Nhà cung cấp mô tơ cổng tự động số 1 Việt Nam

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên về thiết bị tự động và an ninh. Mọi người trong nhóm của chúng tôi đều có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành đằng sau họ để áp dụng cho mỗi dự án được thực hiện. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên có giá trị và nhiều giải pháp khác nhau để mang lại lợi ích cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi cũng cố gắng cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu lối sống cụ thể và mục đích bảo vệ tài sản của bạn. Chúng tôi duy trì cách tiếp cận được cá nhân hóa này bằng cách tư vấn cho bạn trong toàn bộ quá trình xây dựng và lắp đặt cổng của bạn. Điều này cho phép nhóm của chúng tôi đảm bảo kiểm soát chất lượng trong suốt mọi giai đoạn của quá trình sản xuất và lắp đặt cổng.

Tuy nhiên, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT không chỉ là một dịch vụ cung cấp và lắp đặt cổng, chúng tôi còn có sẵn một loạt các bộ phận, phần cứng, bộ điều khiển truy cập, khóa từ xa và bất cứ thứ gì liên quan đến tùy chỉnh và tự động hóa các cổng đã có từ trước. Thêm vào đó, vì chúng tôi tự sản xuất và lắp đặt cổng của bạn, nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khi chọn Cổng tự động!

Tất cả các cổng do đội ngũ của chúng tôi thi công đều được bảo hành toàn diện và được hỗ trợ bởi dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Điều này là để cung cấp cho bạn sự tin tưởng đảm bảo vào chuyên môn sản xuất, hàn và kỹ thuật của chúng tôi.

Chúng tôi có thể lắp đặt cổng ở mọi nơi tại tp. HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về giải pháp cổng tùy chỉnh của bạn.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

TẠI SAO LỰA CHỌN BẢO PHÁT?

Khi bạn đang tìm kiếm một hệ thống cổng tự động mới hoặc để tùy chỉnh tự động hóa cổng hiện có, hãy gọi cho chúng tôi và BẢO PHÁT sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Tất cả các cổng của chúng tôi được sản xuất và lắp đặt 100% từ VIỆT NAM. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành tuyệt vời.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách hiểu kết quả mong muốn của bạn. Nếu bạn sống ở vùng thành phố rộng lớn hơn, chúng tôi rất vui được gặp bạn tại chỗ để xác định vị trí, kiểu dáng lý tưởng và các tùy chọn cuối cùng cho giải pháp cổng tự động của bạn.

Chúng tôi cũng có thể phục vụ trên toàn quốc và vẫn có thể báo giá tại chỗ. Để sắp xếp kiểm tra tại chỗ có trả tiền, báo giá hoặc giải pháp tùy chỉnh – hãy liên hệ ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn, chi tiết, mọi yếu tố và khía cạnh của dự án, từ bản thân cổng và phạm vi vật liệu có sẵn cho các hệ thống hỗ trợ nó và bất kỳ tùy chọn có sẵn nào về phụ kiện. Mọi tùy chọn sẽ được giải thích để làm cho quá trình trở nên dễ chịu và liền mạch nhất có thể.

Vì chúng tôi là một nhóm các chuyên gia và đã có hàng nghìn dự án thành công nên chúng tôi có thể giúp bạn xác định một cách hiệu quả giao diện và phong cách thiết kế phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn muốn thêm dấu ấn cá nhân, chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để sửa đổi thiết kế ưa thích hoặc thậm chí thiết kế tùy chỉnh cổng từ ý tưởng ban đầu của riêng bạn.

Chúng tôi cũng rất thoải mái khi hợp tác cùng các công ty khác để làm cho giải pháp tự động của bạn hoạt động khi nào và ở đâu bạn muốn.

Cho dù cánh cổng trong mơ của bạn được làm bằng thép, sắt rèn trang trí công phu, gỗ thanh lịch hay composite, mọi cổng tự động BẢO PHÁT đều được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất hiện có trên thị trường.

Cách chúng tôi tiếp cận chi tiết và thấu hiểu đối với mọi dự án khiến chúng tôi trở thành người giỏi nhất ở Việt Nam. Chúng tôi làm kỹ lưỡng từ đầu đến cuối, không để sót hoặc bỏ sót chi tiết nào, đảm bảo sự hài lòng của bạn. Nếu bạn có ý định về cổng hoặc chỉ cần tư vấn về những gì có thể, hãy gọi công ty BẢO PHÁT ngay hôm nay.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

CỔNG TÙY CHỈNH

Chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt tất cả các loại động cơ mở cổng cho cổng mở và cổng trượt. Mọi thứ cũng diễn ra trong nhà, từ báo giá đến xây dựng và chế tạo, chúng tôi là trung tâm duy nhất của bạn.

Nếu cơ sở kinh doanh hoặc cơ sở thương mại của bạn không thường xuyên, phức tạp, thiếu không gian, khó tiếp cận hoặc có thể bạn đang có ý tưởng rất cụ thể, thì chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn.

Về cơ bản, nếu bạn có thể mơ ước nó, chúng ta có thể xây dựng nó. Nếu bạn muốn lắp một chiếc cổng vào một con lăn, chúng tôi sẵn sàng cho bạn. Chúng tôi sẽ đến và xem xét cơ sở và thảo luận ý tưởng với bạn về giải pháp tốt nhất cho tình huống của bạn.

Các loại vật liệu của chúng tôi bao gồm gỗ, thép, nhôm và thép không gỉ. Cổng của chúng tôi cũng được sử dụng năng lượng mặt trời, giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp động cơ thương mại lớn hơn dành riêng cho lớn hơn, nặng hơn cho giải pháp tùy chỉnh của bạn.

Các thiết bị an toàn và các phương pháp mở thay thế của chúng tôi cho phép chúng tôi có cổng tự động trên mặt đất dốc cũng như bằng phẳng.

Chúng tôi hợp tác với thợ hàn và kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo giải pháp tùy chỉnh của bạn mạnh mẽ, an toàn và có chất lượng cao nhất.

Chúng tôi ủng hộ sự xuất sắc trong công việc của mình và theo kịp công nghệ tự động hóa cổng mới nhất. Chúng tôi tự định giá khá cạnh tranh và sẽ không bị đánh bại bởi bất kỳ báo giá chính hãng nào tại địa phương hoặc giá của vật liệu tương đương.

Mặc dù chúng tôi không thể báo giá chính xác cho một dự án tùy chỉnh do bản chất của nó, báo giá trung bình mà chúng tôi đã đưa ra cho các giải pháp tùy chỉnh cho đến nay là 2.2 triệu – 2.5 triệu / mét vuông.

cua cong gap 4 canh tu dong
cua cong gap 4 canh tu dong

CỔNG TỰ ĐỘNG THƯƠNG MẠI

Giống như cổng trong dân dụng, chúng tôi có cổng xoay một cánh và loại động cơ kép tự động mở, cổng trượt tự động và các cổng lùa không ray. Các thiết bị an toàn và các phương pháp mở thay thế của chúng tôi cho phép chúng tôi lắp đặt trên các bề mặt dốc cũng như bằng phẳng.

Không giống như cổng trong dân dụng, cổng thương mại có xu hướng lớn hơn, nặng hơn, có công suất sử dụng cao hơn với số lần mở nhiều hơn mỗi ngày. Bởi vì điều này, chúng tôi cung cấp động cơ lớn hơn để tăng trọng lượng và tính đến việc sử dụng cao hơn khi nói đến vật liệu và kỹ thuật để ngăn chặn sự mài mòn nhanh chóng của cổng.

Nhu cầu bảo mật cao hơn cũng là một yếu tố. Các loại vật liệu an ninh của chúng tôi bao gồm dây xích, lưới và dây thép gai. Nếu bạn yêu cầu các cánh tay rào chắn, chúng tôi có thể cung cấp chúng cho bạn.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công việc tư vấn, sản xuất và lắp đặt cổng thương mại. Các dự án của chúng tôi bao gồm:

  • Sân bay
  • Các công ty vận tải hàng hóa
  • Công ty
  • Nhà đóng gói
  • Trang trại
  • Các cơ quan chính phủ (cảnh sát và cơ quan điều chỉnh)
  • Trường học

Chúng tôi hợp tác với công ty sản xuất mô tơ cổng hàng đầu được chứng nhận và kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo cổng của chúng tôi chắc chắn, an toàn và chất lượng cao nhất.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Cổng dân dụng

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa cổng, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mở cổng tự động trong nước lớn nhất tại HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt tất cả các loại bộ động cơ cổng cho cổng mở và cổng trượt.

Chúng tôi có cả thiết bị mở cổng 1 cánh và mở rộng tới 7 mét. Mô tơ cổng trượt của chúng tôi bao gồm cổng trượt tự động trên đường ray dài đến 25 mét. Chúng ta có thể lắp đặt cổng trượt trên nền đất dốc cũng như bằng phẳng nhưng sử dụng các thiết bị an toàn và các phương pháp mở thay thế.

Chúng tôi bao gồm một loạt các vật liệu: gỗ, thép, nhôm và thép không gỉ. Cổng của chúng tôi được sử dụng năng lượng mặt trời, giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT