Những dòng cửa trượt tự động cao cấp HI-TECH

Mức độ thoải mái cao mà cửa tự động HI-TECH cung cấp không chỉ cho phép mở các lối đi mà còn đảm bảo khả năng đóng cửa đáng tin cậy của chúng. Việc một cánh cửa mở ra tự động, không cần tiếp xúc và không cần nỗ lực nhỏ nhất, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, trong khi việc đóng cửa tự động mang lại cảm giác khỏe khoắn và an toàn. Cửa tự động tối ưu hóa lối đi không có rào cản từ phòng này sang phòng khác.

ray trươt cua tu dong kth_result
cua tu dong kth

Cửa trượt tự động gây ấn tượng với vẻ ngoài sáng tạo và hấp dẫn.

Cửa tự động “tất cả trong một” này trên thực tế cho phép thực hiện bất kỳ ý tưởng kiến ​​trúc nào, không chỉ về kích thước và thiết kế mà còn về các chức năng mà nó phải đáp ứng. Các cơ cấu truyền động được phát triển và thử nghiệm trên cơ sở tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo chất lượng hàng đầu và sử dụng an toàn.

Hệ thống truyền động mô-đun cung cấp vô số tùy chọn, chẳng hạn như thiết bị điều khiển cho hoạt động không dây của một số cửa. Hoặc huy hiệu dùng để kích hoạt các chức năng riêng lẻ của một đối tượng cụ thể. Rèm an toàn được kết hợp với hệ thống giác và ngăn cản mọi tiếp xúc với các lá cửa trượt. Hệ thống định hình nhôm phù hợp để tạo ra các giải pháp độc lập với thiết bị chuyển mạch tích hợp. Cơ cấu truyền động cũng có thể được kết hợp với các lá làm bằng thép, gỗ, nhựa, v.v.

cua truot tu dong gia re 00117_result
cua truot tu dong gia re

Cửa trượt tự động cho lối đi hẹp

Cửa trượt mở ở bên phải hoặc bên trái mang lại sự thoải mái không tiếp xúc ngay cả đối với chiều rộng cửa mở nhỏ. Loại cửa tự động HI-TECH là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện các giải pháp uy tín

Cửa trượt tự động cho các ứng dụng phổ biến

Hai cánh cửa trượt giúp tối ưu hóa luồng người đi bộ bất chấp tần suất di chuyển cao. Hệ thống cảm biến được lắp đặt trong mái che trong hồ sơ hỗ trợ phát hiện chuyển động của người đi bộ. Cửa tự động mang lại tính cá nhân cao.

Cơ chế truyền động đơn giản cho cửa trượt

Cửa trượt kính xếp lớp tự động tối ưu hóa không gian

Nhờ các cánh cửa kính xếp lớp, chiều rộng lối đi lớn hơn có thể đạt được trong các hành lang hẹp hoặc trong các trường hợp không gian bên bị hạn chế. Cửa trượt kính 4 cánh lý tưởng cho những lối đi lớn

Cửa lùa dạng 2 cánh lồng mở sang trái hoặc sang phải phù hợp để đựng các vật dụng hẹp, mở 1 bên.

Cửa trượt ngăn nhiệt

Hiệu quả năng lượng tự động! Tách nhiệt với một cấu hình mỏng.

Hệ thống cấu hình kết hợp với cơ chế truyền động với một rào cản nhiệt hiệu quả với cấu hình hẹp. Cánh cửa này giảm đáng kể chi phí sưởi ấm hoặc điều hòa không khí, đảm bảo khấu hao nhanh việc lắp đặt. Các biến thể đặc biệt như hướng dẫn mặt đất thoát nước hoặc khóa đa điểm tự động hoàn thành ưu đãi.

cua truot tu dong gia re 004_result
cua truot tu dong

Cửa trượt chống trộm

Theo phương châm “Được bảo vệ bởi thiết kế” , hệ thống cửa trượt tự động mang lại sự an toàn cao hơn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự thoải mái.

Các tòa nhà, cơ sở kinh doanh và cơ sở có nguy cơ đột nhập cao hơn (ngân hàng, cửa hàng trang sức, v.v.) thường cần lối đi vừa an toàn vừa thẩm mỹ. Nhờ vào các thanh nhôm định hình côn của cửa tự động hi-tech, có thể mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ rõ ràng và dễ chịu.

Hệ thống khóa tự động, hệ thống lá gia cố bằng kính an toàn, cũng như thanh dẫn sàn liên tục đảm bảo khả năng chống trộm tuyệt vời.

Sự kết hợp lý tưởng cho một giải pháp hoàn toàn bằng kính rất thanh lịch

Cơ chế truyền động cửa trượt cho cửa trượt gây ấn tượng với chức năng được thiết kế cẩn thận và chất lượng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. việc lắp đặt đơn giản của các thành phần đảm bảo lắp ráp và bảo trì nhanh chóng. giải pháp tối ưu với tỷ lệ giá thành hiệu suất cực kỳ hấp dẫn.

Cơ cấu truyền động cho cửa trượt là một cơ cấu truyền động đa năng với các chức năng hiện đại. nó được dành cho các ứng dụng đa dạng khi chúng có yêu cầu cao và đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. nhờ sự tích hợp của hệ thống giác quan trong hộp đào tạo, một vẻ ngoài thanh lịch được đảm bảo.

cua truot tu dong gia re 001_result
cua truot tu dong gia re

Cửa trượt nhỏ gọn

Hệ thống truyền động cửa trượt cơ cấu truyền động trượt cho cửa trượt có cấu trúc mô-đun và nắm vững một số lượng lớn các chức năng. Với chiều cao ray 78 mm, đáp ứng được những nhu cầu cao nhất về thiết kế và thẩm mỹ. hệ thống mạnh mẽ đảm bảo mở động, ngay cả khi lá nặng. Một lớp phủ đặc biệt với các bộ phận giảm chấn bằng cao su đảm bảo hoạt động yên tĩnh như mong muốn. nhờ sự tích hợp của hệ thống giác quan trong hộp đào tạo, một vẻ ngoài thanh lịch được đảm bảo.

Cửa trượt tiêu chuẩn

Cơ chế truyền động của cửa trượt gây ấn tượng với chức năng được thiết kế cẩn thận và chất lượng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. việc lắp đặt đơn giản của các thành phần đảm bảo lắp ráp và bảo trì nhanh chóng. giải pháp tối ưu với tỷ lệ giá thành hiệu suất cực kỳ hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH