MẸO CHỌN KÍNH LÀM VÁCH NGĂN

Khi lắp đặt các cấu trúc mờ, trước hết, câu hỏi đặt ra là chọn kính. Chúng ta hãy xem xét các tùy chọn quan trọng nhất. Với xác suất 99%, bạn sẽ được cung cấp ba loại kính nguyên tấm, kính cường lực và kính ba lớp. Kính nhiều lớp là tùy chọn kém hợp lý nhất trong đề xuất, chúng tôi sẽ xem xét ngay lập tức.

Trường hợp nào cần sử dụng kính ba lớp và vách ngăn kính có cần thiết không?

Kính nhiều lớp, được thiết kế để bảo vệ tính toàn vẹn của tấm bạt và tránh bị mất khả năng hiển thị khi có các tác động bên ngoài quan trọng, được sản xuất chủ yếu cho nhu cầu vận chuyển. Cho dù đó là ô tô, máy bay hay tàu điện tầm thường tất cả các phương tiện được liệt kê đều thuộc loại đối tượng nguy hiểm và cần được bảo vệ thêm bằng các yếu tố mờ.

Tại sao điều này được thực hiện? Khi kính chắn gió bị phá hủy, một trong những chức năng quan trọng nhất của nó sẽ bị mất – khả năng bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài, thường là tác động mạnh. Ở độ cao bay trung bình từ 8.000 đến 12.000 mét, máy bay di chuyển trong các mặt trận lạnh với nhiệt độ từ âm 50 đến 70 độ C.

Xe bị mất kính chắn gió sẽ không thể di chuyển thoải mái và an toàn khi trời mưa, tuyết và sương giá. Sâu bọ, bay vào mặt tài xế đầu máy điện với tốc độ 80 km / h – có thể khiến nhiều nạn nhân tử vong.

Tất cả những điều trên không liên quan gì đến việc phân vùng nội thất, ngoại trừ một ngoại lệ, bạn cần kính nhiều lớp chống đạn, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác, mà chúng tôi chắc chắn sẽ chuyển sang trong tương lai gần.

Kết thúc mô tả về mục đích chức năng của kính nhiều lớp (ba mặt), chúng ta hãy chuyển sang trải nghiệm của chúng tôi. Trong 13 năm tồn tại của HI-TECH và hoạt động tích cực của hơn 3.000 đồ vật được đưa vào hoạt động trong thời kỳ này, chỉ có hai trường hợp phá hủy tấm kính thực sự xảy ra.

Tin tôi đi, ngay cả khi điều này xảy ra với bạn, thay kính cường lực sẽ tốn ít hơn một lần lắp đặt bộ ba . Theo quan điểm của chúng tôi, tất cả các đề xuất về sự phức tạp trong việc lắp đặt vách ngăn kính tĩnh đều là do ngu ngốc hoặc là do lòng tham.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)13
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Khi nào nên chọn kính cường lực làm vách ngăn

Tiêu chuẩn giữa các tiểu bang được hầu hết các quốc gia thành viên thông qua tuyên bố rằng kính cường lực được thiết kế để đảm bảo kính an toàn cho các cấu trúc tòa nhà. Độ an toàn của kính cường lực đạt được ở hai khía cạnh tăng khả năng chống tách, và nếu kính vẫn trải qua quá trình phá hủy, thì chỉ thành những mảnh nhỏ không gây thương tích.

Kết quả của quá trình xử lý nhiệt (tôi luyện), kính có được cấu trúc gắn kết hơn (mật độ), giúp cải thiện hiệu suất của nó lên năm lần hoặc hơn. Kích thước vỡ của kính cường lực tiêu chuẩn không được vượt quá diện tích ba cm vuông.(tỷ lệ với đồng rúp) và giá trị của góc phân tách không được sắc hơn bốn mươi lăm độ.

Ngoài ra, kính cường lực có giới hạn uốn cong tăng lên và có thể được sử dụng trong nhiệt độ chênh lệch lên đến 120 độ. Nếu bạn thích vách ngăn bằng kính, thì kính cường lực là sự lựa chọn cho bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)187
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Kính “thô” thông thường hay kính cường lực? Tiết kiệm và Bảo mật

Đối với vách ngăn khung, cả kính cường lực và kính thô đều được áp dụng. Khi lựa chọn, hai tiêu chí chính chiếm ưu thế ở đây an toàn và kinh tế. An toàn hoặc mức độ rủi ro thấp đối với con người trong quá trình vận hành vách ngăn bằng kính thô được xác định bởi các quy tắc và quy định xây dựng, cũng như một số văn bản quy định khác, mà chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tuân thủ, nhưng ở đây, theo quan điểm của rộng lớn của chủ đề này, chúng tôi sẽ không cung cấp cho họ.

Nhưng kinh tế là một thứ trần tục và dễ tính hơn. Nếu bạn yêu cầu hai tùy chọn để tính toán kính cường lực và kính thô, thì với kích thước vật lý bằng nhau, bạn sẽ thấy sự chênh lệch giá khoảng 30% giữa các vật liệu trên.

Tính đến diện tích lắp kính của bạn và tính toán số tiền tiết kiệm được cho kính màu xanh lá cây, bạn có thể tự đặt câu hỏi sự tiết kiệm này có tương xứng với giá trị của cuộc sống con người không? Xác suất phá hủy tấm kính thô là cực kỳ thấp, nhưng nó tồn tại. Và chúng tôi quan điểm rằng đây chính xác là trường hợp hữu ích để chơi nó an toàn.

Kết luận

Tổng hợp một hướng dẫn ngắn gọn về các loại kính, chúng ta có thể nói rằng kính cường lực là sự lựa chọn hợp lý nhất khi bố trí cả vách ngăn và cửa bằng khung và toàn bộ bằng kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH