Làm thế nào để tránh sự cố cửa tự động Bệnh Viện?

Sự cố cửa tự động của bạn = hoạt động y tế đang tồi tệ hơn.

Làm thế nào để bảo vệ bệnh viện của bạn khỏi những rủi ro này? Việc bảo trì thiết bị tự động của bạn để bắt đầu! Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn 3 hợp đồng cần thiết để đảm bảo việc bảo trì cửa của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp bảo trì để áp dụng để tránh sự cố của hệ thống tự động của bạn.

Tất cả các cửa tự động mở đều dễ bị hư hỏng vào lúc này hay lúc khác. Trong lĩnh vực bệnh viện, những hỏng hóc này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng do tác động trực tiếp đến hoạt động y tế của bệnh viện bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn012372158
lap dat cua tu dong

Làm thế nào để ngăn chặn sự cố? Làm thế nào để điều trị nó một cách tích cực nhất có thể? Đây là những thách thức phải đối mặt với kỹ thuật viên của chúng tôi, những người hàng ngày quản lý việc bảo trì bệnh viện, viện dưỡng lão và trung tâm chăm sóc.

Dù loại cửa của bạn là gì, dành cho người đi bộ, trượt hay đu đưa, thì hỏng hóc có thể đến từ sự không thường xuyên trong quá trình bảo dưỡng, vận hành, lắp đặt điện, mất nguồn pin và nhiều hỏng hóc mà một người chuyên nghiệp có thể ứng phó.

 • Đảm bảo tính liên tục của hoạt động y tế trong bối cảnh khẩn cấp
 • Các yêu cầu bảo trì để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục trong môi trường bệnh viện

Bảo dưỡng định kỳ cửa tự động đóng mở đã là nghĩa vụ pháp lý, kể cả trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Các quy định yêu cầu bạn phải bảo trì cửa của mình ít nhất sáu tháng một lần (và nhiều hơn nếu cần thiết và tùy thuộc vào thiết bị của bạn) và do đó, phải gọi các kỹ thuật viên có chuyên môn. Ngoài ra, tất cả các hoạt động bảo trì phải được ghi vào nhật ký bảo trì.

Ngoài các trường hợp pháp lý này và để đảm bảo tính liên tục của hoạt động chăm sóc và, nếu có thể, không làm phức tạp thêm tính cấp thiết của một số hoạt động nhất định, chất lượng và độ tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ bảo trì của bạn là hoàn toàn cần thiết trong môi trường bệnh viện. Do đó, đối tác của bạn bắt buộc phải cung cấp cho bạn những đảm bảo tốt nhất cho:

cua truot tu dong gia re 001_result
cửa tự động bệnh viện giá rẻ

Bảo dưỡng phòng ngừa

Việc bảo trì chủ động này nhằm tìm kiếm sự cố tiềm ẩn để ngăn ngừa sự cố thiết bị và tránh gián đoạn cho công việc kinh doanh của bạn. Các cuộc kiểm tra chuyên nghiệp thường xuyên đối với đội xe tự động của bạn đảm bảo cửa của bạn có độ bền cao hơn, độ an toàn tối ưu và hoạt động hoàn toàn trơn tru.

Bảo trì sửa chữa

Không giống như bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa được thực hiện khi thiết bị gặp sự cố. Kỹ thuật viên phải sửa chữa, phục hồi và khôi phục cửa tự động của bạn hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Việc thay thế một hoặc nhiều phần tử phải được thực hiện theo cách siêu phản ứng cũng như lập trình lại hệ thống của bạn bởi các kỹ thuật viên có trình độ được đào tạo liên tục về tất cả các loại cửa trong cơ sở của bạn.

Bảo dưỡng chữa bệnh

Tuy nhiên, gần với bảo trì sửa chữa, bảo trì chữa bệnh được tích hợp trong thời gian dài. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc thay thế cuối cùng của một số bộ phận hoặc tất cả các thiết bị sau sự cố hoặc hỏng hóc của cửa tự động của bạn.

Đặc biệt trong lĩnh vực bệnh viện, các kỹ thuật viên có năng lực phải làm việc thường xuyên trên thiết bị tự động của bạn và tuân thủ các quy định hiện hành. Họ phải cập nhật nhật ký bảo trì của bạn tại mỗi lần truy cập. Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đảm bảo cho bạn khả năng phản ứng cần thiết trong trường hợp bị hư hỏng. Ngoài ra, thiết bị của bạn không đồng nhất về độ lỗi thời cũng như về nhà cung cấp, các kỹ thuật viên của bạn phải được đào tạo liên tục về tất cả các hệ thống.

cua truot tu dong gia re 004_result
cua truot tu dong gia re

3 hợp đồng được tối ưu hóa cho việc bảo trì cửa tự động của bạn:

Bạn có biết không? Bệnh viện của bạn không bị ràng buộc theo hợp đồng với nhà cung cấp cửa tự động của bạn để thực hiện khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc bảo trì cửa của bạn. Bạn rất có thể gọi cho một nhà cung cấp dịch vụ khác cho các hoạt động này!

Tại thời điểm ghi nhận, chúng tôi hoạt động trên tất cả các loại cửa (có ghi hoặc không) và chúng tôi cung cấp 3 hợp đồng bảo trì khác nhau, với sự can thiệp phản ứng của các kỹ thuật viên có năng lực nhất của chúng tôi trên toàn bộ đội xe tự động của bạn!

Hợp đồng phòng ngừa

 • Một tập tài liệu về bảo trì, được yêu cầu và hoàn thành khi cài đặt.
 • Các lần bảo trì phòng ngừa định kỳ nửa năm hoặc hàng năm tùy thuộc vào loại thiết bị tự động của bạn.
 • Các bộ phận, đi lại và lao động cho các yêu cầu can thiệp ngoài các chuyến thăm, bảo trì sẽ được lập hóa đơn bổ sung tùy theo quy mô có hiệu lực.

Hợp đồng thực hiện

 • Trọn gói và nhân công cho bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào (ngoại trừ rơi vỡ, phá hoại, v.v.)
 • Một tập tài liệu về bảo trì, được yêu cầu và hoàn thành khi cài đặt
 • Các lần bảo trì phòng ngừa định kỳ nửa năm hoặc hàng năm tùy thuộc vào loại thiết bị tự động của bạn
 • Các bộ phận được lập hóa đơn bổ sung theo quy mô có hiệu lực
 • Can thiệp: 24/7.

Tổng hợp đồng

 • Việc cung cấp các bộ phận được công nhận là bị lỗi trong quá trình trao đổi tiêu chuẩn (không bao gồm việc bị vỡ, phá hoại)
 • Một lựa chọn can thiệp: 24/7
 • Một tập tài liệu về bảo trì, được yêu cầu và hoàn thành khi cài đặt
 • Các lần bảo trì phòng ngừa định kỳ nửa năm hoặc hàng năm tùy thuộc vào loại thiết bị tự động của bạn
 • Đi lại và nhân công trọn gói cho các yêu cầu sửa chữa (trừ trường hợp rơi vỡ, phá hoại,…).

Các hợp đồng hồ sơ tuân theo nghị định liên quan đến cửa và cổng tự động, bán tự động tại nơi làm việc và theo luật an toàn phòng cháy chữa cháy cho các cơ sở tiếp nhận của công chúng.

Các cố vấn hồ sơ của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc với bạn để đưa ra công thức hợp đồng phù hợp nhất với mong đợi và nhu cầu cụ thể của bạn.

cua truot tu dong gia re 00112_result
cua tu dong gia re

Tại sao lại chọn HI-TECH để bảo trì cửa tự động của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đã lắp đặt khoảng 400 cửa tự động mỗi năm tại các bệnh viện trong 12 năm và duy trì thiết bị theo hợp đồng trong lĩnh vực y tế: bệnh viện, nhà hát điều hành, khu vực tiếp tân, v.v.

Dù loại cửa của bạn là gì, hãy ghi lại theo ý của bạn! Ngoài việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt thiết bị và hệ thống tự động của bạn, chúng tôi hiển nhiên đảm bảo việc bảo trì chúng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì được đào tạo về tất cả các thiết bị đang phục vụ trên thị trường để can thiệp và bảo trì thiết bị tự động của bạn!

Do đó, chúng tôi triển khai nhân viên xung quanh khu vực của chúng tôi để tư vấn cho bạn và can thiệp nhanh chóng vào đội của bạn! Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn, với kiến ​​thức cụ thể về lĩnh vực y tế. Các kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để can thiệp vào cửa của bạn nhanh nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH