Làm thế nào để cải thiện an ninh cho cửa ra vào

Suy nghĩ về những vị khách không mời và không được chào đón vào nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn không phải là suy nghĩ mà mọi người thích giải trí. Và nó có thể cực kỳ căng thẳng và khó chịu nếu điều này xảy ra! Các số liệu cho thấy hơn ba phần tư tất cả các vụ trộm cắp và xâm nhập trong nước được truy cập thông qua cửa bên ngoài, vì những điểm này là mục tiêu dễ dàng nhất và dễ tiếp cận nhất đối với những kẻ xâm nhập cố gắng xâm nhập bất hợp pháp vào tài sản của bạn.

Để giảm thiểu khả năng bị xâm nhập không mong muốn vào nhà, bạn nên đảm bảo rằng bất kỳ lối ra vào bên ngoài nào dẫn đến tài sản của bạn đều được bảo vệ an toàn. Dưới đây là một số gợi ý về các biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để cung cấp bảo mật quan trọng:

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Cửa trước An ninh

Có nhiều lý do khác nhau tại sao an ninh cửa trước của bạn nên được ưu tiên. Một cánh cửa phía trước yếu cho phép dễ dàng ra vào cho bất kỳ kẻ xâm nhập nào. Chín lần trong số mười tên trộm sẽ thử cửa trước để vào nhà bạn.

Một cánh cửa bên ngoài dễ bị đột nhập khiến nhiệm vụ của kẻ đột nhập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy ngay cả khi có cửa an ninh nhìn thấy được cũng đủ để ngăn chặn trộm. Trong khi cửa trước an toàn sẽ không đảm bảo có hàng rào hoàn chỉnh, nó sẽ khiến việc đột nhập trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Cải thiện an ninh cửa trước

Nếu cánh cửa bên ngoài của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của sự xuống cấp, hao mòn hoặc cũ, đây có thể được coi là những dấu hiệu mời gọi những kẻ xâm nhập tiềm năng. Khung cửa cũ thường dễ bị phá hơn và nếu bạn có thể nhận ra những điểm yếu này (sơn kém, cửa lâu năm) thì cũng có thể tiềm ẩn những kẻ trộm. Cải thiện an ninh ngôi nhà của bạn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm hơn, đặc biệt là những lúc bạn vắng nhà.

Lựa chọn khóa cửa

Tất cả các cửa trước cần được trang bị các loại khóa khác nhau và có nhiều loại để lựa chọn, Dưới đây là một số ví dụ:

Khóa lưỡi:

  • Khóa lưỡi năm đòn bẩy là khóa cửa bên ngoài tiêu chuẩn được các công ty bảo hiểm gia đình chấp thuận.

Khóa đa điểm

  • Hệ thống khóa đa điểm bao gồm ba điểm khóa khác nhau, hoạt động bằng tay cầm và chìa khóa, được coi là một trong những cơ chế khóa an toàn nhất hiện có.

Khóa chốt cửa

Một ổ khóa được mở bằng chìa khóa hoặc xoay ngón tay cái không thể bị phá bằng một số công cụ ưa thích của bọn trộm như dao hoặc thẻ tín dụng. Những kiểu khóa này phù hợp nhất với cửa bằng gỗ, thép hoặc sợi thủy tinh.

Cho dù bạn chọn hệ thống khóa nào, hãy đảm bảo rằng hệ thống đó đã được công ty bảo hiểm gia đình của bạn chấp thuận. Bất kỳ khóa nào phù hợp với Tiêu chuẩn thường được phê duyệt thích hợp.

cong mo tu dong tay don co dien
cong mo tu dong tay don co dien

Thay thế cửa nội thất

Hãy nhớ đồ đạc bên ngoài cửa của bạn khi xem xét các tính năng an ninh của cửa của bạn. Khóa chốt, chỉ có thể truy cập từ bên trong nhà, là một tính năng tốt trong khi chuỗi cửa cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn và tay nắm cửa chất lượng cao sẽ cải thiện vấn đề an ninh.

Một ‘tấm tấn công’ an ninh có thể củng cố một tấm đệm cửa, trong khi việc thay thế các bản lề yếu (có thể xấu đi khi sử dụng liên tục) cũng sẽ cung cấp khả năng bảo mật hơn nữa.

Thậm chí xem xét các khía cạnh như hộp thư của bạn. Một số kẻ xâm nhập có thể coi đây là ‘điểm yếu’ trong cánh cửa của bạn để khai thác – cài đặt bộ loại trừ nháp bên trong hộp chặn mọi truy cập trực quan vào nhà và nội dung của bạn.

Loại kính

Một số loại kính có thể tăng thêm độ an toàn và bảo mật cho cửa của bạn. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất nhiệt và năng lượng của bạn, mà các tấm kính hai lớp và ba lớp kính tạo ra một rào cản khó khăn hơn rất nhiều cho những kẻ xâm nhập tiềm năng buộc xâm nhập.

Thay thế tổng số cửa

Tuy nhiên, nâng cấp bảo mật cửa cuối cùng là thay thế toàn bộ bộ cửa bằng một mô hình an toàn hơn. Một bộ cửa an ninh bằng gỗ mới sẽ không chỉ nâng cao vẻ ngoài thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn mang lại sự yên tâm về an ninh mà chúng tôi đã thảo luận.

Cửa thép chống cháy là một xem xét khác. Những điều này có thể cung cấp sự an toàn cho bạn và gia đình bạn khỏi sự xâm phạm thực tế đối với tài sản của bạn, đồng thời, mang lại sự an toàn trước những thảm kịch tiềm ẩn khác chẳng hạn như bùng phát hỏa hoạn trong nhà của bạn.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các nhà cung cấp cửa chống cháy đã được phê duyệt, những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn chuyên môn về tất cả các tính năng an toàn và bảo mật của tất cả các loại cửa bao gồm bằng gỗ, thép, composite và uPVC. Họ có thể điều chỉnh cửa trước của bạn với tất cả các diện mạo mong muốn và các tính năng an toàn và bảo mật để nâng cao ngôi nhà của bạn.

TÓM LẠI

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa an ninh bằng gỗ hoặc an toàn cửa chống cháy, chúng tôi có thể giúp bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và những lần lắp đặt thành công.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công ty của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây, hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúng tôi rất mong muốn giúp đỡ các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH