Làm thế nào để biến một cánh cửa mở xoay thành cánh cửa trượt?

Ngày nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp và các cơ sở chuyên nghiệp trang bị cửa trượt tự động. Thiết thực và hợp vệ sinh, chúng biết cách thích ứng với mọi tòa nhà và mọi cấu hình. Tìm hiểu ưu điểm của loại cửa này là gì và làm thế nào để biến cửa mở quay thành cửa trượt.

lap dat cua truot tu dong
lap dat cua truot tu dong

Tại sao phải trang bị cho doanh nghiệp của bạn một cửa trượt tự động?

Bảo vệ khách hàng và nhân viên khỏi đại dịch COVID-19

Trong bối cảnh sức khỏe hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của bạn là vô cùng cần thiết. Ngoài các cử chỉ rào cản (đeo khẩu trang, sử dụng gel…), nên hạn chế mọi tiếp xúc trực tiếp với đồ đạc ở những nơi công cộng. Cửa dành cho người đi bộ tự động mở ra mà không cần tiếp xúc do đó tránh được bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào.

Người dùng thoải mái

Cửa tự động có giá trị sử dụng thực tế hơn so với cửa thông thường. Trên thực tế, hầu hết thời gian, khách hàng ra vào cửa hàng đều đẩy xe hàng hoặc cầm túi trên tay. Điều này giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi có cánh cửa tự động mở trước mặt.

Ngoài ra, loại cửa này rất phù hợp với những người bị suy giảm khả năng vận động, những người có thể cảm thấy khó khăn khi sử dụng các loại cửa truyền thống. Cuối cùng, nhờ khả năng mở cửa nhanh chóng, chúng cho phép lưu thông thông suốt ngay cả khi có mật độ giao thông cao.

Tiết kiệm không gian

Cửa hai cánh hoặc một cánh yêu cầu chừa một khoảng thông thủy ở cửa ra vào để chừa khoảng trống cho các cánh cửa mở ra. Ngược lại, cửa trượt có diện tích rất nhỏ. Như vậy, việc lắp đặt loại cửa này cho phép bạn tiết kiệm một chút không gian trong cơ sở của mình, điều này tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn có thể là một điểm cộng đáng kể.

Giá

Mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều được cá nhân hóa hoàn toàn để thích ứng với các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Giá cửa tự động của bạn sẽ phụ thuộc vào mô hình được chọn, đặc tính kỹ thuật và kích thước của nó. Nhìn chung, giá cửa kéo hầu như không cao hơn cửa truyền thống.

cua truot tu dong
cua truot tu dong

Làm thế nào để chuyển đổi cửa xoay thành cửa trượt?

Nếu phòng của bạn hiện đang được trang bị cửa xoay, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó thành cửa trượt. Chúng tôi cung cấp một số mô hình, với mở trung tâm hoặc mở ngang, có sẵn trong ba phạm vi cấu hình nhôm cho lá (20, 30 và 50mm).

Cửa của chúng tôi được trang bị hệ thống cơ giới hóa kép, cho phép chúng tôi đảm bảo cho bạn tốc độ mở cửa nhanh nhất trên thị trường. Văn phòng thiết kế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho cửa trượt nội thất hoặc ngoại thất của bạn, có tính đến nhu cầu cụ thể của bạn: loại phòng bạn có, lưu lượng truy cập trung bình hàng ngày, kích thước, thẩm mỹ, v.v. Sản xuất sẽ không bắt đầu chỉ khi bạn có xác nhận dự án.

Khi sản phẩm đã được giao, các nhóm của chúng tôi có thể tiến hành cài đặt. Trong bước này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo dỡ bản lề cửa, đặt ray trên mặt đất, sắp xếp các bức tường ở các bên, trước khi lắp đặt cửa trượt tự động mới cho bạn. Sau đó, chúng tôi cũng có thể đảm nhận việc bảo trì và bảo dưỡng cửa.

cua truot tu dong van phong cong ty
cua truot tu dong van phong cong ty

Tại sao gọi HI-TECH để lắp đặt cửa trượt của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH là một công ty nhấn mạnh vào bí quyết và năng lực của các đội của mình. Nhân viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc đào tạo thường xuyên để đảm bảo cho bạn một dịch vụ chất lượng cao.

Mỗi dự án đều được thiết kế riêng để thích ứng hoàn hảo với các đặc điểm cụ thể của cơ sở hoặc doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, cửa của chúng tôi được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cung cấp cho bạn những sản phẩm an toàn và hoàn mỹ.

Cuối cùng, chúng tôi có một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý trên khắp nước. Do đó, chúng tôi có thể đảm nhận việc lắp đặt cửa trượt của bạn cho dù bạn ở đâu trên lãnh thổ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH