Khi nào cần thay thế và nâng cấp của bạn?

Cửa trước của bạn có cần thay thế không?

Nếu bạn không chắc chắn về độ cũ của cánh cửa của mình, có một số dấu hiệu cho biết thời gian để thay thế nó. Một số dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy bạn nên thay thế cửa trước bao gồm:

  • Khó mở hoặc đóng cửa của bạn
  • Gỗ của cửa nhà bạn đã bắt đầu có dấu hiệu mục nát hoặc trở nên mềm ở những chỗ
  • Bạn bắt đầu nhận thấy gió lùa hoặc ánh sáng chiếu vào xung quanh các đường nối của cửa nhà bạn
  • Hình dạng cửa của bạn đã bị cong vênh, thời tiết, nứt hoặc bong tróc và không còn đóng lại dễ dàng hoặc chắc chắn

Cửa trước kéo dài bao lâu?

Mỗi loại cửa có các yêu cầu bảo trì riêng, và một số loại cửa đáp ứng tốt hơn số lượng các năm so với các loại cửa khác.

Hãy nhớ rằng cửa trước bị lạm dụng rất nhiều từ việc đóng mở, đóng sầm, mở tung và tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt quanh năm. Nếu không được bảo vệ hoặc tiếp xúc với các yếu tố, cửa trước của bạn có thể chỉ tồn tại vài năm.

Hầu hết các cửa trước đều nhận được nguồn cung cấp nhiệt liên tục từ mặt trời, độ ẩm từ mưa và sự thay đổi nhiệt độ liên tục. Do đó, hãy hy vọng nó sẽ xuống cấp nhanh hơn so với các bộ phận và cấu trúc khác trong khu nhà của bạn.

Cùng với việc vệ sinh thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra định kỳ thường xuyên để xác định bất kỳ hư hỏng nào đối với cửa và các bộ phận của cửa. Thực hiện các bước chăm sóc thích hợp cho cửa trước của bạn đảm bảo vẻ đẹp và độ bền nhiều năm.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0040
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Tôi nên chọn cửa trước nào?

Loại cửa bạn chọn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Phong cách và độ tuổi của tài sản, ngân sách của bạn và mức độ an toàn mà bạn cần nó cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Đây là những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất từ ​​cửa gỗ, nhôm, sợi thủy tinh cổ điển, cho đến kính. Cho dù bạn chọn vật liệu nào, cửa mới của bạn có khả năng tốt hơn những cửa hiện tại của bạn.

Chi phí cho một cửa trước mới là bao nhiêu?

Kích thước cửa , vật liệu và chi phí lắp đặt sẽ tính vào tổng chi phí nâng cấp cửa trước. Chi phí lắp đặt sẽ dao động tùy thuộc vào kiểu cửa, điều kiện của ngôi nhà và nhân công cần thiết để lắp đặt hoàn thiện. Một số cửa khó lắp đặt hơn những cửa khác và do đó có thể dẫn đến chi phí nhân công cao hơn.

Tôi có cần thay thế khung cửa của mình không?

Nếu đó là một trường hợp đơn giản là chuyển cửa cũ của bạn sang một mô hình mới và khung của bạn đã hoạt động hoàn toàn, bạn sẽ không cần phải thay thế nó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu hao mòn như nứt hoặc cong vênh, hãy nhờ thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra. Rất có thể nó sẽ cần được thay thế để tránh bị hư hỏng thêm.

Đối với những người mua một cánh cửa tùy chỉnh được xây dựng từ đầu, một khung mới cũng có thể cần thiết để phù hợp với kiểu dáng, hình dạng và kích thước của cánh cửa mới.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0032
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Sẵn sàng nâng cấp cửa trước của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp một loạt các lựa chọn cửa bền, đẹp và tiết kiệm năng lượng để thể hiện phong cách của bạn. Khoản đầu tư bạn thực hiện có khả năng trả lại tiền cho bạn trong nhiều năm tới. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại cửa thay thế và tay nghề của chúng tôi và cam kết dịch vụ khách hàng không thể đánh bại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH