Sản xuất cửa lót chì Kích thước đặt trước

Các tình huống đặc biệt đòi hỏi các giải pháp đặc biệt. Cửa chống bức xạ rất quan trọng khi xây dựng một môi trường an toàn trong các văn phòng y tế, trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Vì lợi ích của những người có vòng tránh phóng xạ, việc bảo vệ được đặt lên hàng đầu. Cửa gỗ lót chì của chúng tôi được sản xuất cho các hoạt động đặc biệt như vậy và đảm bảo bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Bức xạ tần số vô tuyến được sử dụng vì phạm vi tiếp cận của nó và sự mở rộng nhanh chóng của sóng cho các đài phát thanh và truyền hình di động, radar, radio và cả điện thoại không dây, màn hình trẻ em và lò vi sóng.

Sóng điện từ dùng để truyền dữ liệu không dây ở tần số cao hơn được phát ra (100 KHz đến 300 GHz), kết hợp điện trường và từ trường thành sóng điện từ. Ước tính của các chuyên gia cho thấy khoảng 70% dân số bị ảnh hưởng bởi các vùng lỗi sức khỏe mà không hề hay biết.

Các cánh cửa được cung cấp các thiết bị tùy chọn như tấm chắn đặc biệt, được lắp đặt bên dưới bề mặt của cả hai bên cửa, đảm bảo bảo vệ hiệu quả chống lại sóng điện từ. Khung phù hợp cho cánh cửa này được tráng trở lại bằng một lớp phim đặc biệt.

Phần tử được chế tạo sẵn cung cấp một tấm chắn tối ưu cho cửa và khung. Tùy thuộc vào dải tần số và độ phân cực, lá chắn đạt được là từ 98% đến 99,9%. Hiệu ứng che chắn được công nhận bởi Khoa công nghệ vô tuyến, vi sóng và radar.

Việc cửa che chắn bức xạ là rất quan trọng, ngay cả khi người ta không coi trọng khía cạnh này. Bức xạ rất quan trọng đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta và nhờ chúng, chúng ta đã đạt được những tiến bộ trong chẩn đoán hình ảnh và y học.

Tuy nhiên, chúng có thể có tác dụng muộn khi không được sử dụng hợp lý, có nghĩa là bạn không nhận ra khi bị bức xạ, nhưng sau một thời gian, tác động tiêu cực của bức xạ sẽ xuất hiện. Vì lý do này, các khu vực có khả năng xảy ra bức xạ được kiểm soát và cho phép cần được bảo vệ để không phát tán bức xạ đến các khu vực không mong muốn. Vì vậy, cửa bệnh viện nên là cửa có lót chì để hấp thụ bức xạ và không cho chúng thoát ra ngoài phòng.

Trong số các triệu chứng mà mọi người có thể gặp phải do nhiễm độc bức xạ, chúng bao gồm buồn nôn và nôn, mất nước, bầm tím, bong tróc da, vết loét hở trên da và nhiều triệu chứng khác. Tất cả những điều này có thể được tránh thành công bằng cách chọn cửa x-ray có lót chì cho loại phòng này và bằng cách giữ an toàn cho bản thân và tránh xa những tia X không mong muốn. Ngoài ra, cửa lót chì của chúng tôi được sản xuất để đo lường, có nghĩa là cửa có thể phù hợp với các kích thước mở khác nhau.

Để đảm bảo mức độ bảo vệ tốt của tia X, loại cửa bên trong này có thể được trang bị cơ chế ngưỡng cửa sổ thả xuống. Ngưỡng thả xuống là một con dấu cửa tự động. Hồ sơ niêm phong niêm phong cửa khi đóng lại bằng cách ấn nó xuống sàn.

Cửa bên trong có thể được cung cấp với bất kỳ lớp hoàn thiện và thiết kế nào từ lớp hoàn thiện cửa laminate của chúng tôi.

cua tu dong benh vien
cua tu dong benh vien

Bộ cửa bảo vệ tia X

Cửa trượt và cửa xoay của chúng tôi cung cấp khả năng che chắn tia X cho một cấu trúc mở. Việc xây dựng sẽ dựa trên năng lượng phát ra từ nguồn tia X hoặc Gamma, cấu trúc và thành phần che chắn của các bức tường xung quanh, cùng với quy trình làm việc của từng phòng cụ thể.

Cửa trượt

Độ dày của chì thường sẽ được chỉ định bởi Cố vấn Bảo vệ Bức xạ được chỉ định. Tất cả các cửa đều có lõi đặc, viền dài nhưng có phần chì kéo dài đến hết kích thước cửa. Các ô cửa đôi có bản lề với các lá bằng nhau hoặc không bằng nhau có các ngăn họp được bảo vệ bằng chì. Để đảm bảo chất lượng và độ bền của các bộ cửa của chúng tôi, khung cửa và lớp phủ tiêu chuẩn được làm bằng gỗ cứng.

Một loạt các thành phẩm có sẵn. Các cánh cửa có thể được sơn lót sẵn sàng để sơn, với một lớp veneer gỗ cứng kín để hoàn thiện, hoặc phủ bằng nhựa laminate. Cửa có thể được sản xuất bằng vật liệu được chứng nhận theo yêu cầu.

Ngoài thiết kế tiêu chuẩn của chúng tôi, cửa ra vào có thể được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cửa mở xoay

Thiết kế tiêu chuẩn của chúng tôi, được sử dụng trong các ứng dụng chẩn đoán, phù hợp để sử dụng trong các bức tường nơi mật độ và độ dày tổng thể của chúng cung cấp sự che chắn cần thiết. Nếu chì là vật liệu che chắn chính, thiết kế này giả định rằng nó được lắp đặt trên bức tường bên trong phòng chụp X-quang.

Để tính toán độ mở của cấu trúc bằng cách sử dụng khung cửa gỗ cứng tiêu chuẩn của chúng tôi (dày 45mm), hãy thêm 100mm vào chiều rộng và 50mm vào chiều cao của kích thước cửa được đề xuất. Khung có chiều cao tầng có thể được sản xuất với tấm cửa cố định hoặc có thể tháo rời. Ngoài ra còn có tùy chọn của một cây cầu với bảng điều khiển được tráng men hoặc rắn ở trên.

Trừ khi có yêu cầu khác, các cửa được xây dựng để mở vào phòng chụp X-quang.

Khi đặt hàng, vui lòng xác nhận sắp xếp giao hàng .

Cửa ra vào đơn

  • Với cửa mở về phía bạn là bản lề ở bên trái hay bên phải?

Cửa đôi

  • Với cửa mở về phía bạn là bản lề hỗ trợ cánh hàng đầu ở phía bên trái hay bên phải?

Vận hành cửa chì bằng động cơ điện

Chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt bộ cửa hoạt động bằng điện tại các trung tâm chẩn đoán trên khắp thế giới. Trong nhiều trường hợp, việc che chắn cũng được mở rộng đến các bức tường, trần nhà và sàn nhà. Đã hoàn thành lắp đặt nhiều phòng chẩn đoán và điều trị y tế năng lượng cao

Các thiết kế tương tự cũng đã được sử dụng trên nhiều địa điểm công nghiệp nơi các cơ sở liên quan đến Thử nghiệm Không phá hủy. Các kỹ thuật xây dựng thường khác với các kỹ thuật được sử dụng trong các ứng dụng chẩn đoán tiêu chuẩn.

Gói bảo vệ tổng thể của chúng tôi có thể bao gồm một cuộc khảo sát hoàn chỉnh của Cố vấn Bảo vệ Bức xạ của chúng tôi để tính toán độ dày chì cần thiết cho từng vị trí riêng lẻ. Điều này sẽ dựa trên điều kiện địa phương và thực tiễn làm việc để đảm bảo an toàn tối đa với chi phí hiệu quả nhất. Hiện tại, kỷ lục về độ dày chì tối đa cho một lần lắp đặt cửa là 240mm!

Như mọi khi, sự chú ý đặc biệt được chú ý đến tính toàn vẹn của tấm chắn tổng thể đối với lỗ mở của kết cấu. Khung cửa hoặc lớp lót bằng chì được lắp trong các khe cửa, đặc biệt chú ý đến việc che chắn ngang qua ngưỡng cửa. Điều này cân nhắc đến nhu cầu dễ dàng tiếp cận và làm sạch xe đẩy, đặc biệt là trong các ứng dụng y tế.

Cửa được sản xuất bằng khung thép hình ống. Chì được lắp vào cả hai mặt của cửa để cung cấp và chuyển động dễ dàng và cân bằng. Cửa được hỗ trợ trên các trục chịu tải nặng hoặc thiết bị cửa trượt công suất lớn. Bất kỳ lớp hoàn thiện sơn, veneer hoặc nhựa laminate nào được chỉ định đều có sẵn.

Hoạt động điện năng được cung cấp cho tất cả các loại cửa, hoàn chỉnh với tất cả các hệ thống an toàn cần thiết để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của địa điểm và các quy định của địa phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH