Những điều cần biết khi lựa chọn lắp motor cổng tự động

Khi bạn có dự định lắp đặt motor cổng tự động mới cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn muốn có cổng tốt nhất cho nhu cầu an ninh bảo mật của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Automaticdoor.vn là chuyên gia về cổng tự động, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn và quyết định loại cổng nào tốt nhất cho bạn.

Bạn muốn cổng mở hay cổng trượt, cổng trượt cấp, xếp lớp, hay trượt cong? Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ thuật cần thiết để giúp bạn tìm kiếm một cổng mà bạn sẽ yêu thích nó.

Khi cổng của bạn được lắp đặt, chúng tôi sẽ theo dõi và bảo trì cổng của bạn thường xuyên. Chúng tôi sẽ biết cách để duy trì cổng của bạn làm việc hoàn hảo và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng để cổng của bạn sẽ sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Lựa chọn cổng tự động phù hợp

  • Lựa chọn vật liệu làm cánh cổng
  • Loại cổng sử dụng
  • Các tính năng bổ sung
  • Giá trị mang lại

Để lựa chọn đúng cổng tự động cần phải biết được chính xác các thông tin cần thiết, quyết định của bạn sẽ đưa ra dựa trên những yếu tố này.

Lựa chọn loại vật liệu làm cánh cổng

Vật liệu làm cổng đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình sử dụng như độ bền, an toàn và độ bảo trì. Hãy xem xét một số loại vật liệu thông dụng sau đây.

Cổng nhôm

Cổng nhôm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, lý tưởng để lắp đặt ở các khu vực ven biển, nhôm không rỉ trong điều kiện môi trường ẩm ướt, muối, bảo vệ nhôm khỏi ô xi hóa.

Cổng sắt

Mang lại mức độ an ninh cao, cứng, vững chắc, nó đáng để là một lựa chọn hoàn hảo và đáng giá đầu tư, không giống như nhôm, cổng sắt có thể bị rỉ sét nhưng điều này có thể khắp phục khi nó được mạ kẽm và lớp chống rỉ.

Những tính năng mà cổng có thể đạt được.

Hệ thống cổng tự động mới cần phải đảm bảo tất cả các khía cạnh từ nhu cầu của người dùng như an toàn, bảo mật và sự thuận tiện.

Dưới đây là một số tính năng tùy chọn có sẵn để tối ưu hóa cổng nhà và cổng của các cơ sở doanh nghiệp.

Cổng mở tự động

Đáp ứng ngay tức thì về tính năng bảo mật, nó giúp bạn loại bỏ việc phải xuống xe để mở cổng bằng tay.

Hệ thống cảm biến

Dành cho gia đình có trẻ em, vật nuôi, và người cao tuổi, lắp đặt cảm biến cổng tự động đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

Thiết bị kiểm soát truy cập

Với bảng điều khiển truy cập bạn có thể kiểm soát tất cả những người được phép và không được phép vào nhà của bạn ví dụ như kiểm soát truy cập qua điện thoại, thẻ từ mở từ xa, hệ thống phím số với mật mã phức tạp, …

Nó có thể tích hợp với mọi cổng tự động như mở, trượt, trượt gấp, xếp lớp, … chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tất cả các thiết bị điều khiển, thiết bị kiểm soát truy cập tốt nhất cho hoạt động của cổng.

Tác động của cổng với các cơ sở

Lắp đặt cổng tự động mới là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để nâng cao giá trị tài sản, với kiến trúc độc đáo và không gian hoàn hảo sẽ tối đa giá trị tiền năng mà ngôi nhà sở hữu.

Để có một cánh cổng bền bỉ, an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó về mặt cơ khí cần phải chuẩn ngay từ ban đầu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn