Mẹo bảo trì cho cổng tự động của bạn

Những ngày nắng chói chang của Việt Nam và thỉnh thoảng có những cơn bão cuối mùa hè vào buổi chiều có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho cổng tự động nhà bạn. Cũng giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng định kỳ 12 tháng một lần đối với cổng tự động của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã tạo ra một số mẹo bảo trì để giúp giữ cho các tài sản quan trọng của bạn trông và hoạt động trong tình trạng cao nhất:

Giữ cho đường ray cổng tự động gọn gàng và ngăn nắp

Giữ cho khu vực xung quanh mô tơ cổng tự động không có cành cây và mảnh vỡ. Tương tự như ô tô của bạn, cổng của bạn sẽ trông đẹp nhất nếu nó được rửa sạch thường xuyên (hãy cẩn thận nếu dây điện bị ướt). Việc rửa thường xuyên và thỉnh thoảng quét dọn cho cổng sẽ giữ được vẻ đẹp nguyên sơ trong nhiều năm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TỚI GIÁ MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG

Đánh bóng và bôi trơn cổng tự động của bạn thường xuyên

Tất cả các bộ phận chuyển động cần được bôi trơn thường xuyên vì chúng là bộ phận chịu trách nhiệm di chuyển các cánh cổng tự động.

Lực ma sát và lực cản có tác dụng chống lại các bộ phận đó và khả năng vận hành dễ dàng của cổng có thể gây hư hỏng theo thời gian.

Những hư hỏng có thể dễ dàng tránh được chỉ với một chút chú ý và bảo dưỡng thường xuyên. Điều quan trọng là động cơ của cổng tự động của bạn phải được làm sạch và bôi trơn thường xuyên. Việc sửa chữa hoặc thay thế động cơ cổng và bộ điều khiển cổng tự động của bạn nếu bị hỏng có thể khá tốn kém.

Kiểm tra các con côn trùng

Một trong những phần bị bỏ qua nhiều nhất của bảo trì cổng tự động là kiểm soát côn trùng, động vật gặm nhấm và bò sát. Mặc dù chúng có vẻ vô hại, nhưng với kích thước và sở thích nhai đồ đạc, đặc biệt là hệ thống dây điện, chúng có thể gây ra đủ loại trục trặc trong các bộ phận điện của cổng.

Ngay cả một con sên dường như vô hại cũng có thể gây ra tàn phá, nếu vệt chất nhờn của nó chạm tới bảng mạch, nó có thể gây ra sự tích tụ hơi ẩm và đoản mạch có thể gây ra hư hỏng lớn cho mạch điện. Nên phun thuốc trừ sâu ngoài trời xung quanh nhà điều hành cổng 3 tháng một lần giữa các dịch vụ. Mặc dù tốt hơn hết bạn nên nhờ một chuyên gia kiểm soát dịch hại đến kiểm tra cổng của bạn mỗi năm một lần để chắc chắn.

Vì cánh cổng của bạn đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và giúp gia đình bạn yên tâm, một chút quan tâm và chú ý giữa các dịch vụ sẽ là một chặng đường dài và sẽ đóng một vai trò to lớn trong việc tăng tuổi thọ của thiết bị.

Bảo trì thường xuyên cho cổng tự động của bạn là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ và phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhưng khi mọi thứ trở nên khó khăn, vui lòng gọi một chuyên gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT