Lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng trang trí nội thất

Một trong những ứng dụng hiện đại nhất của cửa tự động đó chính là việc sử dụng cho các cửa hàng trang trí nội thất lớn.

Các cơ sở bán trang thiết bị nội ngoại thất sang trọng, thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng và nhờ hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho hệ thống cửa hàng của họ trên khắp mọi tỉnh thành.

Automaticdoor.vn chuyên gia công, lắp đặt các loại cửa tự động cho các cửa hàng, cơ sở thương mại.

Mọi người, mọi nhà đều đặc biệt chú trọng tới việc bày bố không gian sống của gia đình mình cái này người ta thường gọi tên là trang trí nội thất trong nhà, từ thiết bị phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, …

Trong mọi căn nhà đều cần phải có cách bố trí sao cho phù hợp với không gian, thiết kế cũng như màu sắc của nó sao cho hài hòa và đẹp.

Từ nhà cấp 4, tới những căn biệt thự đều cần phải sử dụng các sản phẩm trang trí nội thất. Chính vì thế có rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm này tại Việt Nam.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể bán hàng với doanh số tốt, là một người khách hàng ai cũng muốn sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từ nhà cung cấp nắm rõ được yêu cầu này, hiểu được tâm lý của khách hàng cần gì và muốn gì thì bạn sẽ thành công trong việc bán hàng.

Điều đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng, công ty bán thiết bị trang trí nội thất đó chính là cách bày bố sản phẩm sao cho hợp lý, bắt mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như người đi đường để họ ghé thăm và mua sản phẩm của bạn.

Ngay bây giờ chúng tôi xin giới thiệu với quý vị cũng như các bạn một thiết kế, ứng dụng mới hiện đại, trẻ trung, năng động phù hợp nhất với các cửa hàng thuộc diện này đó chính là sử dụng “Cửa tự động“.

Tại sao cần phải có cửa tự động ở các cửa hàng trang trí, bán đồ nội thất?

Việc đầu tiên chúng ta hãy kể tới loại vật liệu cấu hình lên vách cũng như cánh cửa:

Hầu hết 100% các cửa hàng này đều sử dụng loại kính, nhôm kính để làm vách ngăn, cũng như làm cánh cửa, với khả năng trong suốt tự nhiên nó cho phép khách hàng của bạn đứng từ xa vẫn có thể ngắm những sản phẩm yêu thích của họ ngay ở showroom của công ty.

Các nhân viên, người bán hàng của cửa hàng có thể quan sát và nhìn thấy khách hàng của bạn từ xa trước khi họ bước vào cửa hàng của bạn để họ có thời gian chuẩn bị tâm lý sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất có thể.

Chính vì thế mà hầu hết các cửa hàng thuộc loại này đều sử dụng cửa kính là chủ yếu, vậy sử dụng cửa kính có khung hay không có khung để lắp đặt?

Với cửa kính có khung, thì nó sẽ chắc chắn hơn nhiều so với cửa kính không có khung với khả năng chống va chạm khi có người vật tác động tới nó.

Còn với cửa kính không có khung thì điểm đặc biệt của nó chính là vẻ đẹp thẩm mỹ và hiện đại, tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của mỗi cá nhân mà chúng ta lắp đặt cho phù hợp.

Không chỉ có như vậy, cửa tự động còn có nhiều lợi ích khác mang tới cho các cửa hàng đó chính là việc điều tiết lưu lượng truy cập, đảm bảo an toàn và theo trật tự hoàn hảo nhất.

Việc vận chuyển trang thiết bị ra vào cũng như vấn đề chiếm không gian diện tích trong các showroom trưng bày là rất lớn cần được quan tâm, khi cần những cánh cửa này có thể mở ra một góc tối đa để bạn có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa ra vào.

Đồng thời nó còn giúp tiết kiệm nhiều không gian sử dụng (như cửa trượt, cửa xếp lớp, cửa mở trượt gấp) hơn so với loại cửa mở cánh truyền thống trước đây.

Ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào cơ sở kinh doanh của bạn: cửa tự động đóng mở với thời gian tính bằng giây, không cần người hỗ trợ mà nó tự hoạt động nhờ thiết bị cảm biến gắn trên cửa, điều này giúp ngăn ngừa số lượng lớn bụi bẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào khu vực bên trong.

Tiết kiệm năng lượng bằng cách tránh thất thoát không khí lạnh và tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài:

Khả năng đóng mở nhanh cho phép giảm thiểu sự thất thoát không khí lạnh giữa môi trường bên trong và ra môi trường bên ngoài.

Bên ạnh đó do được làm từ kính có độ trong suốt cao, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài có thể phản chiếu làm nổi bật mọi sản phẩm bên trong khu trưng bày sản phẩm của bạn.

Automaticdoor.vn làm việc dựa trên các biện pháp an toàn phù hợp cũng khả năng kinh nhiệm trong nhiều năm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa tự động cho showroom nội ngoại thất, phòng trưng bày sản phẩm nội thất trên khắp mọi miền cả nước hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công vách kính trước cho các cửa hàng trưng bày để làm tăng vẻ đẹp hiện đại, cũng như sang trọng cho cơ sở kinh doanh của bạn.