Lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động giá cả hợp lý

Cửa cổng tay đòn tự động

Cửa tự động tay đòn là một trong những loại cửa tự động thông dụng, rất được ưa chuộng do vận hành đơn giản và êm ái. Các loại cửa này còn được gọi là cửa mở 2 cánh, cửa mở xoay và cửa bản lề. Cánh tay đòn có thể được chế tạo bằng điện hoặc tự động mà không cần thay đổi cấu trúc của nó bằng cách lắp đặt một cánh tay đòn.

Loại cửa này chủ yếu được sử dụng cho những lối vào hẹp hoặc không có không gian bên cho cửa trượt hoặc lùa tự động , tùy theo không gian có sẵn mà loại cửa này được làm theo hai mẫu là một cánh và hai cánh.

Cửa một cánh được sử dụng cho những lối vào mà chiều sâu của bãi đậu xe hoặc lối vào lớn hơn chiều rộng của lối vào và cửa có đủ không gian khi mở ra. Do chiều rộng lớn của cửa một cánh, động cơ có công suất lớn hơn và khóa học dài hơn được sử dụng trên các cửa này.

Cần lưu ý rằng việc sử dụng khóa điện trên cửa tự động một cánh là cần thiết vì do lá cửa rộng có thể mở với lực ép tối thiểu. Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH là nhà cung cấp các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động tại Việt Nam, trong đó có dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động từng phần với giá tốt nhất cửa tay đòn tự động, cửa lùa tự động, v.v

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

Cửa hai cánh

Cửa hai lớp được sử dụng nhiều nhất và có thể nói 75% cửa đỗ xe tự động ở Isfahan là cửa hai lớp tự động.

Những cánh cửa này chủ yếu được sử dụng cho những lối vào nơi có độ sâu đỗ xe nông và cần nhiều không gian hơn cho xe cộ hoặc quan trọng là tốc độ mở cửa.

Ở cửa tay đòn kép, cửa ra vào được chia thành hai phần bằng nhau và các tay nắm bằng nhau, nhưng trong một số trường hợp một tay nắm cửa lớn hơn hoặc nhỏ hơn cửa kia thì nên sử dụng kích điện có chiều dài hoặc chiều dài tay khác nhau.

Do đó, động cơ điện có khóa học dài hơn được sử dụng cho bản lề lớn hơn và kích điện có khóa học ngắn hơn được sử dụng cho bản lề cửa nhỏ hơn. Để đảm bảo an toàn hơn, có thể lắp khóa điện trên những cánh cửa này.

Giá cửa tay đòn tự động

Giá cửa điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là thương hiệu và chất lượng của motor cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm. Các yếu tố khác bao gồm giao thông trong ngày, chiều rộng cửa, trọng lượng cửa và cánh tay đòn nhiều cánh.

Cần lưu ý rằng phương pháp và chất lượng lắp đặt cửa điện có tác động đáng kể đến giá thành công việc vì người lắp đặt phải sử dụng vật tư tiêu hao chất lượng trong quá trình lắp đặt và phải đảm bảo độ chính xác và độ nhạy cần thiết khi lắp đặt thiết bị cửa điện cánh tay.

Việc lắp đặt đúng tiêu chuẩn và chất lượng sẽ làm giảm khấu hao và tăng tuổi thọ cho cửa cuốn điện và người tiêu dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí sửa chữa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa

Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành và thời hạn của nó phải được xem xét bởi vì một số khách hàng chỉ xem xét thông số giá cả và không quan tâm đến lý lịch và lý lịch của người bán và khả năng cung cấp dịch vụ và bảo hành của họ, họ mua hàng khi có vấn đề với hoạt động của hệ thống, họ sẽ không được hưởng lợi từ dịch vụ và bảo hành từ người bán và sẽ phải trả thêm phí.

Vì vậy, trước khi mua tất cả các khía cạnh, bao gồm cả thương hiệu và chất lượng của cửa điện, cần phải xem xét phương thức và chất lượng lắp đặt, dịch vụ bảo hành và hậu mãi của hệ thống, cuối cùng là giá cả của sản phẩm.

Cửa âm sàn

Mô tơ cửa âm sàn là loại mô tơ dùng cho cửa mở. Loại động cơ này được sử dụng cho các loại cửa bản lề có hình thức đẹp và bản lề tinh tế và vẻ đẹp của cửa được xem xét hoặc không đủ không gian để lắp đặt kích xung quanh cửa và tường hoặc cần mở hơn 120 độ.

Động cơ âm sàn được lắp đặt hoàn toàn dưới đất, mô tơ dưới mặt đất phù hợp với mọi điều kiện thời tiết do không thấm nước.

Bô thiết bị bao gồm

 • 1- Hai tay
 • 2- Mạch lệnh hoặc điều khiển
 • 3- Hai điều khiển từ xa
 • 4- Một mắt hoặc cảm biến an toàn
 • 5- Đèn cảnh báo hoặc đèn nháy
 • 6- Giắc cắm
 • 7- Tháo cờ lê hoặc chìa khóa cơ
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Các loại động cơ cổng

Mô tơ cổng được chia thành hai loại về hệ thống truyền động: dòng cơ điện và dòng thủy lực

Mô tơ thủy lực

Nó bao gồm một động cơ điện, bơm dầu, buồng chứa dầu và xylanh mà bằng cách bơm dầu quay động cơ từ buồng chứa dầu với áp suất đi vào xylanh và làm di chuyển dầu trong xylanh piston và làm chuyển động trục có trong động cơ.

Hệ thống thủy lực sử dụng áp suất dầu. Ưu điểm chính của việc sử dụng hệ thống thủy lực là chịu lực rất cao và cung cấp lực, áp suất và chuyển động đồng đều, hệ thống này làm cho cửa di chuyển chậm, không rung và ồn.

Động cơ thủy lực phù hợp với lưu lượng truy cập rất cao và không hạn chế. Ưu điểm của kích thủy lực bao gồm chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp hơn, tuổi thọ cao hơn, ít tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện hơn so với dòng cơ điện, nhưng thay vào đó, giá của kích thủy lực cao hơn.

Động cơ cơ điện

Nó bao gồm động cơ và hộp số, công suất đầu ra của động cơ được hộp số cấp cho hộp số để hộp số điều chỉnh công suất và tốc độ. Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của hệ thống cơ điện là tách phần cơ ra khỏi phần điện.

Do sự hiện diện của các bánh răng trong hệ thống này, nên khấu hao của nó cao hơn so với kích thủy lực và tính dễ bị tổn thương của nó cao hơn trước áp lực tác dụng. Hệ thống này phù hợp với lưu lượng truy cập thấp.

Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động
Bộ mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Các yếu tố quan trọng trong việc chọn động cơ

1. Chiều rộng của từng cánh cửa (chiều dài cánh cửa)

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn loại động cơ cửa cổng điện phù hợp cho cửa bản lề hay cửa kép là chiều rộng hoặc chiều dài của từng cánh cửa. Cần lưu ý rằng cánh cửa càng rộng thì nên sử dụng động cơ càng mạnh với hành trình càng nhiều.

2 – Trọng lượng của mỗi cửa

Một yếu tố quan trọng khác trong việc lựa chọn động cơ cổng điện là trọng lượng của mỗi cửa, cửa càng nặng thì nên sử dụng động cơ càng mạnh với nhiều điện năng.

3 – Lưu lượng giao thông trong ngày hoặc mọi giờ trong ngày

Lưu lượng giao thông hàng ngày là một yếu tố quan trọng để chọn động cơ, người ta sử dụng kích điện có hệ thống thủy lực có công suất lớn hơn, được gọi là lưu lượng không giới hạn.

4 – Chiều cao cửa

Chiều cao của cửa không phải là một trong những tiêu chí chính trong việc lựa chọn kích điện, nhưng trong việc tính toán lượng kính chắn gió ở những nơi có gió, cần đặc biệt chú ý vì khả năng tăng thêm áp lực lên kích điện là rất cao.

5 – Bộ chắn gió

Nếu cửa có kính chắn gió và áp lực không khí trực tiếp vào cửa, cần chú ý hơn trong việc chọn kích điện, vì ở những nơi này, lực của cửa nhân với áp lực gió, sẽ gây ra hư hỏng. kích.Có kích điện, nên dùng kích điện dài hơn hoặc kích thủy lực ở những nơi này.

Điều cơ bản nhất là thiết kế cửa sao cho cửa được đục lỗ để giảm gió.

6 – Góc mở

Trong một số tòa nhà và lối vào, cửa cần mở hơn 90 độ, điều này phải được tính đến khi chọn và mua kích để có thể áp dụng độ mở yêu cầu theo tiêu chuẩn.

7 – Đủ không gian để lắp đặt động cơ

Một yếu tố quan trọng khác trong việc lựa chọn động cơ điện là có đủ không gian để lắp đặt các cánh tay sao cho các cánh tay đó có thể được lắp đặt theo tiêu chuẩn.

Trong trường hợp không gian cuối của các cánh tay đòn không còn trống để lắp đặt, cần kiểm tra không gian còn trống để có thể lắp đặt các tay đòn theo tiêu chuẩn và kích thước quy định trong danh mục. Ngược lại, nếu không được lắp đặt theo tiêu chuẩn, nó sẽ gây nhiều áp lực lên cánh tay Và nhảy không đều, không đều khi đóng mở bộ nhân, về lâu dài sẽ khiến kích bị gãy

Một số thao tác diễn ra khi lắp đặt cửa điện

 • 1 – Thao tác phá dỡ để tạo không gian lắp đặt kích và đế kích
 • 2 – Thao tác hàn đế kích trên cánh cửa và trụ cửa
 • 3 – Thao tác nắn, nung ống và đi dây thiết bị
 • 4 – Lắp đặt kích, trung tâm điều khiển, cảm biến Và đèn chớp
 • 5 – Hoạt động điều chỉnh và điều chỉnh cửa
 • 6 – Điều chỉnh mạch lái và thử nghiệm cuối cùng

Điểm mà khách hàng cần lưu ý để hệ thống điện giảm hao mòn và tăng tuổi thọ cho nó là các dịch vụ định kỳ và liên tục quý khách có thể liên hệ với nhóm sáng kiến ​​và các dịch vụ định kỳ mà vì khách hàng thân thiện cung cấp.

Sửa chữa cửa tự động và khắc phục sự cố và dịch vụ bảo trì

Điều khiển từ xa cửa tự động không hoạt động

Bước đầu tiên, chúng ta phải kiểm tra xem nguồn điện đầu vào đã được kết nối chưa, bước tiếp theo, chúng ta phải kiểm tra xem điều khiển từ xa của bạn có hoạt động không hoặc tất cả những người trong tòa nhà, nếu điều khiển từ xa không hoạt động ở tất cả những người trong tòa nhà và đèn điều khiển từ xa bật sáng nhưng cửa không khởi động.

Hệ thống cửa tự động cần được kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục sự cố.

Nếu điều khiển từ xa của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra xem đèn có bật hay không bằng cách nhấn vào điều khiển từ xa. Nếu đèn từ xa bật sáng, điều khiển từ xa của bạn có thể có vấn đề và nếu đèn không bật hoặc đèn sáng sắp hết pin, cần điều khiển từ xa. Để được thay thế.

Cửa tự động mở nhưng không đóng lại

Có khả năng vấn đề với tế bào quang điện hoặc cảm biến an toàn là ban đầu phải đảm bảo rằng các cảm biến sạch sẽ và không có vật thể nào giữa các cảm biến. Nếu âm thanh tích tắc là mắt khỏe và vấn đề là do điều khiển mạch hoặc dây đầu ra, và nếu không có tích tắc, vấn đề là do cảm biến, cần được kiểm tra và khắc phục sự cố bằng khóa cửa tay tự động.

Động cơ cửa hoạt động tự động và có thể nghe thấy âm thanh của nó nhưng nó không di chuyển

Cần kiểm tra xem khóa cơ, nếu chưa đóng thì bạn nên khóa lại, nếu cánh cửa vẫn không di chuyển thì rất có thể có vấn đề từ bên trong hộp số và hộp số, cần kiểm tra bằng cách một thợ sửa chữa và jack sửa chữa.

Cửa tự động cuối đường đóng mở

Hầu hết các mạch lái của bộ điều khiển cửa tự động đều hoạt động ở hai tốc độ, nghĩa là khi đến cuối đường đóng mở thì tốc độ của kích giảm xuống để tránh bị va đập.

Trong trường hợp bản lề cửa có vấn đề hoặc bị kẹt trên đường đi và gây ra ma sát hoặc cửa hoạt động không bình thường, vấn đề này phát sinh cần được khắc phục càng sớm càng tốt, bạn có thể liên hệ với đội chủ động và kỹ thuật viên có kinh nghiệm. sẽ được gửi đến tận nơi của bạn để sửa chữa trong thời gian sớm nhất

Khi đóng mở cửa tự động, bản lề va chạm hoặc bị kẹt.

Có một thông số trong mạch lái tạo ra sự chênh lệch thời gian giữa việc mở và đóng bản lề thứ nhất và thứ hai, giúp bản lề không bị va chạm.

Trong một số trường hợp do điều kiện thời tiết và khả năng tạo ra trục trặc ở bản lề cửa hoặc do ma sát khiến tốc độ đồng bộ của bản lề và sinh ra sự cố này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH