SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT LÀ GÌ?

Khi bạn mua một cửa nhà mới, nó đi kèm với hai bảo hành: bảo hành lắp đặt và bảo hành của nhà sản xuất. Thông thường, khách hàng không chắc cả hai khác nhau như thế nào, và nếu họ nhận thấy các khiếm khuyết trên cửa nhà của mình, họ luôn không biết nên đưa vấn đề với công ty lắp đặt hoặc nhà sản xuất. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Các giấy tờ pháp lý thường khó hiểu, và giấy chứng nhận bảo hành cũng không ngoại lệ.

Trong bài viết này, nhóm Công ty HI-TECH phân tích bảo hành lắp đặt và các bảo hành khác nhau của nhà sản xuất. Chúng tôi cho bạn biết chúng khác nhau như thế nào, những gì được bảo hành trong bảo hành lắp đặt và cách điều chỉnh bảo hành của nhà sản xuất từ ​​các thương hiệu cửa ga ra hàng đầu mà chúng tôi thực hiện.

HIỂU SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÀI ĐẶT VÀ BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Rất dễ dàng để phân biệt giữa hai loại bảo hành cửa. Bảo hành lắp đặt bao gồm các lỗi cửa và các vấn đề phát sinh từ công việc lắp đặt và sửa chữa: bảo hành này đảm bảo chất lượng lao động trong một khung thời gian cụ thể. Bảo hành của nhà sản xuất bao gồm các lỗi và vấn đề trong vật liệu và tay nghề của chính cửa nhà, bao gồm cả phần cứng, vì vậy nó đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong một khung thời gian cụ thể.

16. mô tơ âm sàn malaysia sử dụng sau 10 năm
16. mô tơ âm sàn malaysia sử dụng sau 10 năm

BẢO HÀNH CÀI ĐẶT – ĐIỀU GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

Các công ty như HI-TECH bán, lắp đặt và sửa chữa cửa nhà tự động cung cấp bảo hành lắp đặt. Bất kể bạn mua cửa nhà nào từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được cùng một bảo hành lắp đặt, bao gồm những điều sau đây:

Các khiếm khuyết trong cài đặt.

  • Điều này bao gồm các lỗi do lắp đặt cửa và có giá trị trong vòng một năm sau khi lắp đặt.

Dịch vụ hoặc sửa chữa các khiếm khuyết

  • Điều này bao gồm các lỗi phát sinh từ công việc bảo trì hoặc sửa chữa do kỹ thuật viên của HI-TECH thực hiện và có giá trị trong vòng 30 ngày sau công việc.

Các khuyết tật phần cửa

  • Các bộ phận dịch vụ và sửa chữa do HI-TECH cung cấp được bảo hành đối với các lỗi trong 90 ngày, bắt đầu từ ngày mua.

Thiếu bộ phận hoặc phần cứng

  • Nếu thiếu các bộ phận hoặc phần cứng trong đơn đặt hàng, HI-TECH sẽ thay thế chúng trong vòng năm ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng.

Bảo hành không bao gồm các hao mòn thông thường hoặc hư hỏng do khách hàng sử dụng, sửa đổi không đúng cách, sơn phủ, các chất ăn mòn trong không khí và không thực hiện bảo dưỡng định kỳ. Để hiểu các điều khoản và điều kiện đầy đủ, hãy tham khảo Bảo hành có giới hạn của Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng chuyển họ đến nhóm của chúng tôi .

8. sửa mô tơ cổng tay đòn
8. sửa mô tơ cổng tay đòn

BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Các thương hiệu như BFT, FAAC, KYK, FALCON, KTH cung cấp bảo hành của nhà sản xuất cho cửa của họ , nhưng không có hai thương hiệu nào cung cấp các điều khoản và điều kiện giống nhau. Hơn nữa, các chế độ bảo hành thường khác nhau giữa các sản phẩm. Điều này là do các mô hình khác nhau được làm bằng các vật liệu khác nhau và sử dụng các thành phần khác nhau.

Trên trang web HI-TECH của chúng tôi, trang sản phẩm cho gần như mọi cửa nhà để xe bao gồm một liên kết trực tiếp đến bảo hành của nhà sản xuất cho mô hình đó. Ngoài ra, nhiều bảo hành được thu thập thuận tiện trên một trang duy nhất trên trang web của chúng tôi.

Lưu ý rằng các bảo hành cho tất cả các cửa nhà được tập hợp lại với nhau một cách thuận tiện trong một tài liệu duy nhất . Văn bản này nêu rõ những điều được và không được bảo hành trong bảo hành cửa. Ngoài ra còn có một biểu đồ cho biết thời gian bao phủ các bộ phận khác nhau của cửa, chẳng hạn như phần cứng, phần hoặc lớp sơn, tùy thuộc vào kiểu máy.

BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Hãy nhớ rằng bảo hành của nhà sản xuất không bao gồm các khuyết tật mà lỗi thuộc về chủ sở hữu. Ví dụ: họ không bao gồm các thiệt hại do lạm dụng, tai nạn, sử dụng sai sản phẩm hoặc do không cung cấp bảo trì cần thiết . Hơn nữa, chúng không bao gồm thiệt hại do tác động của tự nhiên như gió, mưa đá, lũ lụt hoặc lửa. Tất cả những thông tin đó có thể được tìm thấy trong các điều khoản và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.

BẠN VẪN CÓ THẮC MẮC VỀ BẢO HÀNH CỬA NHÀ CỦA MÌNH?

Để biết thêm thông tin về các bảo hành mà bạn nhận được khi mua và lắp đặt cửa nhà để xe từ công ty HI-TECH, hãy liên hệ với chúng tôi. Nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp!

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

  •  Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/dm-sp/cua-tu-dong/