Sửa chữa cổng tự động toàn diện

Cánh cổng của bạn hiện tại như thế nào? Nó có vận hành tốt không? Tại sao nó lại không hoạt động? Bạn có biết nguyên nhân chưa? Bạn đã tìm được đơn vị nào sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp cho bạn hay chưa?

Nếu chưa, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 để được sử dụng dịch vụ sửa chữa cổng tự động một cách toàn diện nhất.

Automaticdoor.vn là công ty lắp đặt, sửa chữa cổng tự động hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi có các chuyên gia để sửa chữa cổng dân dụng, thương mại, cổng an ninh hay công nghiệp.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ có các kỹ thuật viên trực tiếp đến công trình để giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của bạn nhằm bổ xung thêm sự an toàn, thẩm mỹ cho cánh cửa cổng của chúng tôi đã xây dựng trước đây, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Chúng tôi hiểu rằng cánh cổng của bạn là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày, nó giúp bạn bảo vệ tài sản, con người trong khuôn viên xây dựng của nó.

Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm một số thiết bị kiểm soát an ninh truy cập khác không thể thiếu như Intercoms, bàn phím, đầu đọc thẻ, kiểm soát an ninh. ..

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Không có một đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tốt bằng công ty chúng tôi, chúng tôi đã làm trong lĩnh vực này gần 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Automaticdoor.vn chuyên bán động cơ, motor điều khiển cổng tự động dân dụng, thương mại và công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống cổng tự động uy tín, giá rẻ.

Khi bạn cần sử chữa cổng tự động ở Việt Nam, Automaticdoor.vn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ bắt bệnh chính xác và khắc phục nó.

Hầu hết chúng tôi chỉ mất vài giờ để khắc phục các lỗi dành cho cổng tự động trong những trường hợp bệnh nặng tối đa là 1 ngày.

Sửa chữa cổng tự động

Khi bạn liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sửa chữa cổng tự động cho bạn, bạn sẽ nhận được sự phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Họ được đào tạo và đáng tin cậy, thiết bị thay thế chất lượng cao để chữa cổng tự động. Bạn có thể quan sát chúng tôi thực hiện để có thể khắc phục trong những tình trạng tương tự sảy ra.

Dịch vụ bảo trì cổng tự động 24/7

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, Automaticdoor.vn còn nhận lắp đặt hệ thống cổng tự động mới, cung cấp dịch vụ bảo trì – sửa chữa cho tất cả các hệ thống cổng tự động của chúng tôi và các hệ thống mà chúng tôi không lắp đặt.

Bất kỳ hệ thống cơ khí nào cũng cần phải bảo trì để nó hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Khi các thiết bị điện tử cùng hệ thống cơ học kết hợp giúp cánh cổng vận hành tự động chắc chắn cần được bảo trì định kỳ thường xuyên để nó có thể hoạt động trơn tru và an toàn.

Một hệ thống cửa cổng tự động được bảo trì tốt thì khả năng sử dụng nó tôt hơn, tuổi thọ của nó cũng dài hơn.

Trong khi chúng tôi lắp đặt chúng tôi sử dụng thiết bị chất lượng cao để giảm thiểu những sự cố xảy ra, và quá trình bảo dưỡng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐỘNG

Rất nhiều khách hàng và công ty lắp đặt đã lãng quên thiết bị đóng cửa cổng tự động ban đầu, điều này chỉ có thể được nhận ra khi hệ thống của họ gặp phải lỗi cần khắc phục.

Tuy nhiên khi phát hiện ra điều này thì cánh cổng đó đã bị bệnh nặng và họ thường phải tốn nhiều chi phí để khắc phục nó.

Nhiều khách hàng không thể liên hệ với đơn vị thi công sản phẩm cho họ bởi vì thời gian trôi qua đã quá lâu, không có thông tin gì liên quan đến công ty này, đừng lo lắng bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục cũng như sửa chữa tất cả các hệ thống tự động cho bạn của bất kỳ thương hiệu nào.

Nếu bạn bị mắc kẹt ở bên trong hoặc bên ngoài cổng, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tốt nhất để bạn có thể thoát ra khỏi đó, đồng thời sẽ có nhân viên có mặt trực tiếp tận nơi để kiểm tra khắc phục hệ thống cho bạn.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

Chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết tất cả các lỗi mà cổng của bạn gặp phải, từ việc làm điện, tới việc sửa chữa board mạch, sửa chữa động cơ hoặc phần cơ khí, chúng tôi đều có sẵn thiết bị và nguồn thay thế.

Bạn có biết cánh cổng của bạn tại sao lại hư hỏng không?

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi nhận đa số cuộc gọi để giải thích chi tiết những vấn đề gặp phải đối với một cánh cửa cổng tự động và các bộ phận liên quan.

Việc không có nguồn cấp điện, hoặc cánh cổng quá nặng so với công suất của nó có thể đạt được, hoặc bị gẫy, ma sát quá lớn, … đều là những nguyên nhân gây hư hỏng cho cánh cổng của bạn.