LỢI TỨC ĐẦU TƯ CHO VIỆC THAY THẾ CỬA NHÀ LÀ GÌ?

Có rất nhiều lý do chính đáng để chuyển cửa nhà cũ. Ví dụ: một cánh cửa mới sẽ hấp dẫn hơn về mặt thị giác, an toàn hơn khi chống đột nhập và an toàn hơn cho con bạn. Nhưng bạn có biết rằng thay thế cửa nhà cũng mang lại lợi tức đầu tư vượt trội?

Theo Báo cáo Chi phí và Giá trị từ tạp chí Tu sửa, thay thế cửa nhà của bạn là một trong những khoản đầu tư đáng tin cậy nhất mà chủ nhà có thể thực hiện. Báo cáo thường niên có thẩm quyền này xem xét 22 trong số các dự án cải tạo nhà phổ biến nhất và xác định giá trị của chúng dựa trên giá của chúng và số tiền chúng thêm vào giá bán lại của một căn nhà. Nói cách khác, họ tính toán lợi tức đầu tư.

Kể từ năm 2010, khi báo cáo bắt đầu bao gồm việc thay thế cửa nhàtrong nghiên cứu, việc cải thiện nhà này đã liên tục được xếp hạng trong số năm công ty hàng đầu về lợi tức đầu tư. Trong năm 2018 và 2019, nó xếp thứ nhất và vào năm 2020, thứ hai, một điểm phần trăm sau sản xuất. Tổng chi phí thu hồi bình quân năm 2020 là 94,5%.

Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy ở nhiều thị trường (46), cửa nhà thu lại hơn 100% chi phí và ở một số thị trường, lợi tức đầu tư vượt quá 150% và thậm chí 200%. Mặc dù nghiên cứu xem xét các thị trường Mỹ, người ta có thể suy ra rằng có những xu hướng tương tự ở các thành phố khác.

Điều này đặt ra câu hỏi về điều gì chính xác khiến một cửa nhà mới trở thành một khoản đầu tư đáng tin cậy như vậy. Và bí mật của những chủ nhà hiểu biết, những người kiếm được lợi nhuận từ việc thay thế cửa nhà của họ là gì? Đây là những gì bạn nên biết.

motor cong lua bennica 008
motor cong lua

TẠI SAO CỬA NHÀ CUNG CẤP LỢI TỨC ĐẦU TƯ CAO NHƯ VẬY?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong giá trị thị trường của một ngôi nhà là sự hấp dẫn ở lề đường của nó, cho biết mức độ hấp dẫn trực quan của nó khi nhìn từ đường phố. Cửa nhà, chiếm một phần đáng kể trong bất động sản trực quan của khu dân cư, là những yếu tố ảnh hưởng chính đến sự hấp dẫn của lề đường. Đặc biệt, điều quan trọng là một cửa nhà trong tình trạng tốt và bổ sung cho ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa tồi tàn hoặc kém hấp dẫn có thể làm hỏng diện mạo tổng thể của tài sản của bạn và làm giảm giá trị của nó.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất mà người mua tiềm năng đánh giá cao cửa nhà mới. Hầu hết mọi người không muốn phải thay cửa nhà ngay sau khi mua nhà mới của họ. Nếu cửa nhà của bạn gần hết tuổi thọ hoặc có hình dạng kém, bạn có thể chắc chắn rằng người mua sẽ tính đến điều này. Tương tự, họ sẽ không để ý khi nào cửa nhà còn mới và sẽ sử dụng được ít nhất vài thập kỷ.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ TỐI ĐA HÓA LỢI TỨC ĐẦU TƯ CỦA MÌNH?

Như đã đề cập, điều rất quan trọng là cửa nhà của bạn phải hấp dẫn về mặt thị giác và phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn khi mua cửa nhà, bao gồm các vật liệu khác nhau, thiết kế bảng điều khiển, màu sắc và các tùy chọn tùy chỉnh cho cửa sổ và phần cứng trang trí.

Ví dụ, một ngôi nhà với kiến ​​trúc truyền thống có thể được tăng cường bằng cửa nhà bằng gỗ cổ điển với nét tinh tế cổ điển. Ngược lại, một ngôi nhà theo phong cách hiện đại có thể phù hợp hơn với cửa nhà bằng sợi thủy tinh hoặc bằng thép cao cấp kiểu dáng đẹp.

Đối với việc lựa chọn màu sắc, một nguyên tắc chung là phải phù hợp với cửa nhà với đường viền, cửa trước hoặc các đặc điểm khác của ngôi nhà.

Chức năng là một yếu tố quan trọng khác. Chọn một cửa nhà phù hợp với khu vực của bạn. Ví dụ, nếu bạn sống trên bờ biển, nơi có độ ẩm cao, hãy chắc chắn có được một cánh cửa không thấm gỉ và mục nát. Ngoài ra, nếu bạn sống ở một khu vực lạnh hơn, bạn sẽ muốn có một cánh cửa có thể xử lý nhiệt độ đóng băng và cung cấp nhiều lớp cách nhiệt. Nếu cửa nhà của bạn không phù hợp với khu vực hoặc nhu cầu của chủ nhà, đó có thể sẽ không phải là một điểm bán hàng.

lap dat cong mo 2 canh am san
lap dat cong mo 2 canh am san

THAY THẾ CỬA NHÀ ĐỂ XE

Nếu bạn không chắc chắn về cửa nào là lý tưởng cho ngôi nhà của mình và sẽ tối đa hóa LỢI TỨC ĐẦU TƯ của bạn, hãy tìm đến một chuyên gia về cửa có trình độ để được tư vấn. Đội ngũ của công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH có thể hướng dẫn bạn các bước chọn cửa nhà. Khi bạn đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt chất lượng và sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn cho bất kỳ bảo trì và sửa chữa nào mà bạn có thể cần.

Đảm bảo duyệt qua trang web của chúng tôi để khám phá nhiều loại cửa nhà dân dụng của chúng tôi và tận dụng Trung tâm Thiết kế, một công cụ cho phép bạn xem các kiểu cửa nhà khác nhau sẽ trông như thế nào đối với ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cửa nhà toàn diện của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH