Ráp cửa kính tự động không khung văn phòng

Cửa tự động không khung chỉ dùng cảm biến. Nó được thiết kế với cột trục trung tâm, kết hợp với hệ thống điều khiển PLC tiên tiến, hộp số Đức và cấu hình hợp kim nhôm độ bền cao, đồng thời được trang bị hệ thống an toàn hoàn chỉnh.

Nó có tác dụng chống gió ở mức độ cao, có thể cải thiện đáng kể môi trường trong nhà của các tòa nhà. Nó có một chức năng định trước.

cua tu dong nha hang
cua tu dong nha hang

Hình thức đẹp, kinh tế và thiết thực.

Đặc trưng:

1. Thông minh

(1) Hệ thống điều khiển vi tính có thể điều chỉnh tốc độ chạy của lá cửa theo ý muốn.

Nó có thể phát hiện tình trạng của cánh cửa một cách nhanh chóng và chính xác, thiết lập các thông số vận hành tối ưu và giữ cho cửa luôn trong tình trạng vận hành tối ưu. Có trí nhớ. Chức năng sửa sai, mức độ thông minh cao.

(2) Với tính năng tự động điều chỉnh.

Ngay cả khi lực cản vận hành tăng lên do gió mạnh và các lý do khác, nó vẫn duy trì hoạt động đóng mở cửa trơn tru. Có thể chọn nhiều hệ thống kiểm soát ra vào để phù hợp và máy chủ có thể được kết nối với máy tính.

2. Bảo mật

Với thiết bị an toàn tự động, khi gặp chướng ngại vật hoặc cơ thể người và các điều kiện bất thường khác, cánh cửa sẽ tự động di chuyển theo hướng ngược lại và thoát ra, đồng thời di chuyển về phía trước với tốc độ an toàn khi tiếp cận vùng cản lần sau, tránh thời gian mắc kẹt con người và hiện tượng hư hỏng cơ học.

Cải thiện sự an toàn của người ra vào, và kéo dài tuổi thọ của cửa tự động. Trong tình trạng mất điện, cửa có thể được mở nhẹ nhàng bằng tay.

3. Độ tin cậy

(1) Được trang bị động cơ không chổi than, nó có các đặc tính hiệu quả cao, tiết kiệm điện, tiếng ồn thấp, mô-men xoắn cao, không nóng khi kết nối và sử dụng, tốt hơn nhiều so với động cơ AC truyền thống.

(2) Với đầu vào nguồn hiệu suất cao, nó có thể được ổn định điện áp hoàn toàn tự động bất kể điện áp xoay. Ngoài ra, có các biện pháp bảo vệ quá áp và quá dòng khi tải ngắn mạch, có thể đảm bảo hiệu quả tính chính xác, an toàn và độ bền của hoạt động.

4. Cài đặt và bảo trì đơn giản

Với thiết kế không cần bảo trì, việc thi công rất đơn giản. Dễ dàng vận hành bằng cách cài đặt thông số đóng mở cửa bằng quay tay.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

Ưu điểm của việc sử dụng:

1. Đáng tin cậy

Cấu trúc bộ điều khiển được tối ưu hóa, bền bỉ, không dễ hỏng hóc, các tiếp điểm mạch điều khiển đều được ghép quang điện loại bỏ các tiếp điểm điện vật lý dễ gây hỏng hóc, giúp kéo dài tuổi thọ và hoạt động ổn định.

Công tắc hoạt động ổn định và không gây tiếng ồn, có thể điều chỉnh tùy theo hình dạng của lá cửa và thao tác chuyển đổi được thực hiện tại chỗ.

Ngay cả khi vận hành ngược nhanh, có phanh kiểm soát để ngăn chặn hành động không ổn định, khi lực cản chạy do áp suất gió tăng lên, còn có chức năng tự động điều chỉnh để cung cấp năng lượng để duy trì hoạt động ổn định.

Cấu trúc mới và vật liệu mới của thân cửa giúp thân cửa không bị rơi ra.

2. Cấu tạo đơn giản

Điều khiển từ xa cài đặt đơn giản, bạn có thể cài đặt các thông số vận hành thông qua điều khiển từ xa, chỉ cần nhập trọng lượng của cửa, nếu cần có thể cài đặt chi tiết và chính xác theo yêu cầu. Thời gian đóng mở và lịch sử lỗi có thể được hiển thị riêng biệt.

Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần lắp khung vào dầm trước, sau đó nhanh chóng nhúng các mô-đun khác nhau vào khung. Hệ thống dây điện cũng áp dụng phương pháp ổ cắm có thể được phát sóng, giúp đơn giản hóa việc xây dựng.

Treo cánh cửa dễ dàng điều chỉnh Khe hở của cửa có thể điều chỉnh chỉ bằng một chốt vặn khi treo cánh cửa có thể điều chỉnh ± 3mm.

3. Bảo mật

Độ nhạy khi gặp điện trở càng nhạy, điều chỉnh 5 mức độ nhạy hơn và phạm vi tương ứng lớn hơn. Với chức năng quay lại hoặc dừng an toàn. Mở cửa dễ dàng hơn sau khi mất điện, lực cản giảm đi 2,8 kg đảm bảo cửa dễ mở hơn sau khi mất điện.

Hai bộ khuếch đại tín hiệu cảm biến ánh sáng phụ được đúc sẵn bên trong bộ điều khiển cho hai bộ cảm biến ánh sáng phụ. Thêm bất cứ lúc nào. Được trang bị nhiều loại cảm biến hiệu suất cao như hồng ngoại và cảm biến vi sóng mới, có thể lựa chọn tùy theo mục đích của các vị trí khác nhau.

4. Đa chức năng

Mô-đun mở rộng chức năng có thể được kết hợp với các công tắc chức năng, khóa điện tử, pin, v.v. để đạt được các mục đích sử dụng phong phú. Mô-đun mở rộng chức năng phụ trợ có thể thực hiện liên kết nhiều cửa, nhắc nhở chuông cửa, nhắc nhở bằng giọng nói, giám sát trung tâm và các chức năng khác.

Công tắc bên ngoài thiết bị đầu cuối chức năng nửa mở và chức năng điều khiển từ xa được kết hợp để đạt được độ mở cửa từ 20% -90% và hiệu quả tiết kiệm năng lượng là vượt trội.

5. Tuổi thọ cao

Ròng rọc được làm bằng vật liệu mới, và tuổi thọ của nó dài gấp đôi. Vỏ có thể được thay thế. Tiết kiệm chi phí Việc kim loại hóa ròng rọc động cơ có thể kéo dài tuổi thọ của ròng rọc động cơ rất nhiều bộ điều khiển và động cơ được thiết kế để có tuổi thọ cao với dòng điện quá tải.

Công nghệ mới xử lý dòng điện lớn giúp cho việc phối hợp hợp lý hơn. Tuổi thọ dài hơn.

cua truot tu dong van phong cong ty gia re
cua truot tu dong van phong cong ty gia re

Thi công:

1. Quy trình xử lý:

Sao chép và đánh dấu → lắp đặt ray dẫn hướng mặt đất → lắp đặt dầm thép → lắp đặt đường ray động cơ → lắp đặt động cơ và hệ thống điều khiển → lắp đặt cánh cửa → vận hành → lắp đặt tấm thép không gỉ.

2. Quy trình lắp đặt

(1) Lắp đặt đường ray

Cạy các thanh xà bằng gỗ đã được gắn sẵn tại vị trí bạn muốn lắp đường ray và cắt theo rãnh rãnh được bật sẵn để kiểm soát đường mực. Sau khi đáp ứng các yêu cầu lắp đặt, rãnh dưới được chôn và lắp đặt.

Lưu ý rằng tổng chiều dài của rãnh dưới phải gấp đôi chiều rộng của cửa mở + 100mm. Và lưu ý rằng độ cao của đỉnh rãnh phải bằng với độ cao của mặt sàn hoặc thấp hơn 3mm một chút.

(2) Lắp đặt khung

Tủ điều khiển truyền động cửa cảm ứng tự động và thiết bị dò tìm tự động được lắp đặt cố định trên dầm thép, các phương pháp kết nối cố định bao gồm phương pháp đục lỗ và bắt vít trên dầm thép và hàn tấm kết nối trên dầm thép sau đó kết nối và cố định.

Cần lưu ý rằng việc khoan hoặc hàn tấm liên kết trên dầm thép phải được hoàn thành trước khi dầm thép được lắp đặt.

(3) Lắp đặt cánh cửa

Đầu tiên hãy kiểm tra xem đường ron có thẳng và nhẵn không, các phần không bằng phẳng được làm nhẵn bằng máy đánh bóng trước khi lắp cánh cửa trượt.

Phần cuối của cánh cửa trượt nên được trang bị vật liệu giới hạn đàn hồi. Cánh cửa bắt buộc phải trượt nhẹ nhàng và êm ái. Móc treo được cài sẵn trên cánh cửa.

(4) Gỡ lỗi

Bật nguồn, điều chỉnh góc phát hiện và độ nhạy phản hồi của cảm biến vi sóng để cảm biến vi sóng đạt trạng thái hoạt động.

cua truot tu dong nha may
cua truot tu dong nha may

Tiêu chuẩn chất lượng:

1. Dự án

(1) Chất lượng và hiệu suất của cửa tự động phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Phương pháp kiểm tra: kiểm tra giấy phép sản xuất, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và báo cáo kiểm tra hoạt động.

(2) Sự đa dạng, chủng loại, đặc điểm kỹ thuật, kích thước, hướng mở, vị trí lắp đặt và xử lý chống ăn mòn của cửa tự động phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Phương pháp kiểm tra: Quan sát, kiểm tra bằng thước, kiểm tra biên bản nghiệm thu đầu vào và biên bản nghiệm thu dự án được che giấu.

(3) Việc lắp đặt cửa tự động phải chắc chắn.

Số lượng, vị trí, phương pháp chôn lấp và phương thức kết nối của các bộ phận nhúng phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.

Phương pháp kiểm tra: quan sát, kiểm tra bằng tay, kiểm tra biên bản nghiệm thu các công việc còn che giấu.

(4) Các phụ kiện của cửa tự động phải đầy đủ, đúng vị trí, lắp đặt chắc chắn, chức năng đáp ứng yêu cầu sử dụng và các yêu cầu về tính năng khác nhau của cửa tự động.

Phương pháp kiểm tra: quan sát; kiểm tra thủ công; kiểm tra giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản phẩm; biên bản thử nghiệm hiệu suất và biên bản nghiệm thu nhập cảnh.

(5) Đối với cửa tự động có thiết bị cơ khí, thiết bị tự động hoặc thiết bị thông minh, chức năng của thiết bị cơ khí, thiết bị tự động hoặc thiết bị thông minh của chúng phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn liên quan.

Phương pháp kiểm tra: khởi động thiết bị cơ khí, thiết bị tự động hoặc thiết bị thông minh và quan sát.

2. Quy định chung

(1) Trang trí bề mặt của cửa cảm ứng tự động phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế. Phương pháp kiểm tra: quan sát.

(2) Bề mặt của cửa cảm ứng tự động phải sạch, không có vết xước hoặc va đập. Phương pháp kiểm tra: quan sát.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0039
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BẢO PHÁT

Ưu điểm của chúng tôi:

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh, phương tiện kỹ thuật tự cung cấp sau bán hàng, dịch vụ hậu mãi mở 24/24, sau khi nhận được cuộc gọi bảo hành, sửa chữa và giao hàng trong vòng 24 giờ để đảm bảo hoạt động bình thường của số tự động cửa do công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt.

Nguyên lý của chúng tôi:

“Để tồn tại bằng sự chính trực, để phát triển bằng chất lượng”

Triết lý dịch vụ của chúng tôi:

Tuân thủ sự trung thực và kiên quyết phản đối hàng kém chất lượng! Chống hàng giả! Phản đối lợi nhuận khổng lồ! Để khách hàng có cửa tự động chính hãng.

Sản phẩm của chúng tôi: cửa cảm biến kính, cửa tự động không khung, cửa tự động có khung, cửa quay hai cánh, cửa quay ba cánh, cửa xoay tay, phụ kiện cửa tự động, thiết bị kỹ thuật hiện tại, hệ thống kiểm soát ra vào, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net