Lắp đặt cửa với giá thấp!

Khi đặt hàng/yêu cầu một mẫu cửa nhất định, sau khi xác nhận qua điện thoại hoặc email về tình trạng sẵn có, thông thường việc giao hàng và lắp đặt sẽ diễn ra trong khoảng 2 đến 3 ngày làm việc nếu đội ngũ của chúng tôi có mặt. Việc lắp đặt được thực hiện ngay khi giao cửa, chỉ với chúng tôi cho Sofia và các khu định cư lân cận!

chon hop motor cong tu dong am san 004
chon hop motor cong tu dong am san

Giá giao hàng thấp nhất

  • Cài đặt nhanh ngay lập tức mà không có phí bổ sung và ẩn!
  • Theo yêu cầu, chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt cửa mua từ chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Điều này có nghĩa là sau khi yêu cầu được đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ đến sớm nhất có thể, vào thời điểm thuận tiện cho bạn;
  • Sẽ thực hiện các phép đo cần thiết để thay thế và/hoặc lắp cửa của bạn;
  • Nếu cần anh sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và sẽ lắp đặt cửa nội thất mà quý khách lựa chọn;

Kích thước cửa:

Vì cửa của chúng tôi phổ biến và phù hợp với hầu hết mọi loại công trình, nếu cần, có thể thực hiện việc điều chỉnh tại chỗ (vì nó thay đổi cộng hoặc trừ 4-5 cm). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức không cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa với giá ưu đãi, và điều này áp dụng cho tất cả các loại và kiểu cửa mà chúng tôi cung cấp. Việc lắp đặt chuyên nghiệp mang lại cho bạn sự an toàn hơn nhiều trong khoản đầu tư đã thực hiện, bởi vì nó đảm bảo cho bạn vận hành cửa lâu hơn và không gặp sự cố.

Tại sao chọn dịch vụ này?

Chọn một cài đặt chuyên nghiệp mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Một mặt, bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt là khi lắp đặt cửa ra vào, cực kỳ quý giá và khan hiếm. Phản hồi nhanh chóng là sự đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ không được bảo vệ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt nhanh, có nghĩa là cùng với cánh cửa bạn đã đặt hàng, nhóm lắp đặt sẽ đến để lắp đặt. Đó là lựa chọn tốt nhất cho tất cả khách hàng và chúng tôi cung cấp dịch vụ bởi vì họ nắm giữ và khẳng định rằng nó nằm trong danh sách các hoạt động mà chúng tôi đảm nhận. Bằng cách này, khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà họ sẽ đầu tư vào việc tìm kiếm các dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài chất lượng đáng ngờ, còn có thể đắt hơn nhiều về giá cả.

Bằng cách chọn dịch vụ ” lắp đặt cửa ” của chúng tôi , bạn sẽ được đảm bảo rằng chất lượng của cửa vẫn được bảo toàn sau khi lắp đặt và việc cố định khung, đặc biệt là khi lắp đặt cửa bọc thép , đã được thực hiện theo tất cả các quy tắc công nghệ và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Khi lắp đặt cửa ra vào, có những tính năng cụ thể, nếu không được quan sát, sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ độ tin cậy của khóa. Cửa bọc thép và kim loại đặc biệt nặng hơn phải được lắp đặt bởi các chuyên gia.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0035
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Tại sao nên lắp đặt cửa nội thất chuyên nghiệp?

Một số lượng lớn người dùng, muốn tiết kiệm một số tiền, quyết định rằng họ có thể tự lắp đặt cửa bên trong, nhưng rất nhanh sau khi lắp đặt, cửa bắt đầu không đóng được. Trong thực tế của chúng tôi, chúng tôi đã thấy những sai lầm nổi bật trong việc lắp đặt cửa bên trong, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho phần còn lại của nội thất. Lớp thạch cao xung quanh quầy thu ngân và lớp trải sàn ở khu vực mà cánh cửa di chuyển khi đóng mở thường bị ảnh hưởng nhất.

Khi nhóm của chúng tôi lắp đặt cửa nội thất, bạn không chỉ được hưởng lợi từ giá dịch vụ ưu đãi mà còn có cơ hội nhận được giải pháp được chuẩn bị riêng. Hầu hết các cửa được cung cấp trên thị trường đều có kích thước phổ biến và đây không phải lúc nào cũng là giải pháp phù hợp. Sàn nhà của bạn có thể thấp hơn hoặc cao hơn, và điều này đòi hỏi phải điều chỉnh khung và cửa sổ, chúng tôi có thể thực hiện nhanh chóng và với mức giá danh nghĩa.

Mỗi lần lắp đặt cửa có mối quan hệ trực tiếp không chỉ với hoạt động và tuổi thọ của nó, mà còn với các chức năng cách nhiệt và cách ẩm của nó. Khi các quy định về công nghệ không được tuân theo, có thể theo thời gian sẽ hình thành khoảng cách giữa khung và tường, điều này làm cho chất lượng tuyệt vời của cánh cửa đã mua trở nên vô nghĩa. Bạn hầu như không biết rằng các cửa bên trong nhẹ hơn được cố định bằng bọt polyurethane, trong khi việc lắp đặt các mô hình lối vào nặng hơn sẽ bổ sung thêm các chốt giữa khung và tường.

Những hành động này nhằm cung cấp các điểm sức mạnh trong đó tải trọng hoạt động là lớn nhất để tránh bị xệ cánh theo thời gian. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kết hợp giữa tốc độ và chất lượng cao. Một cánh cửa được lắp đặt nhanh chóng và chính xác mang đến cho bạn sự đảm bảo đầy đủ về an ninh cho ngôi nhà của bạn, cũng như việc vận hành dễ dàng cánh cửa bạn đã mua.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH