Sửa chữa cửa cổng tự động tại Tây Ninh

Một khách hàng tại thị xã TÂY NINH gọi điện cho chúng tôi, anh ta cho biết vấn đề động cơ cổng và anh ta không ngờ cánh tay tự động đã bị hỏng vì anh ta mới lắp đặt trong nhà, chưa đầy 3 năm. Cho đến khi chúng tôi đến để khắc phục sự cố, nơi chúng tôi phát hiện thấy cổng tự động bên phải không hoạt động. Chúng tôi sửa chữa, khách hàng xem quy trình khắc phục sự cố của chúng tôi từ A đến Z . Đã biết nguyên nhân hư hỏng, khách hàng yêu cầu chúng tôi thay 1 tay đòn mới cho anh ấy.

Chúng tôi sửa chữa thiết bị tự động hàng ngày sẽ phục vụ cho các sự cố một bên cánh tay tự động tự động không hoạt động, bo mạch chủ tự động bị cháy, cổng tự động bị hỏng do sét đánh, bộ thu điều khiển từ xa cổng tự động không hoạt động.

Bất cứ lúc nào chúng tôi có thể sửa chữa cổng tự động của bạn, tất cả các phụ tùng thay thế của cổng như bảng điều khiển, điều khiển từ xa, động cơ. Trước khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống cổng tự động, trước tiên hãy xem bài đánh giá về chủng loại mô tơ, hướng dẫn sử dụng và sự khác biệt giữa các loại động cơ là gì hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

SỬA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN - ÂM SÀN MALAYSIA
SỬA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN – ÂM SÀN MALAYSIA

THAY THẾ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CỔNG LÙA

Nếu cổng của bạn gặp sự cố vào buổi sáng? Không sao, hãy để chúng tôi giúp. Chúng tôi chuyển đến để sửa chữa động cơ cổng lùa có thể được mở bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc tự động bàn phím không dây.

Nếu người đã cài đặt cổng tại nhà của khách hàng cũ không thể liên hệ được. Vì vậy, khách hàng liên hệ với chúng tôi và đã được yêu cầu đi làm muộn một chút và đợi chúng tôi đến. May mắn thay, chúng tôi mang đến phụ tùng có thể tiếp tục thay thế những phụ tùng có vấn đề. Bây giờ khách hàng có thể đi làm.

Thật vậy, gần đây chúng tôi có rất nhiều dịch vụ sửa chữa mô tơ cổng lùa. Bạn cũng là người sử dụng cổng trượt tự động? Bạn gặp vấn đề với hệ thống, đóng mở không mở được, cổng tự động khóa, điều khiển từ xa không hoạt động? Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề về cổng tự động của bạn.

BẢO PHÁT là chuyên gia sửa chữa cổng tại nhà và luôn mang theo các loại phụ tùng thay thế để chúng tôi có thể sửa chữa cổng của bạn trong thời gian sớm nhất.

SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA MALAYSIA MAG
SỬA MÔ TƠ CỔNG LÙA MALAYSIA MAG

SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

Mục đích chính của chúng tôi là đến nhà khách hàng này tại TÂY NINH để thay thế cánh cổng của khách hàng. Việc thay bạc đạn cho cổng xoay là điều cấp thiết đối với khách hàng này, vì bất cứ lúc nào cổng xoay cũng có thể bị ngả.

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc thay thế vòng bi cổng tự động, chúng tôi sẽ cố gắng mở nắp động cơ để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt, nhưng rất tiếc một bên cánh tay không hoạt động, khách hàng tự nhận thấy.

Lúc đầu, khách hàng gọi cho công ty lắp đặt cổng tự động cũ của anh ấy, người đã lắp đặt hệ thống này trong nhà anh ấy và nói với anh ấy rằng mô tơ ​​bị hỏng, họ không còn kinh doanh lĩnh vực này nữa. Vì vậy, chúng tôi thay thế động cơ cổng tay đòn cũ bằng một tay đòn mới. Khách hàng rất ấn tượng với chúng tôi, vì nó có thể giải quyết vấn đề của cổng xoay và đồng thời vấn đề của động cơ tự động.

Hãy thử kiểm tra tình trạng thiết kế cổng xoay của bạn, các bộ phận ổ trục cổng và cánh tay đòn của động cơ có ổn không? Bạn có nên tìm một giải pháp cho cả hai vấn đề này? Đừng lo lắng, công ty BẢO PHÁT là một chuyên gia sửa chữa cổng và chuyên gia sửa chữa cổng tự động có thể giải quyết vấn đề cổng & động cơ của bạn một cách dễ dàng.

Chúng tôi là người lắp đặt & sửa chữa hệ thống cổng tự động để biết thêm về đánh giáe, nhà máy sản xuất tự động, tài liệu cổng tự động o, hướng dẫn sử dụng và giá có thể liên hệ với chúng tôi.

Chuyên gia cổng trượt tự động NHÀ MÁY TẠI TÂY NINH

Chúng tôi đang gấp rút đến nhà máy tại khu công nghiệp ở TÂY NINH, vì động cơ cổng lùa không hoạt động. Nhân viên nhà máy bị kẹt trong nhà không ra ngoài được, họ cố gắng dùng chìa khóa sử dụng bằng tay nhưng không được do động cơ trượt tự động của khách hàng, phần chìa khóa bị lỏng.

Đến đó, khách hàng tiếp tục bảo chúng tôi thay hệ thống cổng trượt mới, không muốn sửa chữa mô tơ cổng trượt nữa. Chúng tôi đã lắp đặt động cơ cổng tự động trượt nhập khẩu từ ITALY, bảo hành 36 tháng. Khách hàng cũng biết, motor cổng cua họ đã cũ, sửa chữa cũng vô ích, sau này lại hỏng hóc, khó khăn.

Đối với trường hợp của khách hàng này, rất may mắn là chúng tôi có thể tiếp tục giải quyết vấn đề dưới sự xác thực của khách hàng ngay tại chỗ. Điều gì sẽ xảy ra nếu cổng không được khắc phục và nhân viên của họ bị nhốt ở bên trong. Đó là bởi vì nếu mô tơ cổng của bạn đã cũ, hơn 15 năm và bị hư hỏng, có thể đã đến lúc phải thay thế hệ thống tự động mới, hoặc với hệ thống lùa tự động chuyên dụng cho nhà máy xí nghiệp.

Ngoài việc lắp đặt mô tơ cổng tự động trượt, hầu như ngày nào chúng tôi cũng giải quyết vấn đề cổng tự động như động cơ cổng trượt không hoạt động hoặc vấn đề mở cổng tự động không đóng, cổng tự động không mở, hệ thống cổng tự động bị kẹt không mở được, điều khiển từ xa không hoạt động.

THAY MÔ TƠ TAY ĐÒN CHO BIỆT THỰ

Hàng ngày sẽ có hàng trục cuộc gọi yêu cầu xử lý mô tơ cổng không mở được,một bên cánh tay không hoạt động, bo mạch chủ bị cháy, cổng bị hư hại do sét đánh, hộp thu tín hiệu không hoạt động nữa cần BẢO PHÁT sửa chữa.

Những gì chúng tôi làm không chỉ là những khách hàng mà chúng tôi lắp đặt động cơ cổng trước nhà của họ, mà là tất cả những khách hàng mới gặp sự cố với cổng của họ, mất liên lạc hoặc không có phụ tùng thay thế hoặc họ không kinh doanh nữa. Nhưng bạn đừng lo, BẢO PHÁT sẽ giúp bạn, chúng tôi rất nhanh chóng bằng cách mang phụ tùng đến thẳng nhà bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/dm-sp/cong-tu-dong/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.