Lắp đặt cửa tự động cửa hàng, siêu thị mini

Cửa tự động cải thiện lối vào cửa hàng và siêu thị mini

Kiến trúc, trang trí mặt tiền bên ngoài của cửa hàng đóng vai trò rất quan trọng. Nó có thể thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng xung quanh tới sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Công ty HiTech Door chuyên sản xuất các cửa ra vào, cửa trượt tự động các cửa hàng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng bao gồm vách kính, vách nhôm kính, cửa kính, nhôm được sơn tĩnh điện hoặc làm từ thép không rỉ để phù hợp với yêu cầu của cá nhân.

Chúng tôi có thể cung cấp mọi giải pháp cho cửa trượt, cửa mở, cửa trượt xếp lớp và cửa mở trượt gấp.

Mỗi phong cách đều có những lợi ích riêng và chúng tôi rất vui mừng được khảo sát cơ sở để kiểm tra và đưa ra các lựa chọn tốt cho khách hàng.

Là chủ nhà hàng, bạn biết rất rõ tầm quan trọng của việc tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn đặc biệt chú ý đến bảng hiệu và hình ảnh của mình, cũng như bảng màu và kiến ​​trúc của tòa nhà.

Cảnh quan cũng rất quan trọng, vì nó mang lại cảm giác tuyệt vời mà thực khách sẽ mong đợi.

Các tiêu điểm chính của một nhà hàng là cửa ra vào, và bạn cần chắc chắn rằng cửa của bạn đang giúp bạn đón nhận ánh sáng tốt nhất có thể.

Một số lượng lớn khách hàng chạm vào cửa nhà hàng của bạn mỗi ngày khi họ vào và ra khỏi tòa nhà. Đó là điều cuối cùng họ nhìn thấy khi họ vào và ra khỏi tòa nhà.

Vì vậy bạn cần chắc chắn rằng cửa của bạn đang hoạt động tốt trong việc khiến khách hàng hài lòng về trải nghiệm ăn uống của họ.

Bạn có thể cần phải có cửa mới hoặc chỉ cần sửa chữa chúng. Nó tốt nhất để đi với một công ty có chuyên môn trong việc cài đặt và sửa chữa cửa nhà hàng thương mại.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn031113_result

Lắp đặt cửa tự động mới cửa hàng và siêu thị

Nếu nhà hàng của bạn cần một diện mạo mới, một phần trong nỗ lực tu sửa của bạn nên bao gồm những cánh cửa tự động mới.

Bạn có thể đã có một sự hấp dẫn kỳ lạ ở một thị trấn nhỏ với những cánh cửa gỗ mộc mạc, nhưng bây giờ bạn muốn một cái gì đó bóng bẩy và kim loại, được thiết kế để thu hút sự nhạy cảm của một người hiện đại.

Một lựa chọn khác là để có được những cánh cửa mới có tay cầm lớn hơn, hoặc cửa có đệm với một chút sức mạnh và sự nghiêm túc, cho thấy nhà hàng của bạn có sự hùng vĩ và sang trọng.

Một số chủ nhà hàng thích cửa ra vào của họ có cửa sổ để mọi người có thể nhìn thấy những gì trên đường và vỉa hè trước khi họ thoát ra.

Sửa cửa tự động cũ

Nếu cửa trước nhà hàng của bạn bị hỏng hoặc bị hư hỏng, bạn cần phải xử lý vấn đề càng sớm càng tốt.

Bạn không muốn mạo hiểm làm tổn thương người khách hàng do cửa không hoạt động đúng.

Một cánh cửa tự động bị hỏng cũng là một trách nhiệm, vì nó cho phép không khí nóng vào mùa hè và không khí lạnh trong mùa đông, điều này sẽ khiến hóa đơn tiện ích của bạn tăng lên.

Hơn nữa, bụi bẩn và mảnh vụn có thể bay vào dễ dàng hơn khi cửa ra vào nhà hàng của bạn bị phá vỡ.

Khi nói đến cửa nhà hàng thương mại, bạn muốn một công ty có các chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm để cài đặt hoặc sửa chữa chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn càng phải đợi công việc kết thúc càng lâu, khách hàng của bạn sẽ càng bất tiện.

Đó là lý do tại sao rất nhiều chủ nhà hàng chọn chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thay thế và sửa chữa cửa của họ.

Chúng tôi thực hiện công việc ngay lần đầu tiên, đúng giờ, và đó là một lý do khiến chúng tôi nhận được rất nhiều hoạt động kinh doanh lặp lại và giới thiệu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn00409_result

Các loại cửa tự động

Cửa trượt tự động là lý tưởng cho các cơ sở đòi hỏi một lối vào dễ dàng truy cập, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là khuyết tật.

Cửa mở tự động của chúng tôi có thể được sản xuất với cánh đơn hoặc cánh đôi. Chúng tôi có thể cung cấp cửa mở hoàn toàn tự động với năng lượng thấp.

Cửa xoay tròn là lý tưởng phù hợp với các tòa nhà có lượng chân cao như trung tâm mua sắm và siêu thị.

Nó tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm mất nhiệt, chúng là một phương tiện đặc biệt hiệu quả để ngăn chặn các bản nháp.

Cửa trượt xếp lớp là lý tưởng cho các cửa hẹp, kết hợp thêm một cánh cửa trượt hoạt động để tối ưu hóa không gian có sẵn.

Chúng có thể cung cấp thêm tới 30% chiều rộng mở mà không chiếm thêm bất kỳ phòng nào.

Cửa mở trượt gấp mang lại cảm giác hiện đại, hiện đại cho cơ sở của bạn.

Nó tạo ra một liên kết liền mạch giữa các khu vực bên trong và bên ngoài, chúng cũng lý tưởng cho các khu vực có không gian chật hẹp.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0040_result

Thiết kế lại cửa mặt tiền siêu thị cửa hàng

Một khi bạn quyết định lựa chọn cửa trước cửa hàng, tại sao không để HiTech Door thiết kế lại toàn bộ mặt tiền cửa hàng của bạn?

Với lối vào chính xác, bạn có thể truyền đạt thông điệp phù hợp tới khách truy cập ngay khi họ đến cơ sở của bạn – hãy cho họ biết bạn là một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp.

Cửa tự động ngày càng trở nên phổ biến, ngay lập tức tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng.

Lối vào tự động hoàn thiện bằng thép không rỉ chất lượng cao của chúng tôi là một yêu thích vững chắc, cung cấp một cảm giác thông minh, chào đón và hiện đại.

Một cuộc khảo sát gần đây của một tạp chí thương mại đã tiết lộ rằng 95% khách hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi ngoại thất kinh doanh.

Trên thực tế, 52% những người được khảo sát nói rằng nếu bề ngoài trông không hấp dẫn, họ có thể bị không vào.

Ngay cả giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất cũng có thể không liên quan nếu mặt tiền cửa hàng của bạn cho phép bạn xuống trước khi mọi người đặt chân vào cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)