Sửa chữa cổng tự động uy tín 365 ngày

Automaticdoor.vn cung cấp các dịch vụ sửa chữa cổng chuyên nghiệp cho các lối vào bao gồm sửa chữa cổng điện, sửa chữa cổng mở, sửa chữa cổng tự động và sửa chữa kiểm soát truy cập.

Chúng tôi lắp đặt cổng tự động tại loại lối vào khu dân cư và thương mại và dân dụng cũng như công nghiệp bao gồm: cổng mở, cổng trượt, sửa chữa cổng xếp tự động.

Thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời, điều khiển từ xa, Hệ thống đèn điện thoại, cảm biến xe, vòng Loops & Loop Detectors, barrier, sửa chữa cổng bảo mật, đầu đọc thẻ xe, & Bộ phận kiểm soát truy cập nội bộ các dịch vụ cổng tự động bao gồm:

  • Sửa chữa cổng
  • Sửa chữa cổng điện
  • Sửa chữa cổng tự động
  • Bảo trì định kỳ cho cổng tự động
  • Sửa chữa bộ điều khiển
  • Sửa chữa cổng mở
  • Hoàn thành dịch vụ chẩn đoán để xác định vấn đề sửa chữa cổng
  • Lắp đặt cổng mới
  • Thay thế hệ thống cổng hoàn chỉnh

Bằng cách chọn Automaticdoor.vn để sửa chữa lối vào của bạn, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp bởi một kỹ thuật viên được đào tạo và đáng tin cậy.

Thay thế các bộ phận có chất lượng cao nhất có sẵn trong ngành công nghiệp sửa chữa cổng tự động. Bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết rằng cổng của bạn sẽ hoạt động an toàn và trơn tru trong nhiều năm tới.

Automaticdoor.vn là công ty sửa chữa cổng tự động trong thương mại do gia đình sở hữu và vận hành cung cấp lối vào, sửa cổng điện, cổng mở, cổng sắt và điều khiển truy cập thông qua các thiết bị an ninh ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi có nhu cầu sửa chữa nhiều cổng khác nhau và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng những nhu cầu đó.

Với thiết bị cổng phù hợp với mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các cổng sắt chất lượng, sửa chữa cổng và lắp đặt các cổng tự động, cũng như các cổng mở và hệ thống điều khiển truy cập cao cấp.

Tại sao cổng lại không hoạt động?

Có nhiều lý do khác nhau khiến cổng tự động của bạn cần được sửa chữa …

Trước hết, thiết bị mở cổng của bạn cần điện năng để chạy. Đảm bảo rằng nguồn điện cung cấp cho thiết bị đang được bật.

Nếu bạn không có một một nguồn chuyên dụng cho cổng hoặc bạn không biết nó nằm ở đâu, hãy tìm những dấu hiệu cho thấy thiết bị mở cổng của bạn đang được cấp điện.

Bạn cần nghe thấy tiếng ồn của động cơ khi bạn nhấn phím điều khiển từ xa.

Nếu bạn đã chắc chắn rằng cánh cổng có nguồn điện, bước tiếp theo là để đảm bảo không có gì cản chở vào chuyển động của cánh cổng …

Nó có thể đơn giản như chỉ một hòn đá trên lối vào cổng, một túi ni lông bị vướng vào bánh răng vv Nếu đúng như vậy, động cơ của bạn có thể cần phải được thiết lập lại.

Nó chỉ cần sửa chữa nhỏ, và đôi khi chỉ cần tắt điện và khởi động lại là cánh cổng sẽ tự động thiết lập cho lần sử dụng đầu tiên.

Nếu những phương pháp này không có hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Automaticdoor.vn ở Hồ Chí Minh để được khắc phục sự cố.

Để dành thời gian cho một trong những kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi đến kiểm tra chính xác cần phải sửa chữa những gì.

Một người không được đào tạo để sửa chữa cổng tự động, có thể gây ra nhiều thiệt hại nếu  không chắc chắn về những gì bạn đang làm.

Khi nào cần phải sử dụng dịch vụ cổng tự động?

Luôn luôn kiểm tra cổng tự động của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào sau đây trong cổng tự động, đây có thể là thời điểm tốt để bạn có thể phục vụ cổng của mình:

Đường ray là rất lỏng lẻo (nếu nó được chạm vào mặt đất thì dịch vụ là do một thời gian dài …).

Khi cổng tự động mở ra hoặc đóng cổng bị đập vào cột.

Cổng tự động gây ra tiếng ồn nghiền hoặc tiếng rít.

Cổng tự động sẽ di chuyển chậm hơn khi ở đầu quá trình mở và cuối quá trình đóng. Trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng cần phải vệ sinh bảo trì cánh cổng cùng bộ thiết bị ít nhất mỗi năm một lần.

Các cổng được lắp từ sắt đặc biệt mở rộng sự an toàn của nhà bạn tới ranh giới của tài sản, và trong thời gian khi cư dân ở Việt Nam ngày càng lo lắng về sự an toàn của họ.

Việc thêm một cánh cổng tự động ở lối vào đã trở thành một sự cải tiến phổ biến. Có cổng tự động là một tiện nghi tuyệt vời, đặc biệt nếu ngôi nhà nằm trong một khu phố buôn bán tấp lập.

Ngoài các lợi ích về bảo mật, thêm một lối vào cổng điện cũng có thể cải thiện thẩm mỹ cho vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

Có một số lựa chọn khi xem xét có một lối vào cổng điện được cài đặt, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn gọi cho Automaticdoor.vn để được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cổng chất lượng và dịch vụ sửa chữa cổng tự động với giá cả cạnh tranh ở Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận.

Chúng tôi cảm thấy rằng chất lượng công việc của chúng tôi phản ánh tốt từ khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước những gì chúng tôi làm.

Ngoài việc lắp đặt hoặc sửa chữa cổng, thiết bị mở cổng hoặc kiểm soát truy cập, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về sản phẩm mới của bạn và hướng dẫn bạn cách thực hiện bảo trì cơ bản.

Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ loại sửa chữa cổng điện hoặc thiết bị mở cổng, hãy gửi e-mail hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.