Kiểm soát cửa tự động quẹt thẻ và vân tay

Cửa tự động quẹt thẻ

Nó dùng để kiểm soát ra vào bằng cách quẹt thẻ, rất thích hợp cho các tòa nhà văn phòng, nhà máy và một số dịp đặc biệt hạn chế nhân sự

Nói chung, cánh cửa có thể được làm bằng kính cường lực 12mm với khả năng chống thấm mạnh, tấm thép màu đặc trưng của nhà máy hoặc tấm thép không gỉ.

Hệ thống kiểm soát thông qua hệ thống kiểm soát cửa tự động kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ để thực hiện chế độ mở cửa của cửa tự động mở cửa bằng thẻ.

Hệ thống kiểm soát ra vào quẹt thẻ có thể lựa chọn nhiều phương thức mở thẻ như máy quẹt thẻ cảm ứng, máy quẹt thẻ ngân hàng tự phục vụ, hệ thống kiểm soát ra vào chấm công để kiểm soát tốt hơn việc ra vào của nhân viên.

Sử dụng cho: các tòa nhà văn phòng, nhà máy và một số dịp đặc biệt mà nhân viên bị hạn chế ra vào.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhắc bạn rằng cửa tự động nên được mua từ các nhà sản xuất có thương hiệu và sức mạnh, và các cửa hàng nên được bán kém chất lượng.

dau doc kiem soat truy cap
dau doc kiem soat truy cap

Cửa tự động nhận dạng vân tay

Cửa tự động nhận dạng vân tay cũng rất phổ biến hiện nay, hầu hết được nhìn thấy ở mặt tiền của một số công ty, kho hàng và các vị trí quan trọng khác.

Thông qua công nghệ nhận dạng vân tay và thiết bị giám sát, bạn có thể phán đoán trực tiếp lưu lượng người ra vào cũng được dùng để chấm công nên khi đã vào cơ sở dữ liệu có thể phân quyền tương ứng, rất thích hợp cho việc quản lý doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng.

Dấu vân tay là những đường không đồng đều trên da ở mặt trước của ngón tay, phần nhỏ này trên da người chứa rất nhiều thông tin. Đối với các cá nhân hoặc ngón tay khác nhau, y học đã chứng minh rằng các đường này khác nhau về các mẫu, điểm ngắt và điểm giao nhau, và chúng có tính chất chính và lâu dài.

Thông qua cảm biến vân tay và công nghệ xử lý hình ảnh máy tính, dấu vân tay trực tiếp được thu thập, phân tích và so sánh, đồng thời có thể xác định danh tính cá nhân một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

Quy trình xác nhận vân tay

Quy trình làm việc của khóa vân tay nói chung có thể được chia thành hai quy trình: thu thập dấu vân tay và xác minh dấu vân tay:

(1) Xác minh dấu vân tay bao gồm thu thập dấu vân tay bằng thiết bị vân tay, trích xuất các điểm nhỏ nhặt, sau đó đối sánh các điểm nhỏ này với các điểm nhỏ mẫu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và đánh giá xem liệu điểm nhỏ đầu vào và điểm nhỏ mẫu có phải từ cùng một dấu vân tay hay không.

(2) Thu thập dấu vân tay bao gồm các bước chính là thu thập dấu vân tay bằng thiết bị lấy dấu vân tay, trích xuất các điểm nhỏ và lưu các điểm nhỏ vào cơ sở dữ liệu để tạo thành thư viện mẫu dấu vân tay.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các loại cửa tự động nhận dạng vân tay, cửa kính cảm biến vân tay, cửa tự động thẻ vân tay, … Sản phẩm phong phú về kiểu dáng, ứng dụng được cho nhiều môi trường, đặc biệt là mặt tiền của các xí nghiệp, cửa hàng!

Mở khóa

Sự phối hợp giữa hoạt động mở khóa của cửa tự động và hành động mở được áp dụng cho khóa điện tử của cửa trượt tự động, có khóa điện từ cho khóa dây đai, khóa điện cho khóa móc treo cửa và ba loại động cơ khóa.

Loại thứ hai được sử dụng cho cửa trượt tự động hạng nặng. Khóa điện tử cho cửa mở quay tự động bao gồm chốt chặn cửa điện từ, khóa chốt điện tử và chốt mở cửa điện tử. Lực của cửa mở điện tử không ảnh hưởng đến hoạt động mở của cửa, và nó không dễ bị hoạt động sai.

Ngoài ra còn có khóa cơ có công tắc tiếp điểm, kết hợp khóa với công tắc, nếu khóa không ở trạng thái mở khóa thì không liên lạc được với công tắc, thao tác sai là không thể.

Kiểm soát tập trung

Khái niệm điều khiển tập trung bao gồm hai nghĩa: giám sát tập trung trạng thái hoạt động của cửa tự động và hoạt động tập trung của nhiều cửa tự động.

Giám sát tập trung trạng thái đóng mở cửa tự động có thể được thực hiện bằng mạch đầu ra tín hiệu vị trí và có thể sử dụng công tắc tiếp điểm. Khi cửa đạt đến vị trí nhất định (Chẳng hạn như vị trí mở), chạm vào công tắc để phát tín hiệu liên lạc.

Thiết bị tạo tín hiệu cảm ứng cũng có thể được sử dụng để gửi tín hiệu khi cảm biến phát hiện cửa đang ở một vị trí nhất định. Đặt đèn báo tương ứng trong phòng điều khiển trung tâm để hiển thị trạng thái của cửa tự động và hoạt động tập trung thường đề cập đến việc mở hoặc khóa nhiều cửa cùng một lúc.

dau doc the cua tu dong
dau doc the cua tu dong

Hệ thống PLC của cửa tự động:

(1) Khối xử lý trung tâm (CPU) là lõi của PLC, nó chỉ đạo PLC hoạt động một cách có trật tự theo các chức năng được cung cấp bởi chương trình hệ thống trong PLC.

(2) Bộ nhớ PLC bao gồm hai phần:

Bộ nhớ hệ thống và bộ nhớ người dùng. Bộ nhớ hệ thống được sử dụng để lưu trữ chương trình hệ thống do nhà sản xuất PLC viết. Bộ nhớ người dùng bao gồm bộ nhớ chương trình người dùng và bộ nhớ chức năng.

Bộ nhớ chương trình người dùng được sử dụng để lưu trữ các chương trình người dùng khác nhau được viết bằng ngôn ngữ lập trình PLC được chỉ định cho các tác vụ điều khiển cụ thể của người dùng. Bộ nhớ chức năng người dùng được sử dụng để lưu trữ trạng thái BẬT / TẮT và dữ liệu số được người dùng sử dụng.

(3) Giao diện đầu vào và đầu ra là giao diện giữa PLC và thế giới bên ngoài.

(4) Nguồn điện, PLC thường sử dụng nguồn điện xoay chiều một chiều 220V.

(5) Giao diện mở rộng được sử dụng để kết nối thiết bị mở rộng với thiết bị cơ bản, làm cho cấu hình PLC linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống điều khiển khác nhau.

(6) Giao diện giao tiếp là để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện đối thoại “người-máy” hoặc “máy-máy”. Thông qua giao diện này, nó có thể được kết nối với các PLC hoặc máy tính khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net