Mọi thứ bạn cần biết để chọn cửa tự động trượt nội thất phù hợp

Làm thế nào để chọn cửa tự động trượt nội thất phù hợp?

Theo mặc định, nhiều công ty, nhà kho, cơ sở, cửa hàng, tòa nhà, văn phòng và các tổ chức chuyên nghiệp hoặc tập thể khác được trang bị cửa nội thất mở bản lề. Tuy nhiên, thị trường hiện tại và những phỏng đoán nhất định, vì nhiều lý do, khuyến khích ngày càng nhiều cơ cấu ưa chuộng hệ thống mở trượt tự động này.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)1
lap dat cua tu dong

Mọi điều bạn cần biết về cửa trượt nội thất đóng mở tự động

Rất phổ biến trong các cửa hàng nhưng ít được các cá nhân biết đến và sử dụng, cửa ra vào trượt tự động tuy nhiên là loại cửa lắp đặt thẩm mỹ và chức năng. Nó là một thiết bị thể hiện những lợi thế không thể phủ nhận như tiện nghi, an toàn, hiện đại và thiết thực cho ngôi nhà của một cá nhân hoặc cho cơ cấu của một chuyên gia. Nó là một cửa trượt nội thất tự động cũng đóng vai trò như một cửa ra vào.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng cửa trượt nội thất tự động mà chúng tôi cung cấp và không có ngân sách cao hơn nhiều so với cửa trước truyền thống. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đặt hàng để đo bằng một hoặc nhiều lá và bằng nhôm hoặc PVC để cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Các loại cửa trượt đóng mở tự động phổ biến nhất trên thị trường là cửa bên và cửa trung tâm với khả năng phát hiện chướng ngại vật. Cửa tự động đặc biệt phổ biến vì tốc độ di chuyển của chúng.

Để lựa chọn cửa tự động lý tưởng, cần phải dựa trên các tiêu chuẩn an toàn đảm bảo độ tin cậy và an toàn khi sử dụng. Các tiêu chuẩn này bao gồm tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ các tiêu chuẩn này, bạn có thể chắc chắn bảo vệ công chúng mà bạn tiếp nhận, nhân viên bạn thuê hoặc con cái của bạn nếu cửa tự động được sử dụng trong nhà bạn. Trong trường hợp có sự cố, các thiết bị được phát triển để mở hoặc đóng cửa của bạn theo cách thủ công.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123519
bao tri cua tu dong – automaticdoor.vn

Tại sao gọi chúng tôi cho sự lựa chọn cửa trượt tự động của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH là công ty dẫn đầu thị trường về cửa trượt tự động trong nhà và là chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sản xuất các sản phẩm của mình một cách nghiêm ngặt và đáng tin cậy. Trên thực tế, yêu cầu về độ an toàn và lưu ý đến chất lượng của cửa, chúng tôi buộc nhà máy của mình phải kiểm soát chặt chẽ.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất cửa tự động dành cho người đi bộ tại văn phòng thiết kế của chúng tôi. Một khi sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất, chúng tôi lắp đặt chúng với sự chuyên nghiệp và thậm chí cung cấp dịch vụ sau bán hàng để hoàn toàn hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Cửa tự động dành cho người đi bộ của chúng tôi dành cho ai?

Cửa trượt nội thất tự động của chúng tôi phù hợp cho cả chuyên gia và cá nhân. Tuy nhiên, nó là sản phẩm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của các công ty, hơn nữa lại có cơn sốt về loại cửa này ngày càng tăng.

Cửa trượt nội thất đóng mở tự động của chúng tôi được khuyến nghị cho:

  • Các cấu trúc y tế và bệnh viện để hạn chế sự lây lan của vi khuẩn và vi rút bằng cách lắp đặt một cánh cửa tự động sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc bằng tay của các khe hở.
  • Siêu thị, doanh nghiệp bán lẻ và các cửa hàng khác để đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn cho cơ sở và thể hiện một khái niệm thẩm mỹ và hiện đại trên mặt tiền cửa hàng của họ.
  • Nhà kho, cơ sở và văn phòng để phân định các khu vực khác nhau đồng thời cung cấp một giải pháp tiện nghi và hiện đại.
  • Các chung cư, cơ cấu tập thể và hành chính ở khu vực công cũng như khu vực tư nhân muốn tiếp nhận người bằng cách đưa ra một cửa ra vào với hệ thống tự động
  • Những cá nhân gặp khó khăn trong việc đi lại cũng như các chuyên gia tuyển dụng hoặc chào đón những người bị suy giảm khả năng vận động và những người muốn tạo điều kiện tiếp cận với một cơ sở mở.
lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
sua cua tu dong – automaticdoor.vn

Ưu điểm của việc lựa chọn cửa trượt tự động là gì?

Hãy cùng xem những ưu điểm chính của việc lựa chọn cửa trượt tự động:

  • Dành cho người bị suy giảm khả năng vận động cho phép di chuyển tự do.
  • Khía cạnh kinh tế góp phần giảm ngân sách năng lượng nhờ việc đóng cửa tự động sau mỗi lối đi.
  • Để rời khỏi một căn phòng, một căn phòng hoặc để đến lối ra với những cánh tay chất đầy.
  • Khía cạnh vệ sinh trong bệnh viện và văn phòng bác sĩ ngăn tiếp xúc với tay nắm cửa.
  • Khía cạnh an toàn và thẩm mỹ của kính cho phép xác định lối đi của mặt tiền cửa hàng hoặc các vật dụng khác từ bên trong và đồng thời cho phép chúng được làm nổi bật từ bên ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH