LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG VÀ ĐẢM BẢO SỰ THOẢI MÁI VÀ AN TOÀN!

Đối với dự án nhà kết nối của bạn, cửa tự động không phải là một thứ xa xỉ. Đây là công nghệ cho phép bạn điều khiển việc đóng mở cửa và cổng từ xa. Giải pháp này cho phép bạn tránh phải để xe lại để mở ga ra hoặc di chuyển xung quanh để mở cửa cho khách. Cùng với hệ thống liên lạc nội bộ hoặc điện thoại video, cửa tự động đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bạn.

cua mo tu dong han quoc
cua mo tu dong han quoc

Lắp đặt cổng xoay tự động

So với cổng thủ công thì cổng xoay tự động có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Khi thời tiết xấu; mưa, tuyết hoặc gió, bạn sẽ không cần phải rời khỏi xe để mở cổng cho phép vào nhà của bạn. Điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển từ xa mà hoàn toàn yên tâm .

Về mặt an ninh, cổng xoay tự động có hệ thống khóa từ xa

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

, tương tự như của ô tô, cho phép bạn an toàn ngôi nhà của mình mà không cần phải di chuyển.

Để đảm bảo an ninh hơn, chúng tôi có thể lắp đặt cổng xoay tự động được trang bị hệ thống báo động hoặc kết hợp với hệ thống giám sát video của bạn, do đó bảo vệ tòa nhà của bạn chống lại sự xâm nhập khi bạn vắng mặt hoặc ngay cả khi bạn có mặt.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013453245
lap dat motor cong truot tu dong

Chọn một cổng trượt tự động

Nếu bạn muốn chọn cổng trượt tự động, chúng tôi có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho tình huống của bạn .

Loại cửa tự động này không làm lộn xộn không gian , điều này làm cho thiết bị này trở thành giải pháp lý tưởng nếu bạn có ít không gian ở lối vào tòa nhà của mình.

Với cơ giới hóa chất lỏng và hệ thống điều khiển từ xa , cổng trượt tự động của bạn đảm bảo sự thoải mái và mang lại cho bạn sự an toàn hơn .

Ngoài ra, cổng trượt của bạn có thể được trang bị máy dò có thể lập trình lại để phát hiện các máy thu có trên xe của bạn. Điều này kích hoạt việc mở cổng ngay khi bạn đến gần lối vào mà không cần phải sử dụng điều khiển từ xa.

Được kết nối với hệ thống giám sát trung tâm của bạn, cổng trượt tự động bổ sung thêm lớp bảo mật thứ hai cho tài sản của bạn.

Chọn một cửa nhà để xe hoặc trên cao

Tùy thuộc vào sở thích của bạn và không gian bạn có sẵn, bạn có thể lựa chọn cửa nhà để xe cắt ngang hoặc trên cao. Không cồng kềnh, chúng hoàn toàn phù hợp với không gian nhỏ.

Chúng tôi cung cấp cửa nhà để xe nghiêng từng phần hoặc tự động để đảm bảo sự thoải mái và tăng cường an toàn cho bạn.

Chúng có thể được trang bị bộ thu để điều khiển chúng từ xa hoặc với các cảm biến để hoạt động một cách tự chủ nhất .

Loại cửa này cung cấp khả năng bảo mật cao hơn nhờ khả năng chống trộm và xâm nhập. Giữ xe của bạn an toàn và bảo mật!

Rào cản truy cập tự động hoặc điều khiển từ xa

Lý tưởng cho các khu dân cư, bãi đỗ xe hoặc công trường xây dựng , hàng rào truy cập tự động hạn chế quyền tiếp cận của những người đã được xác thực.

Được trang bị một hệ thống điện tử để phát hiện và xác định các phương tiện, hàng rào tiếp cận đóng vai trò giám hộ chỉ cho phép những người đủ điều kiện tiếp cận .

Hệ thống này cho phép bạn bảo mật tài sản của mình và tổ chức truy cập mà không cần sự can thiệp của con người. Nó hoạt động cả ngày lẫn đêm, 7 ngày một tuần, mùa đông và mùa hè để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bạn.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013423423
lap dat motor cong truot tu dong

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ĐỂ ĐẢM BẢO AN NINH HƠN

Lắp đặt hệ thống báo động tại nhà cho phép bạn bảo vệ an toàn trước những vụ trộm và bảo vệ gia đình bạn khỏi những tai nạn. Sự can thiệp của một chuyên gia chuyên môn cho phép bạn chọn tốt hệ thống báo động của mình và cài đặt nó tốt để sống trong mọi sự thanh thản.

Lắp đặt hệ thống báo động để ngăn chặn sự xâm nhập

Hệ thống báo trộm có thể là tuyến phòng thủ chính của bạn chống lại những vụ trộm. Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà hay trong một căn hộ, hệ thống này giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình trước bọn tội phạm bằng các thiết bị phát hiện chuyển động chẳng hạn.

Hệ thống này sẽ cảnh báo bạn nếu một người không được phép cố gắng vào nhà khi bạn đi vắng hoặc khi bạn đang ngủ.

Nhờ có trung tâm báo động, bạn có thể giám sát hệ thống an ninh từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và cảnh báo cảnh sát kịp thời .

Thiết lập hệ thống giám sát video

Nó là hệ thống bảo mật phổ biến nhất. Việc lắp đặt camera giám sát có thể đảm bảo an toàn cho tòa nhà của bạn trước những kẻ đột nhập và trộm cắp, đồng thời cho phép giám sát từ xa con bạn khi bạn vắng mặt .

Bằng cách chọn hệ thống giám sát video, bạn có thể giám sát tòa nhà của mình trong thời gian thực từ bất kỳ vị trí nào.

Lắp đặt hệ thống phát hiện cháy

Dù là gia đình hay phòng chuyên môn thì việc lắp đặt đầu báo khói là điều cần thiết để phòng tránh hỏa hoạn.

Hệ thống như vậy cho phép bạn bảo vệ tài sản của mình và những người đang chiếm giữ tòa nhà bằng cách can thiệp ngay khi phát hiện có khói.

Hệ thống phát hiện cháy hoạt động cả ngày lẫn đêm , cho dù bạn có ở trên trang web hay không, để ngăn chặn bất kỳ thảm họa nào xảy ra.

Cấu hình của một cảnh báo chống khí

Rò rỉ khí có thể rất nguy hiểm và đôi khi gây tử vong. Ngăn ngừa chúng cho phép bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình và loại bỏ nguy cơ cháy nổ.

Việc lắp đặt một cảnh báo chống khí gas cho phép bạn phát hiện sự hiện diện bất thường của khí gas (nói chung là butan và propan) trong không khí xung quanh của ngôi nhà của bạn và hoạt động bằng cách thông gió cho các phòng hoặc sơ tán khỏi nhà.

Lắp đặt hệ thống báo động bể bơi

Nếu nhà bạn có trang bị bể bơi và bạn có con nhỏ thì việc nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống báo động bể bơi sẽ rất hữu ích.

Chuông báo bể bơi cảnh báo để bạn can thiệp khi con bạn hoặc bất kỳ ai khác bị rơi xuống bể bơi. Hệ thống này phát hiện sự khuấy động bất thường của nước hồ bơi và được kích hoạt để đưa ra các biện pháp can thiệp khẩn cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH