Lắp đặt hệ thống cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động thường được kết hợp với các loại cảm biến (cảm biến hồng ngoại, cảm biến vi sóng, cảm biến cảm ứng, cảm biến đá chân, áp tay vv) vào các hệ thống.

Automaticdoor.vn đã phát triển và tiếp thị của cửa tự động trên toàn thế giới trong những năm vừa qua. Chúng tương thích với một loạt các truy cập vào hệ thống điều khiển, chẳng hạn như hệ thống kiểm soát truy cập bàn phím / phím thẻ, hệ thống kiểm soát truy cập vân tay.

Tính năng chính:

Thông minh:

Định hường theo nhu cầu của người sử dụng, lắp đặt cấu hình các thiết bị thông minh và bảo vệ. Hệ thống kiểm soát cửa tự động sử dụng một chip vi xử lý, tự động thiết lập trình điều khiển.

Người dùng có thể thiết lập chế độ khởi động và kết thúc, tốc độ và thời gian giữ mở, cửa sẽ được ở lại trong tình trạng tốt nhất với trí thông minh cao.

Bảo mật:

Lắp đặt thiết bị cảm biến an toàn để tránh cánh cửa kẹp người đi qua. Trong các trường hợp khẩn cấp hay hoảng loan, có thể sử dụng tay đẩy khẩn cấp.

Nó cũng có thể được lắp đặt thêm các khóa điện để tăng cường bảo mật cho các cơ sở. Bình lưu điện dự phòng cung cấp năng lượng tạm thời cho thiết bị khi bị mất điện.

Độ tin cậy:

Thiết kế truyền động cơ khí chuyên nghiệp, động cơ đặc biệt mang lại hiệu quả cao DC brushless DC. Motor làm cho nó có tuổi thọ lâu dài, lực mô-men xoắn cao, tiếng ồn thấp

Nó được trang bị với các bánh răng, kết nối với dây curoa truyền động để nó trở nên ổn định hơn và hoạt động đáng tin cậy.

Các thành phần chính:

Bộ điều khiển:

Nó là phần cốt lõi của những cánh cửa tự động, thiết kế với dạng máy vi tính thông minh điều khiển motor hoặc thiết bị khác hoạt động. Người dùng cũng có thể thiết lập các thông số cửa thông qua bộ điều khiển này.

Thiết bị cảm ứng

Nó chịu trách nhiệm thu thập các tín hiệu bên ngoài, làm việc như là đôi mắt của người dân, khi di chuyển các đối tượng vào phạm vi của nó, nó sẽ gửi tín hiệu xung cho bộ điều khiển chính ngay lập tức.

Điện động cơ:

Nó cung cấp sức mạnh để thao tác mở cửa và đóng cửa. Nó kiểm soát cửa ra vào gia tốc và giảm tốc độ hoạt động.

Đường ray: nó là làm cho các con lăn chạy theo một hướng cụ thể.

Móc và con lăn: treo cửa kính.

Dây đai truyền động: truyền sức mạnh của động cơ.

Các loại cửa

Cửa kính trượt

Cánh cửa được làm từ 100% kính cường lực, bằng cách sử dụng kẹp kính cửa tự động bằng nhôm để treo cánh cửa. Cánh cửa này trông hoàn toàn trong suốt với cấu trúc đơn giản và phong cách, chủ yếu được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, vv.

Cửa kính khung

Khung cửa kính được làm bằng nhôm, thép, gỗ hoặc inox. Nó làm tăng thêm độ cứng, độ an toàn và thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Nó chủ yếu được sử dụng tại cửa ra vào các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, sân bay…

Cửa nhà máy sản xuất/công nghiệp

Nó hoạt động nặng nề, lớn và nặng. Nó có thể là cửa thép, cửa gỗ, cửa inox hoặc nhôm. Nó chủ yếu sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất và kho lưu trữ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn