Ráp thiết bị đóng mở cổng tự động tại Tp. Thủ Đức

Sở hữu bất động sản có giám sát có nhiều lợi ích như bảo mật, quyền riêng tư, tránh ‘tụ tập’, ngăn nắp, giữ con cái và động vật của bạn ở và tạo cho bất động sản một ranh giới riêng biệt. Nhược điểm? Đó là thiết bị mở cửa tự động BẢO PHÁT dành cho các cổng khu dân cư để cứu hộ, với các thiết bị mở cổng mạnh mẽ, đáng tin cậy phù hợp với nhiều loại cổng bảo vệ ngôi nhà ở thành phố mới THỦ ĐỨC.

6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH
6. MÔ TƠ CỔNG LÙA GIA ĐÌNH

Bộ động cơ đóng mở cổng trượt

Các thiết bị cổng trượt mạnh mẽ này sử dụng cơ khí mạnh mẽ và thiết bị điện tử thông minh để mang đến cho bạn những thiết bị mở cổng đáng tin cậy và an toàn trên nhiều kích thước và trọng lượng, lên đến 2500kg và rộng 20 mét!

Các tính năng thông minh bao gồm dừng mềm và khởi động mềm và phát hiện chướng ngại vật và mọi động cơ cổng lùa đều được bảo hành hai năm, 5000 chu kỳ. Các thiết bị mở sử dụng nhiều chế độ hoạt động như chế độ nghỉ và lối đi cho người đi bộ, cũng như các cài đặt tùy chỉnh với nhiều đầu vào để giao tiếp với hệ thống liên lạc nội bộ và các thiết bị phụ trợ khác.

Mô tơ cổng trượt tương thích với nhiều loại phụ kiện an toàn để tạo sự an tâm và bàn phím kỹ thuật số không dây có đèn nền để truy cập an toàn, thuận tiện.

Chắc chắn không phải ít nhất trong số các tính năng bổ sung tùy chọn là Bộ điều khiển điện thoại thông minh. Vận hành và giám sát cổng của bạn thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn! Bộ công cụ cho phép bạn xem trạng thái của cổng, điều khiển cổng từ bất kỳ đâu, nhận thông báo khi cổng đang được sử dụng hoặc có vật cản, kiểm soát nhiều vị trí và hơn thế nữa.

Tùy thuộc vào kết nối WiFi và tình trạng sẵn có

FORT 400 hoàn hảo cho cổng trượt dân dụng có trọng lượng lên đến 200kg và chiều rộng 6 mét. Động cơ mạnh mẽ này sẽ vận hành hầu hết các cổng khu dân cư.

Fort là thiết bị mở cổng trượt hạng nặng dành cho cổng dân dụng có trọng lượng lên đến 1500kg và rộng đến 15 mét. Thường được sử dụng cho cổng có lớp phủ hoặc làm bằng vật liệu nặng, nó cho phép bạn điều chỉnh giao diện của cổng với thiết kế ưa thích của bạn.

Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg
Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg

Thiết bị mở cổng tay đòn

Một thiết bị mở có vẻ ngoài đơn giản nhưng có động cơ DC mạnh mẽ được liên kết với hộp số mạnh mẽ, ít bảo trì. Các cánh tay có khớp nối mang lại hành động mở mượt mà, nhất quán, giúp giảm căng thẳng trên cổng, động cơ và các điểm lắp. Các giới hạn chuyển mạch vi mô hiệu quả cao giúp giảm độ phức tạp và nâng cao tuổi thọ.

Nó có tính năng khởi động mềm / dừng mềm, khóa an toàn và có khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ, được chế tạo cho các điều kiện khắc nghiệt của Việt Nam. Nó đi kèm với bảo hành ba năm, 5000 chu kỳ để bạn yên tâm.

Một bộ phụ kiện tối thiểu tùy chọn cho phép lắp ngay cả trong những tình huống chật hẹp, nơi có ít khoảng trống giữa các cổng mở hoàn toàn và hàng rào hoặc tường liền kề.

Các tùy chọn khác bao gồm hệ thống điều khiển cổng của chúng tôi cung cấp một loạt các chế độ hoạt động và các biến thể. Điều này cho phép bạn nâng cấp với pin dự phòng, Smart Solar và bàn phím kỹ thuật số không dây có đèn nền để truy cập an toàn, thuận tiện.

Nó thích hợp cho cổng dân dụng có trọng lượng lên đến 400kg và chiều rộng lên đến 4 mét. Có sẵn với tùy chọn cổng đơn hoặc cổng kép.

motor cong mo an san ben phai
motor cong mo an san ben phai

Bảo trì thường xuyên cửa cổng tự động có hiệu suất cao nhất

TỔNG QUÁT

Tất cả các cửa cổng tự động bằng kim loại cũng giống như ô tô, bạn càng bảo dưỡng và vệ sinh ô tô của bạn, nó sẽ càng bền lâu. Một số khu vực của bảng điều khiển cửa cổng hiếm khi nhận được lợi ích của trời mưa, dễ bị tích tụ các chất gây ô nhiễm có thể dẫn đến ăn mòn vật liệu. Để tránh điều này, hãy rửa thường xuyên bằng nước sạch và bàn chải lông mềm ba đến bốn lần mỗi năm, đặc biệt nếu bạn ở gần biển hoặc các khu vực nhiệt đới.

Các bộ phận của cửa cổng của bạn cần đặc biệt chú ý bao gồm bản lề, cốt quay, đường ray trong và bên trong phía trên đỉnh cửa. Vì vậy, khi bạn vệ sinh ô tô, hãy làm sạch cả cửa cổng của bạn. Lớp sơn hoàn thiện bằng gỗ phải được làm sạch và bảo dưỡng theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Đối với bất kỳ yêu cầu về dịch vụ hoặc bảo trì, vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Việc bảo dưỡng cửa cổng của bạn là rất quan trọng để đảm bảo nó hoạt động trơn tru, yên tĩnh, đáng tin cậy và trong hầu hết các trường hợp là cần thiết để đảm bảo bảo hành của bạn vẫn còn hiệu lực.

Dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động

Cửa cổng bằng thép của bạn đã được sơn trước bằng công thức polyester, đây là một trong những loại màng sơn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, một sản phẩm có thể tốt đến đâu, tất cả các bề mặt tiếp xúc đều cần một số chú ý để bảo vệ chống ăn mòn và bất kỳ tác động có hại nào khác trong khí quyển.

Nên rửa cửa cổng bằng nước sạch và giẻ lau 6 tháng một lần. Nên rửa thường xuyên hơn ở các khu vực nhiễm mặn hoặc khói bụi công nghiệp.

LƯU Ý: KHÔNG ĐƯỢC RỬA THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG, NÓ SẼ KHÔNG BẢO HÀNH VÀ CÓ THỂ GÂY RA SỰ CỐ ĐIỆN.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT khuyên bạn nên kiểm tra hoạt động của cửa cổng ít nhất ba đến sáu tháng một lần (thường xuyên hơn trong môi trường khắc nghiệt hoặc sử dụng thường xuyên). Kiểm tra thiết bị để mở cửa cổng bằng tay và đóng cửa nhà để xe bằng tay phải tương đương nhau (nếu cửa có bộ phận mở tự động, hãy chuyển sang chế độ thủ công trước khi kiểm tra cửa).

Bôi trơn (3-6 tháng một lần)

Đường ray dẫn hướng:

Làm sạch các phần bên trong của rãnh ray dẫn hướng bằng vải thấm nước khoáng hoặc cồn hóa. Đánh bóng mạnh để có được bề mặt nhẵn, chống bụi bẩn và chống ẩm, cho phép cửa lướt dễ dàng hơn. KHÔNG SỬ DỤNG MỠ BÒ

Từng phần trên cửa cổng nên được làm sạch theo hướng dẫn cửa cuốn, nhưng không yêu cầu đánh bóng các rãnh dẫn hướng bên trong.

Bản lề thép: Bôi trơn tiết kiệm bằng dầu máy đa dụng. Cũng bôi trơn bánh xe đến ổ trục.

Bản lề bằng nhựa: Nhìn chung không cần bôi trơn, tuy nhiên có thể sử dụng bình xịt silicon nếu cần.

Ổ khóa:

Ổ khóa của bạn không cần bảo dưỡng đặc biệt, tuy nhiên nếu khóa trở nên cứng, bạn nên sử dụng chất bôi trơn dạng xịt như RP7. Không tra dầu vào ổ khóa.

Động cơ cổng:

Nếu bạn có một động cơ cửa cổng mở tự động được lắp vào cửa của mình, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo hoạt động tối ưu của cửa, nếu không bạn có thể làm giảm tuổi thọ hiệu quả của thiết bị mở và làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị mở của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo lịch bảo dưỡng trong sổ tay hướng dẫn mở cửa nhà của bạn.

motor cong lua bennica 009
motor cong lua bennica 009

CẢNH BÁO!

  • Người sử dụng không bao giờ được điều chỉnh ngoại trừ các chuyên gia có kinh nghiệm được đào tạo. Không người điều khiển hoặc người nào khác được đứng trực tiếp trên lối đi của cửa hoặc đi qua ngưỡng cửa trong khi cửa đang di chuyển.
  • Luôn sử dụng tay nắm cửa để vận hành cửa bằng tay.
  • KHÔNG ĐỨNG GẦN BẤT KỲ BỘ PHẬN CHUYỂN ĐỘNG NÀO HOẶC GIỮA CỬA KHI CỬA VẬN HÀNH TỰ ĐỘNG HOẶC THỦ CÔNG.
  • Điều quan trọng cần lưu ý là bảo hành thiết bị mở cửa có thể bị vô hiệu nếu bạn không bảo dưỡng cả thiết bị mở và cửa của mình.
  • Nếu bạn có một thiết bị đóng mở tự động được lắp vào cửa của bạn, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo hoạt động tối ưu của cửa của bạn. Nếu không, bạn có thể làm giảm tuổi thọ, sự hiệu quả của động cơ cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT