và ngăn cháy lan ra bên ngoài bằng cách đóng cửa. Tất nhiên, những người sống bên trong vẫn có thể rời khỏi tòa nhà.

cua truot tu dong gia re 00117_result
cua truot tu dong

Sau đó, có các loại cửa tự động khác nhau:

Cửa trượt là kiểu cổ điển nhất. Khi mở, các cánh cửa chỉ cần trượt một cái ra sau cánh cửa kia để cho phép người đến đi qua.

Cửa quay tự động

Loại cửa này không được trang bị bộ dò chuyển động, nó chỉ tự quay quanh mình liên tục và cho phép ra vào tòa nhà. Nó có thể được điều chỉnh phù hợp với các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm hoặc thậm chí là khách sạn.

Giá hấp dẫn cho các loại cửa chất lượng

Cần phải dự kiến ​​ngân sách khoảng 24 triệu cho việc mua và lắp đặt một cửa tự động. Ngân sách này sẽ tính đến bản thân cánh cửa, nhưng cũng bao gồm cả hệ thống phát hiện chuyển động mở và đóng cửa. Giá có thể thay đổi và lên đến 48 triệu phụ thuộc nhiều vào vật liệu sử dụng và hệ thống mở của cửa.

Ví dụ, một hệ thống có bảo mật bổ sung như những hệ thống được trình bày ở trên sẽ có giá cao hơn. Mặc dù vậy, giá của cửa tự động cơ bản không cao hơn nhiều so với cửa thông thường và đáng giá với nhiều ưu điểm của nó.

HI-TECH là một công ty chất lượng với sự hiện diện trên toàn quốc

HI-TECH là công ty chuyên sản xuất cửa tự động chất lượng trong gần 10 năm. Chúng tôi chịu trách nhiệm phân phối và lắp đặt chúng tại HỒ CHÍ MINH. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng trong trường hợp có sự cố hoặc trục trặc sau khi lắp đặt sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH