Một hệ thống phục vụ an toàn cửa tự động

Những thách thức mới của kiểm soát ra vào là gì?

Trong khi kiểm soát truy cập luôn là một yếu tố chính đối với các công ty, tác động của đại dịch đã làm dấy lên những thách thức mới về mặt an ninh. Đối với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chính quyền, việc giám sát dòng chảy không còn là một câu hỏi đơn giản về an toàn, mà còn là một thiết bị y tế thiết yếu.

HI-TECH một chuyên gia về lắp đặt cửa tự động, quan sát sự thay đổi này hàng ngày: các công ty và trung tâm mua sắm đang yêu cầu hệ thống an ninh ngày càng hiệu quả hơn và ngày càng công phu hơn. Tình huống chưa từng có này đặt ra những vấn đề mới mà các kỹ thuật viên đang nỗ lực giải quyết. Nhưng sau đó, những thách thức hiện tại của kiểm soát truy cập là gì?

cua kinh tu dong phong sach_result
cua kinh tu dong phong sach

Ba dịch vụ bảo mật kiểm soát truy cập là gì?

Hệ thống xác minh được chia thành ba trục khác nhau nhằm mục đích nhận biết, ủy quyền và hiểu một quy trình:

Xác định danh tính

Cho dù đó là một tòa nhà công nghiệp, một văn phòng hành chính hay một trung tâm mua sắm, một cấu trúc phải phát hiện tính chất và mức độ của đám đông. Đối với một công ty hoặc một tổ chức, việc xác thực khách truy cập là một cách để đảm bảo không gian của nó, để đảm bảo kiểm soát các hoạt động đến và đi và để bảo vệ hoạt động của nó.

Đối với một cửa hàng, những thách thức khác biệt đáng kể: nếu vẫn đảm bảo an ninh và bảo quản hàng hóa, thì việc nhận dạng không bao gồm việc xác định đặc điểm của từng người qua lại mà là đánh giá tổng thể một dòng chảy. Bằng cách này, một nhà giao dịch có thể giải mã những đỉnh điểm của sự sung túc và những giờ thấp điểm.

Ủy quyền

Nếu đối với các tòa nhà công nghiệp và hành chính , khả năng tiếp cận yêu cầu bảo mật máy tính hoặc một cơ chế phức tạp ( hệ thống thông tin và trí tuệ nhân tạo ), đối với người quản lý cửa hàng, ủy quyền thay vì cấu thành việc giám sát các lối vào và lối ra. Mục đích là để dự đoán giao thông đông đúc và ngăn không cho vượt quá giới hạn cho phép. Do đó, dòng chảy được ngăn chặn và các nhà giao dịch có thể tập trung vào công việc của họ.

Giám sát

Đối với tất cả các công ty, truy xuất nguồn gốc đại diện cho một phương tiện thu thập dữ liệu và thực hiện chuyên môn. Từ những số liệu thống kê này, sẽ đưa ra phân tích rủi ro , đánh giá các mục tiêu và tối ưu hóa các phương pháp kiểm soát truy cập.

dich vu lap dat cua kinh tu dong
dich vu lap dat cua kinh tu dong

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động, những lợi ích là gì?

Nếu các công ty yêu cầu cải tiến liên tục các thiết bị điều khiển, các chuyên gia không ngần ngại đưa ra các giải pháp cho những yêu cầu này. Cửa tự động (xoay, trượt hoặc mở quay) mang lại sự đảm bảo không thể so sánh được.

Nếu tài sản chính của các cơ chế này vẫn là đảm bảo tính lưu động, thì đại dịch đã mang lại một tiện ích khác: phương pháp tiếp cận sức khỏe. Bạn chắc chắn đã nhận thấy nó trong những tháng gần đây, các khu thương mại chỉ tiếp nhận một số lượng khách hàng hạn chế.

Quy định về sự di chuyển này giúp thúc đẩy sự xa và hạn chế sự lây lan của vi rút. Ngoài ra, tự động hóa này bao gồm việc không tiếp xúc với vật liệu. Không có tay cầm hoặc nút bấm, thiết bị đóng mở tự động này giúp giảm nguy cơ lây lan.

Ngoài khía cạnh vệ sinh này, một ưu điểm thứ ba cũng thể hiện cho các nhà thầu: an toàn. Giám sát cửa đảm bảo rằng nhân sự và tài sản của bạn nhanh chóng được bảo mật trong trường hợp có sự xâm nhập hoặc hành vi độc hại từ bên ngoài. Tóm lại, các hệ thống tự động cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề kiểm soát truy cập.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001 23_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Khả năng tiếp cận các tòa nhà, thiết thực và an toàn nhờ cửa tự động

Một thách thức đáng kể và mang tính quyết định khác đối với hệ thống kiểm soát: khả năng tiếp cận tới tất cả các cơ sở đối với người bị suy giảm khả năng vận động và người cao tuổi.

Thật không may, ngày nay, quá ít tòa nhà đáp ứng các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận. Các lối mở không tự động thường đại diện cho một trở ngại và một khó khăn thực sự đối với người cao niên của chúng tôi và người khuyết tật.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH thông qua thiết kế cửa trượt, xoay và cửa trượt tự động, làm cho các công ty nhận thức được tính cấp thiết và tầm quan trọng của việc cung cấp quyền truy cập vào cấu trúc của họ. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, HI-TECH cam kết cải thiện cuộc sống hàng ngày của những người bị suy giảm khả năng vận động, bất kể tình trạng khuyết tật của họ (vận động, thị giác, thính giác hay tâm thần).

Điều tương tự cũng xảy ra đối với những người lớn tuổi: HI-TECH tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người nhờ vào bí quyết độc đáo của các kỹ thuật viên của họ. Bạn phải làm những gì cần thiết để làm cho không gian chuyên nghiệp của bạn dễ tiếp cận hơn với mọi người.

dau doc kiem soat truy cap
dau doc kiem soat truy cap

Có thể đảm bảo cơ sở của bạn với chi phí thấp hơn!

HI-TECH chuyên gia của bạn về cửa tự động dành cho người đi bộ, cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng cao. Bạn có lo lắng về chi phí tự động hóa các lỗ mở của bạn? Với các chuyên gia của bạn, được hưởng lợi từ bí quyết chính xác và dịch vụ bảo trì phù hợp với giá cạnh tranh. Kêu gọi các chuyên gia HI-TECH có nghĩa là tìm ra công cụ tốt nhất để bảo mật và làm cho tòa nhà, hành chính hoặc thương mại của bạn có thể truy cập được.

Các thiết bị khác nhau có sẵn cho bạn: cửa bản lề, cửa trượt hoặc cửa quay. Dù lựa chọn của bạn là gì, việc tự động hóa hệ thống của chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn. Ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng và duy trì kiểm soát truy cập của bạn được đảm bảo nhờ vào kỹ năng của các chuyên gia của bạn.

Bạn có muốn cài đặt giám sát tự động, nhưng không biết về các phương pháp tiếp cận quy trình như vậy? Đừng lo lắng. Công ty HI-TECH của bạn cung cấp cho bạn tất cả các giải thích cần thiết: tìm hiểu các quy tắc, tầm quan trọng của lối thoát hiểm , quản lýhệ thống hoặc bảo mật, bạn được thông báo về tất cả các chi tiết cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn thiết bị phù hợp nhất cho cấu trúc của bạn.

HI-TECH khuyên bạn ở mọi nơi

Như bạn có thể thấy, bạn có thể thu được lợi ích to lớn từ hệ thống cửa tự động: kiểm soát dòng chảy, các biện pháp vệ sinh hoặc thậm chí là an ninh của cơ sở và đội của bạn. Việc tự động hóa các lỗ mở thể hiện một giải pháp phù hợp cho các vấn đề về khả năng tiếp cận của bạn.

Ngoài ra, thiết bị này hiện đại hóa tòa nhà của bạn và liên quan đến việc tuân thủ các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận cho người cao tuổi và những người bị suy giảm khả năng vận động.

Và tất cả điều này với chi phí thấp hơn! Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, nếu bạn cần tư vấn, thông tin hoặc báo giá, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong nỗ lực của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH