Cửa kính trượt tự động được sử dụng đa dạng trong các công trình công nghiệp và thương mại. Chúng rất phổ biến ở các ngân hàng, trung tâm mua sắm và những nơi công cộng như sân bay. Thiết kế tiên tiến, vận hành tự động và kiểu dáng đẹp tạo thêm vẻ độc đáo cho không gian. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cửa kính trượt chất lượng tốt nhất ở Việt Nam.

Cửa kính trượt của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn về kích thước, độ hoàn thiện và màu sắc. Bên cạnh an ninh, các cánh cửa tăng thêm vẻ quyến rũ cho các lối vào. Dòng sản phẩm cửa kính trượt của chúng tôi có độ bền lâu hơn và hiệu ứng trượt mượt mà. Nó cung cấp một khuôn khổ âm thanh cho lối vào của cấu trúc.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

Cửa kính trượt tự động

Cửa kính trượt tự động là lựa chọn sang trọng để kiểm soát giao thông dành cho người đi bộ. Nó hạn chế chuyển động của giao thông mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào.

HỒ CHÍ MINH là thành phố của những tín đồ mua sắm với vô số công trình kiến ​​trúc đẹp được xây dựng trên nền kiến ​​trúc hiện đại. Tất cả các yếu tố bao gồm cả cửa đều thể hiện các thiết kế và phong cách ấn tượng. Công ty BẢO PHÁT được biết đến với những chiếc cửa kính sang trọng và phong cách với khả năng trượt êm. Cửa trượt linh hoạt có nhiều tùy chọn bao gồm cả truy cập từ xa. Cửa phù hợp với nhiều loại lối vào hình tròn và hình chữ nhật.

Lợi ích của hệ thống cửa trượt

Cửa kính trượt của chúng tôi được trang bị động cơ và cảm biến hiệu quả. Chúng tiết kiệm không gian và tăng thêm vẻ sang trọng cho các tòa nhà hiện đại.

Với cửa kính trượt, bạn có một số lợi ích tốt nhất cho lối vào và điểm ra của bạn.

1. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Cửa trượt có tác dụng cách nhiệt và giúp giữ ấm cho tòa nhà khi thời tiết mát mẻ. Nó giữ cho nội thất mát mẻ vào mùa hè nóng bức. Cửa trượt tự động có tính năng cách nhiệt và giữ bụi và hơi ẩm ra khỏi nội thất của bạn.

2. Quản lý luồng giao thông

Cửa trượt tạo ra một luồng giao thông được kiểm soát liền mạch mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Những tấm kính lớn cho tầm nhìn bao quát ra không gian bên ngoài.

3. Bảo mật

Được làm bằng kính an toàn chống vỡ trong suốt, cửa kính trượt khá an toàn. Các miếng đệm kết hợp trong cửa trượt và gioăng trượt di chuyển ra khỏi khung của nó. Cửa lướt nhẹ nhàng trên đường ray mà không có bất kỳ âm thanh nào.

4. Tiết kiệm không gian

Cửa kính trượt giúp tiết kiệm nhiều không gian bên trong và bên ngoài lối vào. Chúng chỉ đơn giản là lướt trên các tấm ngang mà không có bất kỳ cánh xoay nào mở ra.

5. Truy cập nhanh và hoạt động

Cửa trượt di chuyển nhanh chóng qua đường ray của chúng. Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để di chuyển chúng. Điều này giúp cho việc tiếp cận các khu vực ngoài trời trở nên dễ dàng. Điều này rất hữu ích cho các đơn vị như trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga, nơi giao thông quá thường xuyên.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp cửa trượt mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì tuyệt vời. Mọi sửa chữa và thay thế cửa kính trượt đều được thực hiện chỉ với một cuộc gọi.

Chúng tôi là một công ty có uy tín về lĩnh vực cổng an ninh và bảo trì cổng và cửa tự động. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm cửa hàng, trung tâm thương mại, thư viện, tiện ích công cộng, nhà máy và cấu trúc công ty.

Hãy gọi cho chúng tôi để lắp đặt cửa trượt phong cách với mọi sự hỗ trợ và tư vấn trung thực. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp tốt nhất cho các điểm ra và vào. Cửa trượt làm bằng vật liệu kính kiểu dáng đẹp tạo thêm vẻ đẹp tuyệt vời cho cấu trúc đầy phong cách.

cua tu dong trung tam thuong mai
cua tu dong trung tam thuong mai

LẮP ĐẶT VÀ BẢO DƯỠNG CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động là một phần không thể thiếu trong các công trình thương mại và nhà ở hiện đại. Việc lắp đặt và bảo trì chính xác của chúng là điều cần thiết để có hiệu suất trơn tru. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên lắp đặt và bảo trì nhanh chóng cửa, cổng và rào chắn tự động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi làm việc với các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và tập trung hàng đầu vào chất lượng.

Chúng tôi là một trong những nhà lắp đặt và sửa chữa cửa tự động nổi tiếng. Tập khách hàng rộng rãi của chúng tôi nói lên chất lượng dịch vụ và sự kịp thời của chúng tôi. Với sự tập trung cao độ vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ và quan hệ đối tác bền chặt với khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động

Cửa tự động hoạt động trên cơ sở hệ thống an ninh được tích hợp đầy đủ và cấu hình điều khiển từ xa. Cho dù chất lượng của cánh cổng có tốt đến đâu thì việc lắp đặt hoàn hảo của chúng cũng rất quan trọng.

Chuyên môn của chúng tôi trong việc cài đặt tất cả các loại hệ thống an ninh tiên tiến và cấu hình truy cập điều khiển từ xa khiến chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi lắp đặt cửa, cổng và rào chắn đỗ xe tự động cho tất cả các loại đơn vị.

 • Lắp đặt cửa thương mại
 • Lắp đặt cửa tự động công nghiệp
 • Cài đặt màn trập tự động
 • Lắp đặt rào chắn đỗ xe
 • Lắp đặt cửa kính lùa
 • Lắp đặt cửa kính xoay

Chúng tôi rất xuất sắc trong việc lắp đặt cửa ra vào bằng kim loại và cửa chớp cũng như cửa kính kiểu dáng đẹp. Việc lắp đặt chính xác của chúng tôi tuân theo kích thước chính xác của các lối vào. Việc lắp đặt đúng cách đảm bảo hoạt động trơn tru trong thời gian dài mà không phải tốn kém chi phí sửa chữa thường xuyên.

Bảo trì cửa tự động

Bảo trì là một cách hiệu quả về chi phí để đảm bảo thời hạn sử dụng lâu hơn của hệ thống an ninh. Cửa tự động được làm từ nhiều thành phần chính và nhỏ hơn. Hoạt động trơn tru của các bộ phận phụ tùng, đường ray và động cơ là rất quan trọng.

Đội ngũ chuyên gia tại công ty BẢO PHÁT nắm vững kiến ​​thức kỹ thuật về cài đặt, sửa chữa và thay thế hệ thống an ninh.

Bản sao lưu của chúng tôi với tất cả các phụ tùng và linh kiện để chúng tôi sửa chữa và bảo trì nhanh chóng. Nhóm bảo trì của chúng tôi đến thăm khách hàng theo lịch trình trong hợp đồng. Các kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống một cách cẩn thận và phát hiện bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong hệ thống.

Việc phát hiện sớm các giá trị mặc định giúp tránh sự cố đột ngột của hệ thống. Nhóm của chúng tôi cũng kiểm tra hiệu quả của động cơ cổng và hệ thống truy cập từ xa. Bất kỳ thay đổi nào được yêu cầu trong cấu hình cũng được thực hiện trong các lần bảo trì.

Lợi ích của việc bảo trì

Bôi trơn cần thiết và làm sạch các phụ tùng và đường ray mang lại hiệu suất tuyệt vời. Bảo trì thường xuyên là giá trị vì nó kéo dài tuổi thọ tổng thể của cửa và cổng. Mặc dù chúng tôi là một nhà cài đặt tuyệt vời, chúng tôi cũng là chuyên gia trong việc bảo trì hiệu quả toàn bộ các hệ thống bảo mật.

Khách hàng của chúng tôi đã thừa nhận những lợi ích tốt nhất của việc bảo trì thường xuyên. Chi phí hợp lý của chúng tôi làm cho việc thuê chúng tôi trở nên đơn giản vì sự an toàn và hiệu suất của cửa và cổng.

 • Giảm chi phí bảo dưỡng thường xuyên
 • Các gói giá cả phải chăng trên hợp đồng bảo trì hàng năm
 • Tăng tuổi thọ của cửa và cổng
 • Hợp đồng dịch vụ hàng quý hoặc hàng năm phù hợp
 • Tiết kiệm chi phí phụ tùng và thay thế

Sau khi được bảo dưỡng đúng cách, cửa và cổng tự động sẽ mang lại hiệu suất không bị gián đoạn trong nhiều năm dài. Hợp đồng của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối trong việc sửa chữa và thay thế. Nhóm của chúng tôi sẽ chăm sóc tốt tất cả các yêu cầu của hệ thống trước khi phát sinh nhu cầu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0013
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0013

SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một doanh nghiệp sửa chữa cửa tự động được thành lập ở HỒ CHÍ MINH. Công ty nhận sửa chữa, thay thế các loại cửa, cổng tự động. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo có kiến ​​thức sâu về cổng tự động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì nhanh chóng cho các loại cửa trượt, cửa nhà để xe, cửa trượt và cửa quay.

Ngay trong cuộc gọi đầu tiên của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ tiếp cận cơ sở với tất cả các công cụ thiết yếu. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi phối hợp với khách hàng và thực hiện công việc sửa chữa. Mọi mặc định đều được phát hiện một cách khéo léo để đảm bảo an ninh hoàn toàn. Công ty BẢO PHÁT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa và biết tất cả các vấn đề chính của cửa tự động.

Công trình sửa chữa cửa và cổng tự động

Đội ngũ tận tâm làm việc 24 x 7 tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để cung cấp dịch vụ sửa chữa ngay lập tức. Cửa là yếu tố cần thiết cho an ninh của tòa nhà và do đó chúng tôi đánh giá cao các yêu cầu sửa chữa của bạn. Tất cả các nhiệm vụ sửa chữa được hoàn thành trong vòng một lần.

Trong trường hợp thay thế, đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp việc thay thế trong sự phối hợp hoàn chỉnh với khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động suốt ngày đêm của chúng tôi có một số điểm cao khiến chúng tôi trở nên tốt nhất trong bán hàng và dịch vụ:

 • Dịch vụ khẩn cấp 24 x 7
 • Dịch vụ bảo trì hàng năm hiệu quả về chi phí
 • Dịch vụ sửa chữa một lần với giá cả phải chăng
 • Các dịch vụ được bảo hành
 • Thay thế cửa và phụ tùng thay thế chất lượng nhanh chóng

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi ngay lập tức phát hiện ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Mọi loại tiếng ồn bất thường trong quá trình vận hành và hỏng hóc đều được khắc phục sớm nhất.

Dịch vụ sửa chữa cửa của chúng tôi

Cửa tự động nên được thực hiện đúng giờ trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Nhóm của chúng tôi có sở trường trong việc hiểu các khiếm khuyết. Chúng tôi là chuyên gia trong việc lắp đặt cửa tự động, mô tơ cổng, và tất cả các thành phần khác của cửa tự động và rào chắn.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi có sẵn cho tất cả các loại cửa và cổng hiện đại:

 • Sửa chữa cửa trượt tự động
 • Sửa chữa rào chắn đỗ xe
 • Cung cấp linh kiện và phụ tùng
 • Cửa xoay và sửa chữa cửa xoay
 • Cửa nhà để xe tự động
 • Cửa chớp tự động
 • Sửa chữa rào chắn đỗ xe tự động
 • Sửa chữa và thay thế hệ thống từ xa cửa
 • Sửa chữa hệ thống báo động
 • Sửa khóa và thanh chống hoảng loạn
 • Sửa chữa đường ray và lắp kính
 • Thay đổi và nâng cấp trong tự động hóa

Trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào trong quá trình tự động hóa, nhóm của chúng tôi sẽ sửa chữa nó cho đến khi quá trình tự động hóa hoạt động trở lại. Công việc sửa chữa chất lượng cao của chúng tôi cung cấp thời hạn sử dụng lâu dài cho cửa tự động.

Việc sửa chữa và thay thế chất lượng là điều cần thiết để giảm sự cố sớm cho cổng của bạn. Với các dịch vụ sửa chữa cửa hàng đầu của chúng tôi, các ngành công nghiệp và khu dân cư được an toàn và bảo mật trong suốt 365 ngày.

Đội ngũ dịch vụ và sửa chữa BẢO PHÁT không làm hài lòng cho đến khi khách hàng hài lòng. Chúng tôi hiểu giá trị bảo mật của bạn và làm việc với độ chính xác cao nhất. Nhóm của chúng tôi mang đến trải nghiệm liền mạch từ phát hiện lỗi đến sửa chữa, thay thế và lập hóa đơn.

Cửa tự động đi kèm với nhiều thành phần bao gồm cả cấu hình từ xa. Cửa có thể bị hao mòn nhiều tùy theo quá trình sử dụng. Việc sửa chữa nhanh chóng bất kỳ bộ phận hoặc thành phần nào đảm bảo hoạt động trơn tru trong tương lai.

Chúng tôi đam mê hoạt động liên tục và xuất sắc của cổng an ninh và cửa tự động của bạn. Thông qua các công trình sửa chữa tuyệt vời của mình, chúng tôi đang đóng góp vào sự an toàn của các ngành công nghiệp và khu dân cư ở trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/