KHẮC PHỤC SỰ CỐ CỔNG KHU DÂN CƯ ỒN ÀO

Cổng khu dân cư của bạn có phát ra tiếng động bất thường khi đóng mở? Nếu vậy, có thể có sự cố ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Dưới đây là hướng dẫn khắc phục sự cố bốn loại tiếng ồn của cổng tự động.

14. cổng mở tự động âm sàn malaysia
14. cổng mở tự động âm sàn malaysia

CÓ TIẾNG KÊU CÓT KÉT

Nếu cánh cổng của bạn kêu cót két khi bạn mở và đóng nó, vấn đề có thể là do thiếu chất bôi trơn. Tối thiểu, cổng tự động nên được tra dầu mỗi năm một lần, nhưng chúng có thể cần được bôi trơn thường xuyên hơn tùy thuộc vào các yếu tố như tuổi tác và cách sử dụng.

Cổng đường lái xe cót két, hãy bôi trơn các bộ phận sau:

Bản lề

Sử dụng mỡ lithium màu trắng để bôi trơn các bản lề, nhưng cũng kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn trong trường hợp có một sản phẩm được khuyến nghị khác. Tự do áp dụng sản phẩm trực tiếp vào chốt của bản lề.

Bánh xe, đường ray và dây xích

Trước khi bôi trơn các bộ phận này, bạn nên loại bỏ chất bôi trơn cũ bằng chất tẩy dầu mỡ, vì nó có khả năng tích tụ bụi bẩn và mảnh vụn. Tiếp theo, bôi mỡ liti trắng một cách tự do. Trải sản phẩm bằng giẻ và loại bỏ phần thừa.

Tay co thủy lực

Loại bỏ dầu mỡ cũ khỏi phần tiếp xúc của tay co thủy lực bằng chất tẩy dầu mỡ, sau đó bôi một lớp mỡ lithium màu trắng mới. Cuối cùng, mở và đóng cổng một vài lần để chất bôi trơn lan rộng.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật cổng có trình độ chuyên môn bôi trơn cổng của bạn và đồng thời tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống.

8. sửa mô tơ cổng tay đòn
8. sửa mô tơ cổng tay đòn

MÀI VÀ CỌ SÁT

Nếu cổng khu dân cư của bạn phát ra tiếng ồn khi hoạt động, cổng có thể đang gặp sức cản. Bôi trơn các bộ phận chuyển động là một bước khắc phục sự cố ban đầu tốt, nhưng nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn nên tìm kiếm các vấn đề về cấu trúc với cổng.

Trên cổng trượt, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra đường ray và bánh xe. Quan sát xem các đường ray có bị cong hoặc bị hư hỏng hay không. Bạn cũng nên xác định xem bánh xe có bị mòn hoặc bị kẹt hay không, vì điều này có thể cản trở hoạt động và dẫn đến hiện tượng cách ly. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng đường ray và cổng thẳng hàng. Nếu cổng của bạn bị lệch, bạn sẽ cần gọi thợ chuyên nghiệp để cài đặt lại.

TIẾNG ỒN TRONG NHÀ ĐIỀU HÀNH CỔNG

Nếu người vận hành cổng của bạn phát ra tiếng ồn bất thường khi đang sử dụng, thì có thể do sự tích tụ của bụi bẩn, hơi ẩm và mảnh vụn trong động cơ cổng. Theo thời gian, những chất bẩn này có thể xâm nhập vào vỏ máy và cản trở các bộ phận chuyển động của thiết bị, do đó làm cho động cơ ồn ào hơn. Thật không may, đây là loại vấn đề có thể đi từ tồi tệ đến tồi tệ hơn khá nhanh và nó có thể dẫn đến các bộ phận động cơ bị hỏng hoặc thậm chí là hỏng hoàn toàn.

Nếu bạn nghe thấy tiếng động phát ra từ người vận hành, hãy mở vỏ để tìm các mảnh vụn và hơi ẩm. Nếu động cơ bị bẩn, hãy làm sạch nó theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Nếu người vận hành của bạn có động cơ bàn chải, có nhiều khả năng bàn chải cần được thay thế, vì chúng có xu hướng bị phồng lên.

Để tránh vấn đề này, hãy xem xét nâng cấp lên bộ điều khiển cổng không chổi than với vỏ chống thấm, chịu được thời tiết là những lựa chọn tốt cho các cổng khu dân cư.

Sau khi làm sạch động cơ cổng của bạn, hãy đảm bảo bôi trơn. Loại bỏ dầu mỡ cũ trên bánh răng bằng cách sử dụng bàn chải sơn, sau đó chải dầu nhờn mới.

SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA MALAYSIA MAG
SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA MALAYSIA MAG

TIẾNG BÍP TỪ NHÀ ĐIỀU HÀNH

Nếu nhà điều hành cổng của bạn phát ra tiếng bíp, có thể pin đã bị mất điện. Trong một số trường hợp, đây là sự cố tạm thời (chẳng hạn như sau khi mất điện). Tuy nhiên, nếu pin gần hết tuổi thọ, có thể pin đã đến hạn phải thay thế. Hãy gọi cho chúng tôi để được giao và lắp đặt pin mới. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc mua pin dự phòng cho nhà điều hành cổng của bạn, nếu tính năng này khả dụng.

Lưu ý rằng âm thanh bíp đôi khi chỉ ra các vấn đề khác với thiết bị mở và nếu nhà điều hành của bạn hiển thị mã lỗi, đây là điều đầu tiên cần kiểm tra. Các sự cố cổng tương ứng với các mã chẩn đoán khác nhau được liệt kê trong sách hướng dẫn sử dụng cùng với lời khuyên khắc phục sự cố.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỔNG KHU DÂN CƯ

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cổng trục đường lái xe toàn diện. Chúng tôi cũng cài đặt cổng dân cư tùy chỉnh .

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ thông tắc cống khu dân cư của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại một trong các địa điểm của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH