NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI CHI PHÍ LÀM CỬA CỔNG NHÀ

Nếu bạn đã sẵn sàng mua một cánh cửa nhà mới, hãy nhớ rằng đây là một giao dịch mua lớn. Với mức giá cả phải chăng hơn, bạn có cửa nhà để xe không cách nhiệt, sẵn sàng để treo, có thể có giá từ 13 triệu – 24 triệu (không bao gồm giá lắp đặt và giá mở). Những cái giá cả phải chăng nhất thường được làm bằng nhôm, thép hoặc nhựa vinyl. Tuy nhiên, các sản phẩm cao cấp hơn, chẳng hạn như cửa đóng bằng gỗ, thép cao cấp hoặc sợi thủy tinh thiết kế riêng, có thể có giá hàng trăm triệu.

Tuy nhiên, đây chỉ là giá nhãn dán. Bạn cần phải tính đến nhiều yếu tố khác để xác định chi phí thực sự của cửa và có thể tạo ra một ngân sách thực tế cho việc mua này. Dưới đây là một số cân nhắc chính.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

1.) CHẤT LƯỢNG CỦA VẬT LIỆU

Khi mua cửa nhà, bạn sẽ muốn suy nghĩ lâu dài. Ngay cả khi bạn đang mua một cánh cửa cho một nhà riêng biệt và ngoại hình và cách nhiệt không phải là cân nhắc quan trọng, việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao có xu hướng mang lại lợi ích. Cửa nhà từ một thương hiệu đáng tin cậy như HI-TECH có thể kéo dài tới 20 hoặc thậm chí 30 năm. Một cánh cửa được xây dựng tốt sẽ ít bị móp, nứt, rỉ sét, cong vênh và các vấn đề khác liên quan đến hao mòn.

2.) SỰ PHÙ HỢP VỚI KHU VỰC CỦA BẠN

Bạn cần chọn cửa nhà phù hợp với khí hậu khu vực của mình . Ví dụ, nếu bạn sống ở một khu vực ven biển, bạn không muốn có một cửa nhà bằng thép không có khả năng chống gỉ, vì nó sẽ sớm bị ăn mòn bởi không khí ẩm, muối. Và, nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh hơn và đang mua một cánh cửa cho một nhà liền, bạn sẽ muốn một chiếc có cách nhiệt tốt. Bằng cách lựa chọn vật liệu và cấu trúc cửa của bạn có lưu ý đến khí hậu địa phương của bạn, bạn sẽ giúp đảm bảo rằng cửa sẽ bền và phục vụ nhu cầu của bạn trong nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

3.) HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Nếu bạn có một nhà liền, thật khôn ngoan khi xem xét hiệu quả năng lượng của cửa mới của bạn. Trên thực tế, cửa nhà có thể có nhiều mức độ hiệu quả năng lượng khác nhau tùy thuộc vào vật liệu và mức độ cách nhiệt của chúng. Tìm giá trị R của cửa, giá trị này đo khả năng ngăn thất thoát nhiệt của vật liệu. Giá trị R của nó càng cao thì cửa càng cách nhiệt tốt.

Có cửa nhà giúp cách nhiệt rộng rãi giúp nhiệt độ bên trong nhà của bạn duy trì ở mức ổn định, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn sưởi và điều hòa không khí. Và nếu bạn làm nóng nhà của mình, đó là tất cả lý do nữa để đảm bảo cửa nhà của bạn được cách nhiệt cao.

Đo lường thời tiết cũng quan trọng trong vấn đề này. Chất lượng thời tiết tạo thành một lớp đệm hoàn hảo với mặt đất là điều cần thiết để ngăn không khí lạnh ra khỏi nhà của bạn. Nó cũng cản đường những sinh vật đôi khi có thể cố gắng chui vào nhà của bạn để xây nhà.

4.) CÁC BIỆN PHÁP BẢO HÀNH

Một cân nhắc quan trọng khác khi lập ngân sách cho cửa nhà của bạn là hiểu sự khác biệt giữa bảo hành của nhà sản xuất và bảo hành của người lắp đặt. Cửa nhà mua tại công ty HI-TECH đi kèm với bảo hành lắp đặt và bảo hành của nhà sản xuất. Công ty đã lắp đặt cửa nhà của bạn cung cấp cái cũ. Nó thường bao gồm các lỗi lắp đặt, lỗi bảo dưỡng hoặc sửa chữa, lỗi bộ phận cửa và các bộ phận hoặc phần cứng bị thiếu.

Mặt khác, bảo hành của nhà sản xuất bao gồm các vấn đề phát sinh trong chính cửa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có những quy định về bảo hành này (tức là, bảo trì theo kế hoạch được yêu cầu hàng năm). Ví dụ, bảo hành cho hầu hết các cửa nhà bằng thép cổ điển bảo hành cho bạn các vấn đề như rỉ sét, nứt, tách lớp, bong tróc sơn và các khuyết tật trong phần cứng hoặc đường ray trong 10 năm.

Việc có một chế độ bảo hành tốt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa, vì vậy điều quan trọng là phải đưa yếu tố này vào quyết định mua hàng của bạn. Để biết thêm thông tin về bảo hành, và chi tiết cụ thể về bảo hành lắp đặt mà chúng tôi cung cấp tại HI-TECH, hãy đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi .

motor cong mo canh tay don benica
motor cong mo canh tay don benica

5.) CHI PHÍ BẢO TRÌ

Một chi phí khác cần xem xét ngoài giá của cửa nhà là bảo trì sản phẩm. Cũng giống như mỗi cửa nhà có các tính năng khác nhau, chúng cũng có nhu cầu bảo trì khác nhau. Cửa nhà bằng gỗ thường liên quan đến việc bảo dưỡng nhiều nhất, bao gồm một lớp sơn mới vài năm một lần.

Hơn nữa, trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, cửa nhà bằng gỗ có thể dễ bị mục và cong vênh và cần được bảo dưỡng thường xuyên hơn và sửa chữa thường xuyên hơn. Công việc bảo trì này là một chi phí bổ sung. Cửa nhà bằng thép chống gỉ và nhựa vinyl thường tốn ít chi phí nhất để bảo trì.

6.) LỢI TỨC ĐẦU TƯ

Tin hay không thì tùy, chọn cửa nhà đắt tiền hơn nhưng chất lượng cao hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Theo Báo cáo Chi phí so với Giá trị từ tạp chí Tu sửa, thay thế cửa nhà của bạn là một trong những dự án cải tạo nhà mang lại lợi tức đầu tư cao nhất. Khi bạn mua một cánh cửa chất lượng hàng đầu để nâng cao diện mạo ngôi nhà của mình, bạn có thể nâng cao giá trị thị trường của ngôi nhà đáng kể.

7.) GIÁ CỦA THIẾT BỊ ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Khi mua một cánh cửa nhà mới, rất hợp lý khi thay thế bộ mở cửa nhà tự động cùng một lúc. Bộ mở trung bình có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, vì vậy nếu bạn mua bộ mở cửa cùng lúc với bộ cửa của mình, nó có thể sẽ hết tuổi thọ. Hơn nữa, khi bạn mua một cửa nhà chất lượng cao, bạn muốn một thiết bị đóng mở chất lượng cao sẽ bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng cách vận hành trơn tru.

Các thiết bị mở cửa nhà để xe hiện đại từ các thương hiệu hàng đầu như BFT – FAAC hoạt động êm ái và đáng tin cậy, đồng thời trang bị một số tính năng tinh vi giúp tăng cường an ninh và tiện lợi.

TIN TƯỞNG VÀO CÁC DỊCH VỤ CỬA HI-TECH ĐỂ LẮP ĐẶT CỬA NHÀCỦA BẠN

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa nhà dân dụng chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa đáng tin cậy. Nếu bạn muốn có báo giá miễn phí hoặc nếu bạn đang tìm kiếm thêm lời khuyên về ngân sách cho cửa nhà mới của mình, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH