Cũng giống như sự tiện lợi hiện đại ngược lại, cửa tự động liên kết ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu dù ở quầy lễ tân hay ở cơ sở kinh doanh. Chúng cung cấp sự tiện lợi và sang trọng vô song trong khi cung cấp vô số lợi ích cho việc tiếp cận nhanh chóng và gọn gàng hơn đến các cơ sở kinh doanh và ngoài công cộng.

Cửa tự động ở SÀI GÒN có sẵn các thiết kế, hình dạng hoàn toàn khác nhau cho phép các cơ sở dân cư hoặc cơ sở công nghiệp có cái nhìn thông thạo và phức tạp. Nó nâng cao tên của nó hơn nữa. Cửa tự động mang lại bầu không khí an toàn và tiện lợi.

CỬA TỰ ĐỘNG CHO NHÀ

Sau khi nhận ra những lợi ích, nhiều khu dân cư, viện dưỡng lão và chăm sóc đã thay thế cửa thủ công trước đây của họ bằng cửa tự động. Tiếp cận thuận tiện là ưu tiên hàng đầu, do phần lớn cư dân là người cao tuổi, tàn tật hoặc già yếu; cửa tự động cho ngôi nhà khắc phục được sự bất tiện và những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến khe hở và chuyển động cửa thủ công nghiêm trọng.

An ninh tiếp cận là quan trọng hàng đầu trong các ngôi nhà dân cư. Cửa tự động hiện đại có thể cấp quyền truy cập hoàn toàn cho những người đã được phê duyệt. Hầu hết các khu dân cư đều có hệ thống gọi điện ở bất cứ nơi nào mà cư dân có thể nói chuyện với người đến thăm và nhấn nút để cho phép họ vào.

Trong trường hợp có sự cố ảnh hưởng mức độ liên quan hoặc các trường hợp khẩn cấp khác nhau, các cửa được trang bị hệ thống khẩn cấp dự phòng hoạt động bằng bình lưu điện, nó sẽ được kết lối vào báo động cháy để mở cửa khi có tín hiệu báo động nếu được yêu cầu.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG

CỬA GARAGE TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁTmang đến rất nhiều loại cửa nhà để xe tự động. Chúng tôi có xu hướng cung cấp sự thịnh hành, an toàn và tiện lợi với sản phẩm hợp lý của mình. Đơn giản để làm việc cửa hợp lý là khẩu hiệu của chúng tôi và chúng tôi trung thành với nó. Chúng tôi đã có những phong cách hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tương tự. Cửa gara hiện đại của công ty chúng tôi mang đến sự tiện lợi cao cho người sử dụng.

Cửa nhà để xe của chúng tôi được thiết kế để che giấu chiều dài hoàn toàn của phương thức ra vào của bạn. Một số tùy chọn của hầu hết các cửa nhà để xe là sự khéo léo của các lựa chọn cẩu thả hoặc kiểu cuốn, sự khéo léo trong một số màu sắc và hoa văn, sự tiện dụng của hoạt động thủ công tự chọn và khả năng chống ẩm ướt, nhiệt và ăn mòn hợp lý.

Phong cách hợp lý của cửa nhà để xe tiết kiệm nhiều ngôi nhà cho người sử dụng. Cửa mở dọc rất thích hợp cho một ngôi nhà kín. Hoạt động và phong cách cũng được thúc đẩy nhằm mục đích bảo quản lâu hơn của cửa và cả động cơ.

MÁI HIÊN TỰ ĐỘNG

Có rất nhiều loại cửa hiên làm việc nghiêm túc. Mái che được thiết kế để trao lại sự an toàn và bảo mật hoàn toàn cho các nhà bán lẻ hoặc văn phòng. Mái cuốn tự động thường được yêu thích nhất khi không có nhà đóng cửa. Nhưng chúng thích hợp cho các lối vào lớn hơn tương tự. Cửa cuốn tự động cho phép người dùng làm việc với một nút.

CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Cửa cuốn được cho là dành cho các khu vực nhỏ gọn. Các văn phòng và nhà bán lẻ được đặt trong thời kỳ nâng cao không có đủ nhà cho cửa ra vào. Hơn nữa, cửa chớp cuốn cũng cung cấp một sự bảo mật vững chắc chống lại trộm cắp.

Các cửa cuốn được đưa vào để loại bỏ hoạt động mạnh mẽ và bảo mật toàn bộ. Cửa cuốn trên thị trường đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Hơn nữa, có các kích thước hoàn toàn khác nhau để đáp ứng mong muốn của các đơn vị đa dạng. Các cửa chớp cũng được thiết kế riêng để đáp ứng các mong muốn đặc biệt của các điểm vào cửa.

CỬA CUỘN TỰ ĐỘNG

Nhiều loại cửa phần trên cao mang lại sự thịnh hành, an toàn và linh hoạt cho tòa nhà. Cửa tự động hiện đại tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho lối vào. Khả năng cách nhiệt và độ bền tuyệt vời của cửa mang lại hiệu suất tốt trong một thời gian dài. Cửa thích hợp nhất cho nhà để xe, cửa hàng và các cơ sở công nghiệp.

Nhiều loại cửa cuộn điều khiển bằng máy mở theo chiều dọc. Chúng tiếp tục bị treo lơ lửng trên trần nhà và lưu lại những đống rác trong nhà. Điều này cho phép người dùng xác nhận sự an toàn nhất ngay cả trong một ngôi nhà bị hạn chế.

Đối với nhà để xe, không ai bị bắt buộc phải để lại khoảng trống trước khi khoảng trống và đóng cửa. Các cánh cửa có khả năng chống lại mọi điều kiện khí quyển lạnh giá. Các con dấu chắc chắn trên từng mặt của cửa đảm bảo an toàn tối ưu.

cua cong gap 4 canh tu dong
cua cong gap 4 canh tu dong

RÀO CẢN ĐẬU XE TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại rào chắn đỗ xe tự động. Các rào chắn đỗ xe được sử dụng bởi các khu liên hợp công nghiệp và tiện ích công cộng. Các thanh chắn tay lái bằng máy của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý giao thông tiết kiệm.

Sự đa dạng của hàng rào an ninh mà chúng tôi cung cấp đang chiếm ưu thế trong việc di chuyển của các phương tiện trong các khu vực có camera và bãi đậu xe công cộng.

Kiểm soát lưu lượng xe hai bánh và xe bốn bánh trong khu vực bãi đậu xe hơi có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Cổng hoặc rào chắn có cánh tay tạo điều kiện cho việc đỗ xe có tổ chức tại các bãi đỗ xe, lối vào bằng phẳng và các khu đỗ xe công cộng. Ngay cả khi giao thông đông đúc, các rào chắn đỗ xe tự động sẽ giúp bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Rào cản cổng tự động

Những rào cản này sử dụng các công nghệ khác nhau để hạn chế và quản lý lưu lượng. Một số công nghệ hiệu quả nhất mà chúng tôi có xu hướng tích hợp với các hàng rào cổng là ở đây:

 1. Thao tác nút điều khiển từ xa
 2. Nhận dạng từ xa
 3. Sinh trắc học
 4. Công nghệ RFID đa dạng

Theo nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi có xu hướng cung cấp rào cản thích hợp và công nghệ rõ ràng để truy cập các cổng.

Hàng rào cổng đậu xe

Các rào cản có tính năng hoạt động đơn giản thông qua công nghệ từ xa. Rào chắn kiểm soát một cách khéo léo và hạn chế sự ra vào của các phương tiện trong khu vực đỗ xe và các khu vực đặc biệt.

Các loại cổng tay khác nhau

 • Cổng mở tự động
 • Cổng trượt tự động
 • Cổng tay đòn
 • Cổng xếp lớp
 • Cửa cổng lùa không ray

Cổng mở hoặc trượt tự động giảm yêu cầu về độ bền. Cổng nâng lên và kéo xuống một cách cơ học với sự hỗ trợ của các cảm biến tích hợp. Cổng cũng có thể đều đặn trong khoảng thời gian vài giây như mong muốn.

CỬA KÍNH TRƯỢT

Cửa kính trượt tự động được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp và kinh doanh. Chúng rất phổ biến ở các ngân hàng, trung tâm mua sắm và những nơi công cộng như sân bay. Thiết kế tiên tiến, vận hành tự động và kiểu dáng đẹp tạo thêm đặc biệt cho không gian.

Cửa tự động BẢO PHÁT mang đến những ô cửa kính trượt đẹp mắt và dễ chịu. Cửa kính trượt của chúng tôi đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn về kích thước, độ hoàn thiện và màu sắc. Bên cạnh sự an toàn, những cánh cửa tăng thêm vẻ quyến rũ cho lối vào. Dòng cửa kính trượt của chúng tôi có độ bền lâu hơn và hiệu ứng trượt dễ dàng. Nó cung cấp một khuôn khổ hợp pháp cho ngưỡng cửa của cấu trúc.

Cửa kính trượt tự động là lựa chọn thay thế đắt tiền để chi phối lượng khách ghé thăm cơ sở. Nó hạn chế chuyển động của khách truy cập cơ sở mà không cần nỗ lực thủ công.

Sản phẩm được công nhận về các ô cửa kính sang trọng và thời trang với khả năng trượt mượt mà. Cửa trượt uốn cong có nhiều tùy chọn bao gồm quyền truy cập từ xa. Các cửa phù hợp với một số lối vào có dạng hình tròn và hình chữ nhật.

Lợi ích của hệ thống cửa trượt

Các cửa trượt bằng kính của chúng tôi được trang bị chocảm biến hiệu quả. Chúng giữ diện tích và tăng thêm vẻ đẹp cho các tòa nhà hiện đại. Với cửa kính trượt, bạn có một số lợi ích chất lượng cao đối với lối vào và điểm ra của bạn.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả:

Các cửa trượt có tác dụng cách nhiệt và giúp giữ nhiệt cho công trình xây dựng của bạn trong thời tiết mát mẻ. Nó tiếp tục làm mát nội thất vào mùa hè ấm áp. Các cửa trượt tự động có tính năng cách nhiệt và giữ bụi bẩn và hơi ẩm ra khỏi nội thất của bạn.

Quản lý luồng giao thông:

Các cửa trượt tạo ra sự lướt liền mạch của giao thông được kiểm soát mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Những tấm kính lớn cho tầm nhìn bao quát ra không gian bên ngoài.

An ninh:

Được làm bằng kính an toàn chống vỡ rõ ràng, cửa kính trượt khá an toàn. Các miếng đệm kết hợp trong các ô cửa trượt và con dấu ngăn lá trượt dịch chuyển ra khỏi khung của nó. Cửa đi êm ái ở đường ray mà không có bất kỳ âm thanh nào.

Tiết kiệm không gian:

Các cửa kính trượt lưu trữ khối lượng lớn diện tích bên ngoài và bên trong lối vào. Không nghi ngờ gì nữa, chúng chảy trên các tấm ngang mà không có cánh xoay nào mở.

Truy cập và vận hành nhanh chóng:

Các cửa trượt lưu thông nhanh chóng qua các đường ray của chúng. Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để vận chuyển chúng. Điều này làm cho việc nhập học vào các khu vực bên ngoài dễ dàng Điều này rất có lợi cho các thiết bị như mua trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga nơi có lượng khách truy cập quá thường xuyên.

CỬA XOAY VÒNG TỰ ĐỘNG

Lối vào chính là điểm chính kết nối khách du lịch với nơi này. Nó chỉ ra sự nổi tiếng cao của tòa nhà. Những ô cửa xoay phong cách đóng vai trò như một thông báo thời trang cho bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào hiện nay.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp và sửa chữa các dòng cửa quay kính hàng đầu. Chúng tôi tạo ra tính di động tuyệt vời cho các cấu trúc công ty mới nhất bằng hệ thống mặt trước quay vòng của chúng tôi.

Cửa xoay dễ chịu tiên tiến tạo ra những lối vào tuyệt đẹp với hiệu ứng thanh lịch trong suốt như pha lê của nó. Các cửa xoay kết hợp giữa khí hậu quản lý các phước lành với mức độ bảo vệ và quản lý giao thông cao. Nó hạn chế quyền truy cập của một số người vào tòa nhà tại một thời điểm. Những nơi như câu lạc bộ và cửa hàng trang sức quyết định dựa trên cửa kính xoay.

Hệ thống cửa xoay phong cách

Các cửa kính xoay thể hiện sự uy tín và sang trọng quá mức của văn phòng. Nó tạo ra ảnh hưởng chính cho doanh nghiệp hoặc đơn vị. Một công trình kiến ​​trúc thực sự là một dấu hiệu của danh tiếng và ấn tượng đối với tổ chức. Chúng tôi cung cấp các lối vào xoay có chiều rộng và hình dạng khác nhau.

Các ô cửa kính xoay hoàn hảo cho:

 • Cửa hàng sang trọng
 • Bảo tàng
 • Câu lạc bộ
 • Khu liên hợp thể thao
 • Bệnh viện
 • Nhiều khách sạn
 • Trung tâm thương mại
 • Văn phòng công ty

Đặc trưng cửa xoay tròn

Cửa kính xoay tự động thực sự trông rất phong cách và bóng bẩy. Họ cũng có nhiều lợi thế bổ sung. Một số đặc quyền tuyệt vời của việc đặt cửa quay là ở đây:

 • Cho phép lưu lượng hạn chế
 • Khả năng kiểm soát khí hậu tuyệt vời
 • Khả năng hiển thị nhanh chóng với trống rõ ràng
 • Giảm bụi từ trong tòa nhà
 • Truy cập dễ dàng hơn cho khách truy cập
 • Không có nỗ lực hướng dẫn và người điều hành để vận hành các cửa
 • Tốt nhất cho các khu vực có nhiều du khách như trung tâm mua sắm
 • Tốt để tránh đám đông
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình

Các cửa quay giúp giảm bớt không khí nóng và hơi ấm dư thừa vào trong tòa nhà. Nó giúp bảo vệ khỏi những cơn gió lạnh vào mùa đông.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ô cửa xoay bằng kính đáng chú ý hiện nay, thì công ty BẢO PHÁT là nơi thích hợp. Chúng tôi có niềm đam mê to lớn trong việc cung cấp các ô cửa thích hợp với kích thước chính xác và tầm nhìn được kiểm soát.

Theo mong muốn của khách hàng, chúng tôi tùy chỉnh cách bố trí kính để cung cấp khả năng hiển thị được quản lý và hạn chế cho công chúng. Hàng hóa của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn doanh nghiệp quốc tế và được làm theo tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ trang nhã.

CỔNG TỰ ĐỘNG

Động cơ cổng tự động là xương sống của bất kỳ cổng nào. Cổng tự động cho phép người dùng vận hành cổng mà không phải nỗ lực thể chất. Tự động hóa mang lại sự tiện lợi tốt đẹp cho người sử dụng và tăng cường bảo vệ cơ sở.

Một lệnh có thể mở và đóng cổng trong một giây. Động cơ là một trong tất cả các bộ phận quan trọng của cổng và cửa tự động. Nó bổ sung tính năng tự động hóa cho cổng và cửa ra vào. Các cổng do máy điều khiển hoạt động dựa trên động cơ điện và trên cơ sở bánh răng.

Cửa quay tự động và cửa tự động bằng tay (cửa xoay) được sử dụng ở những khu vực có giao thông đông đúc và cung cấp cho người đi bộ sức mạnh ra vào cùng một lúc. Chúng cho phép một loạt cá nhân quá lớn ra vào cùng một thời điểm. Cửa quay tiết kiệm năng lượng, ngăn gió lùa và giảm giá trị của hệ thống sưởi và làm mát cho tòa nhà. Cửa tự động sẽ có 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh thường được sản xuất từ ​​kính.

Cửa trượt bán tự động bằng tay được sử dụng liên tục để ra vào, do đó cửa phải cực kỳ chắc chắn để yêu cầu sử dụng liên tục. Tất cả các cửa trượt bằng tay được cung cấp với hệ thống an toàn điện và khóa liên động cơ khí, điều này làm cho việc sử dụng cửa trượt thủ công an toàn cho hành khách. Các kiểu cửa trượt bằng tay đa dạng là:

Cửa tự động bằng tay chủ yếu được sử dụng cho gia đình và văn phòng và cho các mục đích sử dụng đã được tạo ra từ nhiều năm trước. Những cánh cửa này chắc chắn và từ nhiều năm đã được thiết lập để trở nên dễ dàng, tuy nhiên nó cũng là một giải pháp hiệu quả cho cửa ra vào.

Nó cực kỳ đáng tin cậy và thân thiện với môi trường để sử dụng. Loại cửa này thường được sử dụng trong nhiều kiểu mở khác nhau, tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho những cánh cửa có kích thước nhỏ.

Chúng thường được sản xuất từ ​​kính, gỗ, khung thành phần kim loại và thép crom và có nhiều lựa chọn khác nhau, bất kỳ loại cửa nào hiện có thường được sinh ra lần nữa cho cửa trượt bán tự động mà chúng ta có xu hướng quyết định nó trượt và đi, cẩu thả hoạt động được tạo ra bằng cách đẩy nhẹ bằng tay trong khi việc đóng cửa là tự động, do đó các phương tiện kinh tế liên quan đến việc tạo ra các cửa tích cực được đóng lại và người sử dụng được an toàn.

Cửa tự động của BẢO PHÁT được sản xuất tại nhà máy theo tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng và an toàn, giúp chúng tôi dễ dàng sở hữu và bảo trì sau khi được các kỹ thuật viên hoàn toàn có trình độ của chúng tôi đưa vào sử dụng.

Từ cửa xoay đến cửa trượt, có rất nhiều kiểu dáng và hệ thống để bạn lựa chọn, điều đó có nghĩa là có một giải pháp có thể phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp bạn. Từ động cơ cho đến cảm biến thay thế, chúng tôi có xu hướng có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để trở thành nạn nhân của sản phẩm chất lượng duy nhất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT