Những loại động cơ được lắp cho cổng tự động

Cổng tự động đã được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nó có thể được coi là một cuộc cánh mạng nhỏ cho phép tự động hóa hoạt động thường ngày của con người.

Chỉ cần nghĩ đến việc phải ra khỏi xe để mở một cánh cửa cổng, quay lại để di chuyển chiếc xe đó và một lần nữa để đóng cổng làm nhiều người phải phiền lòng.

Nếu điều này sảy ra vào những ngày mưa gió, ban đêm hoặc nắng nóng thì sẽ không đảm bảo an toàn cá nhân. Đó chính là lý do cổng tự động được sử dụng.

Nó có thể hoạt động như vậy là được gắn thêm động cơ và mạch điều khiển.

Lắp đặt động cơ cho cổng

Đương nhiên, việc sử dụng thiết bị để điều khiển cổng không chỉ liên quan tới hoạt động cá nhân và còn liên quan tới các tình huống, sự chuyên nghiệp.

Ngày nay, cổng tự động không chỉ lắp đặt cho các cơ sở công nghiệp và thương mại, nó còn được các gia đình sử dụng và ngày càng phổ biến.

Rõ ràng là động cơ cổng tự động được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy theo môi trường, điều kiện sử dụng và thiết kế cổng, nó phải đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng tình huống và sức mạnh, kỹ thuật.

Cổng trượt tự động là giải pháp được sử dụng cho hầu hết các cơ sở thương mại và công nghiệp. Nó cho phép cánh cổng mở lớn và rộng.

Cổng mở tự động được sử dụng cho các ứng dụng dân dụng, nó xoay để mở cánh cổng vào trong hoặc ra ngoài.

Mục đích cuối cùng của việc lắp đặt motor cổng là sự tiện lợi, an toàn cho các cơ sở.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán cổng tự động

Chúng ta thường tự hỏi rằng những yếu tố nào có thể ảnh hưởng tới giá bán của cổng tự động?

Thiết kế cổng đóng vai trò cơ bản, nó ảnh hưởng tới chi phí cuối cùng của việc lựa chọn motor và thiết bị điều khiển.

Sử dụng motor cổng có giá thấp có thể gặp rủi ro, nhưng chi quá nhiều tiền cho một sản phẩm thì người tiêu dùng không thích. Chúng ta phải làm gì?

Hãy liên hệ với công ty Automaticdoor.vn để nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia. Chúng tôi là công ty hàng đầu tại Việt Nam, bán motor cổng tự động chính hãng nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Những điều cần biết khi mua motor cổng

Đầu tiên người tiêu dùng cần phải quan tâm tới động cơ cổng. Trên thực tế có rất nhiều hãng sản xuất và thương hiệu khác nhau, việc lựa chọn các sản phẩm vừa túi tiền và bền bỉ là một lựa chọn thông minh.

Những sản phẩm giá rẻ thường bị hạn chế chức năng và độ an toàn. Nó có thể bị hao mòn, cần phải sửa chữa và bảo dưỡng tốn kém.

Một trong những yêu cầu của tất cả các loại động cơ cổng đó là phải kín, không thể để nước xâm nhập vào bên trong, hãy chọn cấp độ bảo vệ IP thích hợp.

Giá của các cổng tự động thế hệ mới nhất

Từ tất cả các thông tin cung cấp ở trên, chúng ta biết rằng nó cần phải được chăm sóc và bảo vệ tối đa. Vì vậy trước khi mua hàng, chọn các công ty cung cấp sản phẩm bền và làm từ nguyên liệu tốt nhất.

Cổng tự động là một khoản đầu tư tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp, nó không chỉ dành cho các khách hàng tư nhân và còn các công ty lớn.

Động cơ cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia có chất lượng tốt và độ tin cậy cao. Nhưng việc lựa chọn nó cũng phải đi kèm với các chuyên gia để lắp đặt.

Automaticdoor.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và lắp đặt motor cổng tại Việt Nam. Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, sãn sàng giúp bạn lựa chọn động cơ tốt nhất cho cổng của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn