SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Ai cũng biết hệ thống cổng âm sàn là một loại hệ thống cổng tự động kiểu cũ, hiện nay phụ tùng thay thế mô tơ cổng âm sàn rất hạn chế, do nhiều người chưa sử dụng hệ thống này nên trên thị trường có ít phụ tùng thay thế. Hầu hết thợ lắp đặt không thể sửa chữa hệ thống cổng âm sàn, một lý do họ không có kinh nghiệm và một lý do khác là họ khó tìm được phụ kiện để thay thế.

Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu bạn vẫn sử dụng động cơ cổng âm sàn này và cần dịch vụ sửa chữa thì chúng tôi sẽ làm được. Trong gần 10 năm trong ngành công nghiệp, các loại mô tơ âm sàn là món ăn của chúng tôi, việc sửa chữa và các phụ kiện thay thế cho các hãng khác nhau vẫn có sẵn, bởi vì chúng tôi luôn giữ các phụ kiện cổng để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về của họ.

Có một khách hàng đang ở khu dân cu NOVALAND QUẬN 7 cần dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Khách hàng gọi cho thợ sửa gần đó để xem hệ thống cổng âm sàn mà anh ấy sử dụng, họ đã mất gần 2 tiếng để kiểm tra nhưng không tìm ra nguyên nhân trục trặc.

Cuối cùng anh ấy bảo khách đổi hệ thống cổng mới, nhưng khách yêu cầu đợi để khách phản hồi, rồi khách cho biết họ thực sự nó vẫn còn mới và họ vẫn muốn tái sử dụng. Trong trường hợp này, thợ sửa chữa chưa có nhiều kinh nghiệm. Đó là lý do mà khách hàng gọi cho công ty BẢO PHÁT, khi nhóm của chúng tôi đến xem, trong vòng chưa đầy 10 phút, họ đã biết vấn đề là gì, rõ ràng hệ thống dây của khóa và khóa trung tâm gặp vấn đề. Sau khi thay đổi, mọi thứ vẫn ổn.

1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh
1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh

SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN VÀ BÁNH XE CỔNG TRƯỢT GẤP

Chóng mặt với những sự cố cổng? Không rõ nguyên nhân của cổng bị hỏng? Có thể liên hệ với chúng tôi có thể đến để khắc phục sự cố và tiếp tục sửa chữa cổng bị hỏng của bạn.

Dịch vụ lần này cho khách hàng cũ ở QUẬN 12 mà chúng tôi đã lắp đặt hệ thống cổng tay đòn của ITALY cho anh ấy cách đây 7 năm, khách hàng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi dù là lâu. Anh ấy nói cổng không thể đóng đúng cách, nó không đóng lại. Sau khi thực hiện kiểm tra cổng, có vẻ như bánh xe có vấn đề, cổng bị kẹt do bánh dưới cùng của nó không thể hoạt động, ổ bi bên trong bị hỏng.

Giải thích cho khách hàng nguyên nhân của cổng không hoạt động, ngay tại chỗ chúng tôi tiến hành thay thế con lăn cho khách hàng bằng cách đổi 2 bánh lăn mới.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi đã qua rất nhiều công trình cài đặt cổng và sửa chữa cổng, sửa con lăn bị hỏng. Ngày bạn liên hệ với công ty BẢO PHÁT của chúng tôi, ngày đó cũng là ngày bạn gặp sự cố với cổng.

CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG
CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

Dịch vụ sửa chữa bánh xe cổng

Không phải tất cả thợ lắp đặt cổng, thợ sửa cổng tự động đều có đủ kỹ năng, thiết bị để sửa chữa cổng cho bạn. Thật khó nếu họ không thực sự giỏi, cuối cùng cũng không làm được.

Khách hàng này đã yêu cầu nhầm một công ty đã lắp đặt cổng tự động. Bây giờ có vấn đề là bánh xe nhảy ra khỏi đường ray mỗi khi đóng mở cổng suốt 2 tuần qua. Vì vậy, khách hàng đã gọi nhà thầu xây dựng nhà của mình trước để đến xem, họ đã điều chỉnh con lăn tự động trong 2 ngày, vấn đề lại quay trở lại, nhà thầu quay lại xem thì khách hàng bảo anh ta thay con lăn và thay động cơ.

Thật vậy, có một chút vấn đề với bánh xe dưới cổng và giải thích nó cho khách hàng. Khách hàng đồng ý đổi 2 con lăn mới và điều chỉnh lại độ và căn chỉnh của tay cổng tự động. Giờ đã một tuần trôi qua, khách hàng nói với chúng tôi mọi thứ đang hoạt động tốt, vì vấn đề cổng đã được giải quyết.

KHÁCH HÀNG YÊU CẦU CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng tại HỒ CHÍ MINH, có người cần dịch vụ sửa chữa bánh xe, và một số muốn lắp đặt mô tơ cổng mới. Ngày mai, chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống mới trong một khu dân cư ở BÌNH THẠNH.

Một khách hàng đã yêu cầu chúng tôi chuyển đổi cổng thủ công của họ thành một cổng đóng mở tự động. Kích thước cổng được đo là chiều rộng 3.3 mét x chiều cao 2.5 mét.

Có nhiều khu dân cư mới nên nhiều khách hàng đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt mô tơ cổng tốt nhất. Khách hàng ngày mai chúng tôi sẽ lắp đặt mô tơ cổng tay đòn ĐÀI LOAN, nhà khách không có dây dẫn điện có sẵn, nên chúng tôi sẽ sử dụng cáp bọc thép chất lượng cao, có thể dùng trong 40 năm cộng với động cơ tay đòn.

Chúng tôi cung cấp hệ thống cổng tự động cho cổng xoay bằng cách sử dụng động cơ tay đòn cho thiết kế chuẩn CHÂU ÂU. Nó là một động cơ cổng hạng nặng, rất thích hợp cho cổng xoay hoặc cổng trượt gấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa động cơ cổng như thương hiệu FAAC, BFT, BENINCA, COMUNELLO nổi tiếng cho động cơ tay đòn và hơn thế nữa. Chúng tôi là một chuyên gia sửa chữa cổng có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách dễ dàng.

SỬA ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng này đã liên hệ với chúng tôi để đến xem mô tơ cổng âm sàn mà anh ta đã sử dụng. Trước đó, anh ấy đã gọi 3 công ty đến sửa chữa 3 lần và thay đổi một số phụ tùng bao gồm bảng điều khiển cổng cách đây 2 năm và thay mô tơ âm sàn một lần bị hư hỏng.

Bây giờ một bên động cơ cổng âm sàn cũng hư như vậy, khách hàng không muốn gọi cho họ, vì vậy, họ đã gọi cho chúng tôi. Sau khi kiểm tra, quả thực một động cơ cổng âm sàn không hoạt động bình thường.

Chúng tôi mở bên trong và cho khách hàng xem linh kiện mà họ sử dụng đã qua sử dụng, vì nó không bền. Vì vậy, khách hàng đã quyết định yêu cầu chúng tôi thay thế động cơ mới. Trong vòng chưa đầy một giờ, mọi thứ đã hoàn tất, chúng tôi thay thế bằng động cơ gốc và mới từ nhà máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.