Lựa chọn đúng công ty lắp đặt cổng tự động

Với rất nhiều người lắp đặt cổng tự động trên khắp tỉnh thành làm thế nào để bạn chọn một công ty lắp đặt chuyên nghiệp? Nếu bạn đang nghĩ về việc sở hữu cổng tự động, dưới là 10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi.

1) Giấy phép kinh doanh

Phải mất vài giây để kiểm tra các chứng chỉ công ty cài đặt cổng. Họ đã giao dịch trong bao lâu? Họ có lợi nhuận không? Họ có tài khoản không?

Họ có tài sản không? Nếu câu trả lời là không thì cho dù giá của họ rẻ thế nào chăng nữa, thì họ cũng không đáng tin cậy.

2) Biết bạn đang làm việc với ai

Hãy truy cập cơ sở của họ. Một doanh nghiệp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, quy trình, xe cộ, công cụ, bảo hiểm và các chi phí khác là rất tốn kém .

Do đó không khôn ngoan khi so sánh chi phí với một nhóm người không giấy phép kinh doanh lâu dài và không thể phục vụ khách hàng và bảo hành sản phẩm.

3) Thông số kỹ thuật / chất lượng

Luôn kiểm tra chi tiết về quá trình lắp đặt cổng cụ thể – loại gỗ nào mà họ đề xuất? Độ dày của gỗ? Cổng kim loại có được mạ kẽm không? Cửa sắt rèn hay sắt hộp?

Thiết bị tự động nào được chỉ định – động cơ thủy lực? hay động cơ điện? Có sự khác biệt rất lớn trong tất cả các mục này để kiểm tra cẩn thận những gì bạn đang nhận được.

4) Bảo hành

Yêu cầu bảo hành tối thiểu 2 năm cho tất cả việc lắp đặt cổng sẽ khớp với nhà sản xuất. Bất kỳ công ty lắp đặt cổng tự động uy tín sẽ thực hiện việc này.

Tùy thuộc vào các cổng đang được bảo dưỡng phù hợp với các khuyến nghị của nhà sản xuất.

5) Tham khảo nhà sản xuất

Liên hệ với nhà cung cấp cổng tự động và nhà sản xuất thiết bị kiểm soát truy cập, lấy tài liệu tham khảo, hãy chắc chắn công ty lắp đặt cổng tự động được công nhận để cài đặt các sản phẩm này.

Chúng tôi đã nghe những câu chuyện về những người thích cổng tự động giá rẻ từ internet . Chúng tôi đề nghị sử dụng hãng từ nhà sản xuất.

6) Thiết kế công việc

Người lắp đặt cổng tự động của bạn có cung cấp bản vẽ thiết kế CAD không? Hoặc hình dung ra lối vào hoàn chỉnh sẽ như thế nào?

Có bản vẽ chấp thuận chi tiết đã đồng ý trước khi cổng tự động của bạn được thiết kế là một mạng lưới an toàn quan trọng cho cả khách hàng.

Người lắp đặt cổng theo cách đó có thể không có sự hiểu lầm và bạn biết chính xác những gì họ đang trả tiền cho.

7) Giá cả

Xin vui lòng không luôn luôn trọn sản phẩm giá rẻ nhất, sản phẩm giá rẻ luôn kém chất lượng và tốn kém. Để có cổng tự động đáng tin cậy và an toàn được lắp đặt chuyên nghiệp bởi các kỹ sư có trình độ đi kèm với giá cả.

Tuy nhiên, cổng của bạn sẽ trở nên tuyệt đẹp sẽ biến đổi lối vào của bạn và tăng giá trị, an ninh và độc quyền cho ngôi nhà của bạn.

8) Tiêu chuẩn CE

Tiêu chuẩn CE được đánh dấu. Các dấu hiệu bao gồm các chữ “CE”, gắn rõ ràng, dễ đọc và không thể tháo rời máy.

9) An toàn

Theo luật pháp, mỗi cổng mới khi được đưa vào sử dụng phải tuân thủ chỉ thị về máy móc Châu Âu (2006/42 / EC), đây là một chủ đề mở rộng nhưng điều bắt buộc là các nhà lắp đặt cổng của bạn tuân thủ các chỉ thị này.

Những người có năng lực và có đủ điều kiện để xác định các rủi ro tiềm ẩn và lắp đặt các thiết bị cổng an toàn thích hợp, có trách nhiệm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn