Kinh doanh lắp đặt cổng tự động

Phân tích thị trường – cách tìm ý tưởng kinh doanh

Ngày nay, xây dựng và sửa chữa cùng với nó là một trong những lĩnh vực hoạt động phổ biến nhất. Các dịch vụ của thợ xây dựng và thợ sửa chữa đang có nhu cầu cao. Lắp đặt cổng cũng không ngoại lệ. Đây có thể được gọi là một trong những lĩnh vực mà bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về việc sản xuất và lắp đặt cổng tự động sau đó. Loại dịch vụ này đã đạt được đà phát triển gần đây và ngày càng trở nên phổ biến. Nếu chúng tôi nói rằng không có sự cạnh tranh trong thị trường ngách này, chúng tôi sẽ nói dối. Nhưng mặc dù có sự cạnh tranh, bạn cũng có thể coi việc lắp đặt cổng là công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ làm điều này chi tiết hơn trong bài viết hôm nay.

Như chúng tôi đã nói ở trên, kiểu cấu trúc mở này đang trở nên phổ biến. Ngày nay, một số lượng lớn nhà để xe, nhà chứa máy bay, các loại hàng rào, nhà kho, lối vào các tòa nhà, v.v., được trang bị cổng tự động. Hóa ra bản thân quá trình sản xuất hoặc bản thân quá trình lắp đặt hoặc cả hai đang ngày càng thay đổi nhiều hơn. cách đầy hứa hẹn để kiếm tiền. Sản xuất Có tổng cộng 2 lựa chọn để sản xuất cổng.

Trong trường hợp đầu tiên, việc sản xuất thường diễn ra từ đầu. Đối với điều này, bạn cần thiết bị đặc biệt, rất đắt tiền và tất nhiên là vật tư tiêu hao, thật tốt khi có một vài người trợ giúp. Một cách khác để sản xuất cổng là quá trình tạo cổng từ các bộ phận làm sẵn và đã có sẵn. Trong trường hợp này, hóa ra bạn lắp ráp và các vật liệu khác được mua từ nhà sản xuất. Phương pháp này có thể được gọi là rẻ hơn, nhưng hiệu quả hơn. Ngoài tất cả những điều trên, đầu tư ban đầu cũng giảm. Để bắt đầu làm cổng từ các bộ phận làm sẵn, bạn cần một không gian rộng khoảng 60-110 mét vuông và tất cả các loại dụng cụ: chìa khóa, cửa, tua vít, v.v. Và một vài trợ lý, số lượng phụ thuộc vào khối lượng sản xuất.

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Các loại cổng

Chúng Tôi muốn nói rằng bạn cũng nên biết các loại cổng như cổng có thể thu vào, nhà để xe và cổng phân đoạn. Nếu bạn dự định cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn, bạn cần tìm hiểu càng nhiều càng tốt về loại cửa này.

Cổng trượt

Nó khá bền và thiết thực, chiếm vị trí đầu tiên trong số người tiêu dùng. Thậm chí nhiều loại cổng thuận tiện hơn vẫn chưa được phát minh. Đối với những cổng như vậy, bạn cần các thành phần hoặc đơn giản là “phụ kiện”. Có được chúng đòi hỏi chi phí bổ sung. Bây giờ loại cổng này khá phải chăng, nhưng thậm chí 6-7 năm trước, việc mua lại chúng khá khó khăn.

Sau đó, chỉ có một người rất giàu có đủ khả năng để cài đặt một cổng như vậy. Sau đó, cài đặt một động cơ điện trên chúng nói chung là tuyệt vời. Thật tốt khi mọi thứ thay đổi theo thời gian và phụ kiện cũng không ngoại lệ. Nó ngày càng rẻ hơn để bất kỳ ai muốn có cổng trượt đều có thể đạt được mục tiêu đó. Loại cổng này rất thiết thực, tiện lợi, đáng tin cậy và bền. Bây giờ rất dễ dàng để cài đặt tự động hóa trên chúng.

Loại cổng này không yêu cầu chăm sóc và bảo trì đặc biệt. Nhưng với tất cả những ưu điểm này, chúng cũng có một nhược điểm – chúng cần có đủ không gian để đặt để chúng có thể cuộn lại. Cổng trượt đôi khi chỉ được đặt ở một bên – bên ngoài, nhưng sau đó việc lắp đặt ổ điện trở nên khó khăn hơn.

Cửa cuốn

Với việc lắp đặt các cửa cuốn, khách hàng có thể nhận được sự an toàn và thoải mái hoàn toàn. Ngoài ra, cửa cuốn tiết kiệm không gian. Chúng bao gồm các phần – các phần tử riêng lẻ được kết nối với nhau bằng các vòng lặp. Chính vì điều này, loại cổng này rất dễ dàng trượt lên xuống, đồng thời cần một số không gian phía trước nhà để xe mà một số loại cổng trượt nhất định sẽ yêu cầu.

Họ tiến hành lắp đặt và lắp đặt các cửa cuốn trực tiếp bên trong phòng dưới trần nhà, đồng thời giải phóng không gian thừa trong nhà để xe và để phần lớn không khí vào đó. Động cơ điều khiển các cổng như vậy, điều này cho phép sử dụng chiều cao đáng kể của chúng, điều cần thiết để vận chuyển đủ cao, chẳng hạn như xe tải và xe buýt, SUV.

Cửa cuốn chỉ đơn giản là không thể thay thế trong nhiều lĩnh vực. Chúng có thể mang lại cho căn phòng một diện mạo hấp dẫn hơn, cũng như cung cấp khả năng buộc chặt ổn định và đáng tin cậy, đảm bảo cách nhiệt khá tốt, làm việc thoải mái, tiện nghi và an toàn.

Loại cổng thứ ba bao gồm cửa mở

Ở đây, cái tên đã nói lên tất cả. Họ có thể tiếp cận bất kỳ ngôi nhà nào, khá đơn giản và thoải mái trong thiết kế của họ. Phổ biến nhất là cổng mở. Chúng chỉ chứa một cánh cửa xoay quanh một trục nằm ngang khi mở ra. Loại cổng này có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Chiều cao của cổng là 2,3 mét và chiều rộng là 2,5 – 3 mét. Cánh cửa này được chèn vào một khung thép chắc chắn, được lắp đặt dưới trần của các bức tường bên.

motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn-000112
motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn

Chọn chuyên gia hay tự lắp đặt

Tất nhiên, có một nhu cầu đáng kể về việc lắp đặt cổng. Và khá thường xuyên, các dịch vụ như vậy cũng được đặt hàng bởi các nhà sản xuất cổng, những người có thể không có đủ trình cài đặt. Chà, hoặc chúng không tồn tại. Điều chính ở đây là hiểu toàn bộ quá trình cài đặt, để biết những gì, theo thứ tự nào và ở đâu để bắt vít.

Bạn có thể học tất cả những điều này, nhưng bạn có thể mất rất nhiều thời gian. Do đó, tốt hơn hết bạn nên tìm những chuyên gia có thể đào tạo bạn trong tương lai. Cách dễ nhất là thuê một vài chuyên gia có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đúng vậy, tôi lưu ý rằng hiện tại không dễ tìm được những chuyên gia giỏi miễn phí trong lĩnh vực của bạn. Sau đó, bạn có lối thoát tiếp theo – thu hút nhân viên từ các công ty khác, cung cấp cho họ những điều kiện thuận lợi nhất.

Nói chung, tìm kiếm khách hàng là một chủ đề riêng biệt. Ban đầu, việc tạo được uy tín và vị trí thuận lợi trong lòng khách hàng không hề dễ dàng. Điều này càng khó thực hiện ở các thành phố lớn, vì mức độ cạnh tranh ở đó khá cao.

Để thư giãn và phát triển, bạn cần chú ý đến việc chuẩn bị và thực hiện các chiến dịch quảng cáo có thẩm quyền. Bạn có thể bắt đầu với những quảng cáo thu hút sự chú ý trên báo chí, bởi vì bằng cách đầu tư vào nội dung truyền hình hay, bạn cũng có thể phát quảng cáo trên đài phát thanh.

Bằng cách này, bạn tiếp cận càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt và cho họ biết công ty của bạn sản xuất hoặc lắp đặt những gì. các loại cổng khác nhau cho mọi người. Thủ thuật hay mà bạn có thể sử dụng là hệ thống giảm giá thú vị. Nhưng ở đây bạn không nên đi quá xa, vì giảm giá quá nhiều có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực.

Có khá nhiều công ty trong lĩnh vực này và họ rất vui khi được cạnh tranh với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian vui vẻ với các chiến dịch quảng cáo , thuê những trợ lý có năng lực và tìm hiểu cả công nghệ sản xuất và lắp đặt cổng, bạn sẽ có thể có được vị trí tốt trong số những người tham gia sản xuất và lắp đặt cổng tự động.

Để chắc chắn thành công, bạn cần phải làm thật tốt công việc của mình và đầu tư vào thời điểm tối ưu cho các lệnh của mình. Sau đó, khách hàng của bạn sẽ được hạnh phúc. Và họ đã tạo ra tiếng vang về bạn như một công ty tuyệt vời mà bạn bè và đồng nghiệp của họ sẽ tìm đến.

Tự động hóa và điều khiển từ xa đã đi vào cuộc sống của chúng ta một cách chắc chắn và làm cho nó trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bằng cách này hay cách khác, người đó cố gắng đảm bảo rằng người khác sẽ làm việc cho anh ta. Ngay cả khi nó chỉ mở và đóng cổng.

Cửa tự động hiện nay đã trở nên phổ biến. Đây là những cổng vào lãnh thổ tư nhân và lối vào nhà để xe và cửa trước. Cửa tự động là mặt hàng phổ biến và hiện đại , trên cơ sở đó có thể phát triển quan điểm và kinh doanh có lãi. Cổng tự động có thể có nhiều loại: cánh, cổng trượt và cổng cuốn.

Việc phát hành sau này là một hình thức thu nhập cá nhân tuyệt vời mà không cần vốn ban đầu quá mức. Cổng như vậy được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong nhà để xe. Bạn có thể mua cửa cắt từ các đại lý, bán lại hoặc tự lắp đặt chúng và kiếm tiền từ việc đó.

Tất nhiên, bạn có thể tự làm mọi thứ cần thiết để lắp đặt những cửa nhà để xe như vậy. Tuy nhiên, hợp lý nhất sẽ là một biến thể hỗn hợp, trong đó các chi tiết thiết kế được mua từ các đại lý, lắp ráp và phân phối. Cơ chế phức tạp nhất trong thiết kế tổng thể là động cơ điện.

Để tránh những khó khăn không cần thiết, tốt hơn là mua nó làm sẵn. Chi phí của nút này là khoảng 4 nghìn rúp. Việc xây dựng cổng bao gồm, ngoài động cơ điện: một khung chung bao gồm các thanh dẫn bằng thép, cánh cửa và con lăn. Các thanh dẫn được hàn lại với nhau, tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật, tùy thuộc vào hình dạng của cổng.

Một cặp đường ray khác được lắp đặt trên trần nhà để xe. Với sự trợ giúp của các con lăn, cánh cửa được lắp đặt trên các thanh dẫn. Khung cửa là một hình chữ nhật hoặc hình vuông bằng thép mạ kẽm được cắt bằng máy ghép hình điện để phù hợp với cổng. Giai đoạn chuẩn bị cuối cùng là kết nối động cơ điện với cánh cửa.

motor cong lua bennica 123
motor cong lua bennica

Kế hoạch kinh doanh

Chỉ cần một vài công nhân là đủ để lắp ráp và lắp đặt cổng để doanh nghiệp của bạn hoạt động bình thường. Để làm việc, bạn cần một căn phòng có diện tích ít nhất 40 mét vuông.

Sẽ có lợi hơn khi bắt đầu công việc bằng cách xử lý các đơn đặt hàng nhận được để thực hiện và chỉ sau khi kiếm được một số vốn nhất định, bạn mới có thể chuyển sang bán các cổng làm sẵn. Điều này làm giảm thời gian cần thiết để mua và xử lý từng đơn hàng.

Bạn cũng có thể tạo một danh mục các sản phẩm của riêng mình và cung cấp cho khách hàng một lựa chọn các sản phẩm trực quan. Bạn có thể sử dụng trang web để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Cũng đáng để đăng quảng cáo với quảng cáo của bạn ở những ngôi làng nhỏ nơi đang diễn ra quá trình xây dựng chuyên sâu.

Bạn có thể ký hợp đồng với một công ty xây dựng những ngôi nhà kiểu nông thôn như vậy. Điều này cho phép bạn bán buôn sản phẩm của mình, nhưng bạn sẽ mất chi phí của sản phẩm, có thể thu được một đơn vị thành phẩm trong vòng 4-5 giờ.

Nhu cầu đang tăng lên

Ngày nay, sự quan tâm đến cổng sắt rèn không dừng lại mà ngược lại, nó ngày càng tăng. Điều này là do trong thế kỷ 21 – thế kỷ của sự tiêu chuẩn hóa và hài hòa hóa toàn bộ – mọi người muốn có sự độc quyền, kể cả trong việc trang trí nhà cửa của họ. Đồng thời, ngày càng có nhiều ngôi nhà riêng lẻ được xây dựng mỗi năm.

Các chuyên gia tin chắc rằng năng lực của thị trường dịch vụ và hàng hóa dành cho hộ gia đình, bao gồm cả việc sản xuất tất cả các loại hàng rào, chủ yếu dựa trên các chỉ số này.

Kiến trúc sư chắc chắn rằng nhu cầu về cổng giả mạo ước tính khoảng hai trăm đến ba trăm nghìn chiếc mỗi năm chỉ trong các tòa nhà mới được xây dựng. Trên thực tế, nhu cầu đối với các sản phẩm này cao hơn và tăng 5-10% mỗi năm. Và nếu vậy, bạn có thể kiếm tiền từ việc tạo ra chúng. Chúng tôi nói về nó.

Có những loại cổng tự động nào?

Lắp đặt cổng tự động. Đó là cổng có thể thu vào là người dẫn đầu trong số những người tiêu dùng của thời đại chúng ta. Và một mục tiêu như vậy là không đủ khó khăn. Cài đặt chúng yêu cầu một số thành phần nhất định và là một chi phí bổ sung.

Trong quá khứ gần đây, chỉ những người rất giàu có mới có thể xây dựng những cổng như vậy. Nhưng may mắn thay, các thành phần đã trở nên rẻ hơn và hầu hết mọi người đều có thể mua được những chiếc cổng như vậy.

Loại thứ hai là cửa cuốn

Khi bạn cung cấp cho khách hàng của mình một cánh cửa phân đoạn, bạn mang đến sự thoải mái hoàn toàn và một hệ thống an ninh lý tưởng. Ngoài ra, cổng cắt tiết kiệm đáng kể không gian của bạn. Các cổng như vậy bao gồm các phần tử riêng lẻ – các phần – được kết nối với nhau bằng bản lề. Điều này giúp bạn dễ dàng trượt những cánh cửa này lên xuống mà không cần thêm không gian phía trước nhà để xe so với cửa trượt.

Việc lắp đặt và lắp đặt trực tiếp các cửa cuốn được thực hiện trong cùng một phòng, do đó giải phóng thêm không gian trong nhà để xe. Những cổng như vậy được điều khiển bởi một động cơ, đảm bảo chiều cao cổng tự động cao cần thiết cho tất cả các phương tiện.

Loại cổng thứ ba là cổng quay, được khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng chỉ là một chiếc lá xoay theo chiều ngang khi mở ra và được gắn song song với trần nhà để xe. Những cổng này được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Chiều cao của chúng hiếm khi vượt quá hai mét rưỡi và chiều rộng của chúng không vượt quá ba mét.

Cánh cửa được cố định trong khung thép, được gắn vào tường bên hoặc trần nhà để xe. Loại cổng này có thể không có lớp cách nhiệt hoặc có lớp cách nhiệt. Nếu các cổng không có lớp cách nhiệt, chúng có thể được cách nhiệt bằng các tấm xốp polystyrene đặc biệt nếu muốn.

Bạn sẽ học công việc này nhanh hơn nhiều nếu bạn thuê nhiều chuyên gia cùng một lúc. Những người này sẽ dạy cho bạn một cách trực quan tất cả những điều phức tạp của việc lắp đặt cổng, điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian nếu bạn tự làm tất cả. Có một vấn đề riêng của việc tìm kiếm khách hàng. Khi bạn mới bắt đầu, việc lấy được lòng tin của khách hàng là vô cùng khó khăn.

Để được thăng chức, bạn cần thực hiện một công ty quảng cáo có kế hoạch tốt và những khách hàng sẽ hài lòng với công việc của bạn. Điều quan trọng nữa là việc lắp đặt cổng tự động chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ – điều này sẽ mang lại cho bạn danh tiếng là nhà sản xuất đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH