Lắp đặt và sửa chữa mô tơ cổng BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

MÔ TƠ CỔNG CỦA BẠN CỦA HÃNG NÀO?

Gặp lại khách hàng tại BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI sau 6 năm trước chúng tôi đã lắp đặt hệ thống cổng tay đòn ĐÀI LOAN cho khách hàng này. Khách hàng gọi cho chúng tôi vì hôm qua họ không mở cổng được.

Chúng tôi đến để kiểm tra, có vẻ như vấn đề bảng mạch điều khiển bo mạch chủ bị cháy. Sau khi chúng tôi thay đổi bảng bảng điều khiển, khách hàng tự động điều chỉnh cổng hoạt động như bình thường.

Bạn khách hàng cũng sử dụng thiết bị này, nhưng người lắp đặt đã lắp đặt mô tơ khác cho anh ta, bạn khách hàng mới sử dụng được 2 năm, mô tơ cổng đã có vấn đề. Khách hàng đã lắp đặt động cơ của chúng tôi, sử dụng lâu rồi mà không có vấn đề.

Thật vậy, nhiều người sử dụng mô tơ cổng tự động, chúng tôi luôn bổ sung các phụ tùng thay thế và phụ kiện đầy đủ. Đây là một trong những hệ thống cổng tay đòn có độ bền cao nhất chúng tôi có. Gần đây, nhiều khách hàng gặp sự cố và chúng tôi giúp họ thực hiện dịch vụ sửa chữa.

Chúng tôi là nhà cung cấp mô tơ cổng tự động sản xuất tại ĐÀI LOAN, nếu bạn cần mô tơ cổng mới hoặc dịch vụ sửa chữa, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có thể giúp bạn nhé, chúng tôi có tất cả phụ tùng cổng tự động của thương hiệu nổi tiếng ở VIỆT NAM, một trong số đó là BFT, FAAC, BENINCA, COMUNELLO, KING-GATES, TMT, MALAYSIA và đây là cánh cổng do chúng tôi cung cấp .

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

THAY THẾ MỘT BÊN ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN

Vừa thay xong bánh xe cổng trượt cho nhà máy ở khu công nghiệp LONG HẬU, CẦN GIUỘC, LONG AN. Chúng tôi tiếp tục đến nhà khách hàng tại thành phố TÂN AN, tỉnh LONG AN do một bên cánh tay đòn tự động hoạt động không tốt, không mở được một bên.

Trên thực tế, đây là hàng xóm của khách hàng mà chúng tôi đã gặp vào tuần trước, cả hai đều sử dụng động cơ cổng tay đòn ĐÀI LOAN và cả hai đều có vấn đề với nó. Một trường hợp đã được giải quyết vào tuần trước, chúng tôi đã thay đổi bảng điều khiển tự động và người hàng xóm tốt, cũng có vấn đề về mô tơ cổng, tiếp tục gọi cho chúng tôi. Sau khi thay thế động cơ mới, mọi thứ vẫn tốt như bình thường.

Làm cách nào chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh và hiệu quả? Bởi vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể dễ dàng xác định nguyên nhân của cổng bị hỏng và chúng tôi cũng có thể thay thế ngay bộ phận bị hỏng như bo mạch chủ, động cơ tay đòn, âm sàn và mô tơ cổng lùa.

2. mô tơ cổng mở tay đòn
2. mô tơ cổng mở tay đòn

CHUYÊN GIA SỬA MOTOR CỔNG TẠI BIÊN HÒA

Lần này chúng tôi thực sự muốn tập trung vào hệ thống cổng xoay / gấp vì hàng tuần có rất nhiều khách hàng sử dụng cổng tự động cần dịch vụ sửa chữa cổng. Đối với những người bạn gặp vấn đề với động cơ này, bạn có thể nhận được dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Hôm qua, chúng tôi đã sửa chữa mô tơ cổng cho một khách hàng ở BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI. Khách hàng này gần 2 tuần đợi người đã cài đặt cho anh ấy trước đó, trong tuần cũng không giải quyết, khi khách hàng gọi thì nói không có phụ kiện thay thế, họ đợi nhà cung cấp nhập hàng.

Giờ khách chịu không nổi, thời tiết khó lường, nếu không có động cơ đóng mở cổng tự động thì phải mở cổng thủ công, xuống xe, lại gặp mưa nóng. Đó là những gì khách hàng gọi cho chuyên gia sửa chữa của chúng tôi.

Sau đó chúng tôi đến để khắc phục sự cố. Khách hàng đã vô tình làm hỏng bộ tự động bị tháo ra và một bên cánh tay của một bên không hoạt động bình thường. Chúng tôi có thể thay đổi động cơ tại chỗ, phụ tùng và các mô hình khác mà chúng tôi luôn mang theo.

LƯU Ý

Không phải tất cả những người thợ lắp đặt hoặc sửa chữa cổng đều có phụ tùng thay thế cho các động cơ đã cài đặt tại nhà của bạn. Có một số người lắp đặt cổng, họ sẽ mua bộ động cơ ở nhà cung cấp và lắp cho bạn. Họ không có phụ tùng thay thế. Điều đó mất nhiều thời gian để sửa chữa cổng tại nhà của bạn, vì họ không có phụ tùng thay thế.

Nhưng đừng lo, nếu bạn không gặp được thợ sửa cổng, chúng tôi có thể giúp bạn nhé, chúng tôi có tất cả phụ tùng cổng tự động của thương hiệu nổi tiếng.

Mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA
Mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA

SỬA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Một lần nữa chúng tôi đã sửa lỗi động cơ cổng âm sàn có vấn đề, gần đây chúng tôi đã sửa hơn 7 bộ cổng này. Khách hàng mới sử dụng 2 năm, khách muốn ra khỏi nhà bỗng dưng cổng không mở được, muốn dắt xe ra cũng không được.

Gọi người cài đặt cho khách hàng của họ không thể đến, ông nói không còn làm công việc này nữa. Tìm kiếm trên google họ đã gọi cho công ty BẢO PHÁT.

May mắn là chúng tôi ở gần khu vực đó, có thể đến nhà khách hàng. Dẫn hướng và remote điều khiển từ xa là nguyên nhân của sự cố, mô tơ cổng vẫn có thể hoạt động, nếu remote gặp sự cố có thể dùng nút bấm trong nhà. Bây giờ chúng tôi lắp đặt bộ điều khiển từ xa mới cho khách hàng.

Thật vậy, nhiều người sử dụng hệ thống cổng âm sàn, chúng tôi luôn bổ sung bình lưu điện dự phòng.

1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh
1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh

LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG ĐÓNG MỞ TỪ XA TẠI BIÊN HÒA

Bạn không thể mua hoặc lắp đặt động cơ cổng ở BIÊN HÒA? Vui lòng gọi cho chúng tôi khẩn cấp. Chúng tôi có thể lắp đặt động cơ cổng tại nhà của bạn bất cứ lúc nào.

Chúng tôi đã lắp đặt mô tơ cổng mở tay đòn. Khách hàng này đã sử dụng mô tơ cổng âm sàn MALAYSIA được hơn 11 năm và anh ấy muốn chuyển sang mô tơ cổng cánh tay mới.

Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp hệ thống cửa tự động tại nhà, thay thế cổng xoay hoặc cổng lùa của bạn chạy chệch hướng, vui lòng gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.