KHÁM PHÁ LỢI ÍCH CỦA CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

Cho dù bạn là bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, văn phòng hay cơ sở kinh doanh, mọi lối ra vào đều khác nhau. Cửa xoay tự động cung cấp một giải pháp đơn giản, an toàn và linh hoạt với nhiều kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho dù đó là cửa mở xoay 1 cánh đơn hay cửa mở xoay 2 cánh kép, cửa khung bằng nhôm, gỗ hay kim loại mà bạn đang sử dụng, các dòng cửa xoay tự động của BẢO PHÁT sẽ kết hợp nhuần nhuyễn vào thiết kế của bạn đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực mà bạn đang tìm kiếm.

Việc lắp cửa xoay tự động từ dòng sản phẩm hàng đầu của BẢO PHÁT cho phép các cửa bên trong của bạn di chuyển linh hoạt và chính xác, đảm bảo cửa mở dễ dàng với tiếng ồn tối thiểu. Cửa xoay tự động có thể được điều khiển bằng cảm biến, radio, chế độ nhấn để mở và di chuyển đơn giản.

Tại sao nên chọn cửa xoay tự động?

Phù hợp với môi trường gia đình, cửa hàng bán lẻ hoặc văn phòng

Chúng tôi có sẵn nhiều loại cửa xoay tự động, vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm cửa mở xoay tự động mới hay chỉ đơn giản là cửa xoay tự động bên trong, chúng tôi đều có tùy chọn cho bạn.

Được thiết kế để dễ dàng tiếp cận

Chức năng cửa đóng mở dành cho người khuyết tật của chúng tôi hỗ trợ đóng và mở cửa, giúp các cơ sở chăm sóc, bệnh viện, văn phòng và cơ sở kinh doanh trở nên dễ tiếp cận hơn.

Dễ dàng sử dụng và cài đặt

Tất cả các cửa ra vào của BẢO PHÁT đều có giao diện đồ họa trực quan liên kết trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa để dễ dàng cài đặt và giám sát.

Bạn có thể dễ dàng truy cập giao diện và trao đổi dữ liệu của mình thông qua ứng dụng an toàn và bảo mật mới của chúng tôi, ứng dụng này có sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh.

Nhiều thiết bị đóng mở cửa

Cửa của chúng tôi có thể được điều khiển bằng tay, với cảm biến, radio hoặc một nút nhấn không chạm tay và đi đơn giản.

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Động cơ không chổi than mới của chúng tôi giúp giảm tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí.

Cửa mở tự động hoạt động như thế nào?

Các cánh tay cửa được vận hành bằng động cơ không chổi than được lựa chọn để có độ mài mòn cực thấp và tăng độ bền.

Điều này được cung cấp bởi một thành phần điện được trang bị các thành phần thế hệ mới nhất để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy đồng thời đạt hiệu quả cao. Việc chuyển đổi nguồn điện đồng nghĩa với việc sử dụng ít năng lượng hơn để cung cấp năng lượng cho cửa lái, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Tìm cửa xoay tự động hoàn hảo cho ứng dụng của bạn…

Lựa chọn cửa phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn chọn thông số kỹ thuật chính xác cho ứng dụng phù hợp và giá cạnh tranh, sắc sảo của chúng tôi khiến nó trở thành lựa chọn của các kỹ sư cho các ứng dụng cửa xoay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT