Làm gì khi bánh xe cửa tự động phát ra tiếng kêu?

Cửa cảm biến tự động chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở hỗ trợ như trung tâm mua sắm lớn, khách sạn, nhà hàng, cơ sở y tế, ga tàu điện ngầm, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, v.v. phân tích thống kê, một cửa cảm biến tự động hoạt động bình thường, Nó hoạt động với tốc độ tối đa là 876.000 vòng quay mỗi năm và tải nặng, rất dễ gây ra các lỗi khác nhau. Thường xuyên xảy ra nhất là tiếng ồn của bánh xe cửa cảm biến. Sau đây biên tập viên bảo trì cửa tự động HI-TECH sẽ nói về âm thanh của bánh xe cửa cảm biến, chi phí sửa chữa bánh xe cửa cảm biến nếu bị hỏng, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

banh xe cua truot tu dong
banh xe cua truot tu dong

Bánh xe cửa phát ra tiếng ồn

Nếu có tiếng ồn, trước tiên hãy kiểm tra puli truyền tải của cánh cửa có vấn đề gì không, thông thường puli treo của cửa cảm ứng tự động sẽ bị hao mòn do sử dụng lâu ngày, vẫn có thể xử lý dễ dàng .Ròng rọc và đường ray có thể được làm sạch một lần, sau đó Để làm sạch bụi trên đường ray, bạn cũng có thể thêm một ít dầu bôi trơn, nhưng lưu ý không thêm dầu bôi trơn vào bề mặt ròng rọc và đường ray của cửa cảm biến tự động, điều này có thể làm cho ròng rọc bị trượt và làm nặng thêm hư hỏng.

Nhìn vào bánh mài dưới đáy cánh cửa xem bánh mài dưới thân cửa có bị hỏng hay bị lỏng không, đây cũng là những điểm dễ phát ra tiếng động rất lớn, nếu phát hiện có bất thường phải xử lý ngay .Biện pháp khắc phục là tăng cường bánh xe tiếp đất hoặc thay bánh xe mới.

Xem bộ phận treo phần cứng của cửa cảm biến tự động có vấn đề gì không, đồng thời kiểm tra các khớp nối có bị lỏng không, nếu có lỏng lẻo thì có thể xử lý kịp thời, vấn đề này tương đối dễ giải quyết.

Nếu bánh xe cửa tự động có vấn đề thì chỉ có thể thay bánh xe mới giải quyết được, lưu ý khi thay bánh xe tốt nhất nên có hai người thao tác, nếu không sẽ dễ gây hư hỏng các phụ kiện khác.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

Bánh xe bị hỏng, sửa hết bao nhiêu

Bánh xe cửa tự động có nhiều loại và cũng có nhiều hãng, ví dụ bánh xe của cửa quay có thể có bảy tám nghìn bánh, có loại có thể ba bốn nghìn bánh, các hãng khác nhau thì khác nhau.

Bánh xe cửa trượt cảm ứng thường có giá từ 860 nghìn đến 2.8 triệu mỗi chiếc, thay 4 chiếc mất khoảng 3.5 triệu, giá cả dao động ở các khu vực khác nhau, đây là điều bình thường.

Nếu cửa tự động của bạn bị hỏng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi tại HỒ CHÍ MINH và các vùng lân cận. Tất cả các loại phụ kiện đều có trong kho. Chào mừng bạn đến hỏi thăm.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH