Lắp đặt cổng

Lắp đặt cổng là một quy trình công nghệ rất quan trọng, phụ thuộc hoàn toàn vào hoạt động trong tương lai của cơ chế cung cấp khả năng đóng / mở cổng tự động, cũng như tuổi thọ của chúng. Đương nhiên, công việc như vậy nên được thực hiện độc quyền bởi các chuyên gia biết nhiều về vấn đề này.

Toàn bộ quá trình cài đặt bao gồm một số giai đoạn được thực hiện theo một trình tự nhất định. Giai đoạn ban đầu là thực hiện các tính toán sơ bộ, theo đó việc cài đặt sẽ được tiến hành thêm.

Ở giai đoạn này, kích thước của các khung sẽ tạo nên cổng tương lai, cũng như vật liệu sẽ đóng vai trò là chất độn và thiết kế bên ngoài của cổng, tất nhiên, có tầm quan trọng đáng kể đối với khách hàng, vì nó là cổng sẽ trở thành bộ mặt của ngôi nhà của mình.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Ban đầu, khách hàng liên hệ với người quản lý của công ty, trong quá trình trò chuyện, hóa ra loại cổng nào được yêu cầu lắp đặt, cũng như chi phí cuối cùng của đơn hàng, sau đó có thể thực hiện. Và quá trình cài đặt bắt đầu bằng việc thực hiện các phép đo cần thiết và lập kế hoạch làm việc. Sau đó, bạn có thể tiến hành trực tiếp cài đặt cổng. Xem xét các tùy chọn để gắn các loại cổng khác nhau.

Việc lắp đặt cổng trượt bắt đầu bằng việc lắp đặt hai cột kim loại dọc theo các cạnh của lối đi. Sau đó, hai điểm dừng được hàn vào trụ, sẽ đóng vai trò là chốt chặn cổng, để đảm bảo đóng cửa. Ngoài ra, các bộ hạn chế thực hiện chức năng bảo vệ của cánh cửa, do đó nó được cố định rõ ràng trong trường hợp có gió giật mạnh, và do đó loại trừ khả năng lún và biến dạng của cổng.

Cơ chế hướng dẫn được đặt trên trụ thứ hai, cũng thực hiện chức năng bảo vệ cổng. Sau đó, phần đế của cổng được chuẩn bị song song, trên đó các giá đỡ có con lăn sau này sẽ được lắp đặt, với sự trợ giúp của tấm bạt sẽ “cuộn lại”. Sau đó, việc lắp đặt cổng và lắp đặt van được thực hiện trực tiếp.

Cổng xoay tự động có thiết kế đơn giản, cũng đảm bảo dễ lắp đặt. Việc lắp đặt cổng loại xoay bắt đầu bằng các phép đo sơ bộ của lối đi, dựa vào đó kích thước của lá cổng sẽ phụ thuộc. Ban đầu, hai cột kim loại được lắp đặt dọc theo các cạnh của lối đi, chúng sẽ cung cấp chức năng hỗ trợ cho các lá cổng.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

Sau đó, các cánh cửa được gắn trên các cột. Hơn nữa, các động cơ cổng được gắn vào các trụ – cơ chế cung cấp khả năng mở / đóng cổng tự động. Và hợp âm cuối cùng là, van, khóa, chốt chặn cơ học đã được lắp đặt. Điều này hoàn thành việc cài đặt cổng và chúng đã sẵn sàng hoạt động.

Việc lắp đặt cổng có phần khó khăn hơn. Sau khi thực hiện các phép đo cần thiết, bản lề và giá đỡ con lăn được gắn trên cánh cửa.

Sau đó, các hướng dẫn được lắp đặt trên các bức tường ở cả hai bên, có tính đến chiều dài và lớp lót của các cửa trên tường. Tiếp theo, trục cổng với lò xo xoắn được gắn, sẽ cung cấp đối trọng cho cổng trong quá trình mở thủ công tiếp theo. Sau đó, lần lượt cài đặt các cánh cửa với các con lăn trong hướng dẫn.

Giai đoạn tiếp theo là gắn chặt các cánh cửa với nhau, giúp có thể tiến hành giai đoạn cuối cùng – cố định dây cáp giữa trục và phần dưới cùng của cánh cửa, điều chỉnh lực căng của lò xo tương ứng với trọng lượng của cổng. Việc lắp đặt cổng kết thúc bằng việc lắp đặt van và tay cầm.

Sự gia tăng của cấu trúc cửa sẽ phụ thuộc vào lanh tô của căn phòng. Dựa trên tham số này, ba loại cổng được xác định: với mức tăng thấp (170-350 mm), tiêu chuẩn (350-500 mm) và cao (từ 500 mm) của cấu trúc. Bộ cổng hoàn chỉnh và trực tiếp chi phí cuối cùng của chúng phụ thuộc vào nó.

Tất nhiên, việc lắp đặt cổng nên được thực hiện bởi những người lắp đặt có kinh nghiệm, vì hoạt động chính xác của cổng và các đặc tính bảo vệ của nó sẽ phụ thuộc vào kiến ​​​​thức và kỹ năng của họ. công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt bất kỳ loại cổng nào với chất lượng cao, trong thời gian ngắn và giá cả hợp lý.

Vì công ty đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm, điều này cho phép chúng tôi có quyền đảm bảo về chất lượng công việc được thực hiện. Trong công việc của mình, chúng tôi sử dụng các thành phần và vật liệu tốt nhất, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Châu Âu.

Bạn có cơ hội nhận được lời khuyên và đặt hàng riêng cho việc lắp đặt cổng tại công ty chúng tôi. Để làm điều này, chúng tôi khuyên bạn nên điền vào mẫu đơn đặt hàng hoặc liên hệ với các nhà quản lý của công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, những người sẵn sàng thảo luận về các điều khoản của đơn đặt hàng bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH