Những điều cần biết thêm về cổng tự động

Cổng tự động cũng được gọi là cổng điện, nó cực kỳ thuận tiện và cung cấp một cảm giác tuyệt vời của an ninh và sự an tâm.

Sự khác biệt trong thuật ngữ nảy sinh do thực tế rằng cơ chế điều khiển cổng điện vận hành nhưng thiết bị điều khiển bằng điện tử.

Làm thế nào để kiểm soát cổng tự động

Cổng có thể được kiểm soát rất dễ dàng và trong một số cách khác nhau. Phổ biến nhất là một bộ thiết bị điều khiển từ xa sẽ hoạt động với hệ thống cổng lên đến 100 mét. 

Bạn cũng có thể kiểm soát cổng tự động của bạn thông qua điện thoại di động thông qua một cổng GSM mà sẽ chỉ cho phép truy cập cho người dùng điện thoại đề cử.

Các phương pháp khác để kiểm soát hệ thống cổng tự động bao gồm âm thanh/âm thanh intercoms video giữa các lối vào cổng và lơi cư trú của bạn.

Người gọi có thể được xác định và các cổng tự động mở ra bằng cách nhấn một nút trên điện thoại. Một bàn phím kỹ thuật số được trang bị ở lối vào cho phép người gọi thường xuyên nhập định vượt qua mã để mở cửa hàng của bạn.

Điều khiển từ xa GSM một lối vào cổng giao tiếp có thể kết nối người gọi trực tiếp đến điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sau đó, mở cửa tự động của bạn với một phím tắt duy nhất nếu được yêu cầu.

Các loại cổng tự động phổ biến

Cổng có hai loại phổ biến là cổng trượt và cổng mở

Cổng trượt tự động

Nó chạy trên một bộ đường ray lướt vào trong tường hoặc bên hông mà không phô trương. Chúng là sự lựa chọn rõ ràng cho lối vào dốc. 

Tuy nhiên phải có đủ không gian cho cổng trượt vào bằng chiều rộng của đường lái xe. Loại cổng điện tử hoặc hệ thống cổng điện được cung cấp bởi một hội đồng duy nhất động cơ hướng sử dụng nguyên tắc thanh ray và răng cửa chuyển động.

Loại cổng mở với cánh sử dụng bản lề hoặc cốt quay chúng có thể tự động hóa dưới hai loại chính: âm sàn và cánh tay đòn.

Motor cổng mở âm sàn

Nó được đặt vào bên dưới mỗi cánh cổng và có lợi thế là gần như vô hình. Xem xét cẩn thận phải được trao cho các điều kiện tại cơ sở để đảm bảo có ống thoát nước được cung cấp và duy trì từ động với cổng âm sàn.

Motor cổng mở cánh tay đòn

Nó có chi phí thấp và dễ dàng hơn để cài đặt và nhân công. Hiện có hai loại thiết bị phổ biến được các chuyên gia ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là:

Phổ biến nhất là cánh tay đòn. Với mô hình sau đó trục chính chấp hành được gắn vào cánh cổng và các cơ chế điều khiển để các trụ cột. 

Hoạt động trục chính mở rộng để đóng và thụt để mở cổng. Loại thứ hai của nhà điều hành được gọi là trình điều khiển cánh tay khớp nối. 

Với mô hình này động cơ đĩa được gắn vào các trụ cột của cổng và một cánh tay pivoting kết nối xe máy vào cánh cửa. Trong chiến dịch trục động cơ quay khiến cánh tay khớp nối để mở.

Có rất nhiều các lớp cơ chế điều khiển trong mỗi thể loại và chúng tôi có thể cung cấp chuyên gia tư vấn về một hệ thống phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn