Sửa chữa rào chắn barrier tự động

Các rào chắn tự động hiện đại là các thiết bị được cơ giới hóa thuận tiện cho việc hạn chế xâm nhập vào lãnh thổ và điều tiết các luồng giao thông. Chúng được sử dụng trong các bãi đậu xe gần trung tâm mua sắm và văn phòng, trong các bãi đậu xe nhiều tầng. Họ chặn đường cho các luồng phương tiện lớn vào sân các khu chung cư.

Thoạt nhìn đơn giản, những thiết bị này rất thuận tiện và đáng tin cậy trong hoạt động. Tuy nhiên, trên thực tế, những trường hợp họ thất bại không phải là hiếm. Thường xuyên hơn vì những lý do tùy thuộc vào con người (hư hỏng cố ý hoặc vô tình, vận hành không đúng cách, lỗi cài đặt), ít thường xuyên hơn – do sự cố của tự động hóa.

Bất kể nguyên nhân của sự cố là gì, nó cần được chẩn đoán chính xác và sửa chữa để đưa mọi thứ trở lại vị trí làm việc nhanh nhất có thể. Tự sửa chữa trong trường hợp này không phải là lựa chọn tốt nhất. Ngay cả những hư hỏng nhỏ đối với cần cũng cần được loại bỏ khi có kiến ​​thức về các tính năng thiết kế, nếu không toàn bộ cơ chế có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đã lắp đặt, điều chỉnh và điều chỉnh các rào cản trong hơn 12 năm. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ về cấu tạo và tính năng hoạt động của các loại thiết bị hàng rào. Tất cả các đội sửa chữa đều được trang bị các công cụ, linh kiện và phụ tùng thay thế cần thiết.

Điều này cho phép họ xác định nhanh chóng và chính xác nguyên nhân của sự cố và khắc phục ngay tại chỗ. Trong một số ít trường hợp, một sự cố nghiêm trọng có thể cần được sửa chữa trong xưởng. Tuy nhiên, nó cũng được các sư kê của chúng tôi thực hiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

thanh chan barrier
thanh chan barrier

Những gì chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình:

 • Khởi hành suốt ngày đêm đến đối tượng vào thời điểm thuận tiện cho khách hàng,
 • Khắc phục sự cố kịp thời và chính xác tại chỗ,
 • Loại bỏ các vấn đề cơ học (hư hỏng, gãy xương),
 • Sửa chữa các cơ chế điều khiển và tự động hóa,
 • Công việc điện, sửa chữa hệ thống dây điện,
 • Điều chỉnh rào cản trong công việc,
 • Tư vấn miễn phí,
 • Chi phí sửa chữa thấp,
 • Dịch vụ và dịch vụ bảo hành.

Tất cả các loại công việc được thực hiện nghiêm ngặt theo một dự toán hợp lý và tỷ lệ đã được công ty phê duyệt. Các tài liệu báo cáo tài chính bắt buộc được nộp.

Bạn có thể mời một bậc thầy sửa chữa sự cố bằng cách gọi cho công ty tnhh thiết bị tự động HI-TECH hoặc sử dụng biểu mẫu trực tuyến trên trang web.

Các triệu chứng của một rào cản không thành công

Đôi khi có thể ngăn ngừa được việc vỡ thiết bị bảo vệ nếu kịp thời chú ý đến những thay đổi trong hoạt động của cần chắn. Và trong mọi trường hợp, bạn nên liên hệ với các bậc thầy nếu bạn thấy:

 • Dấu vết hư hỏng cơ học trên cần (gấp khúc, vết lõm, dấu hiệu va chạm với xe);
 • Dầu hoặc chất lỏng khác chảy ra từ giá đỡ;
 • Phản ứng chậm của mũi tên với các lệnh từ thiết bị điều khiển, Hoặc không có phản ứng như vậy;
 • Hạ cần mạnh bằng một cú đánh vào bệ;
 • Thiếu phản ứng của rào cản đối với các lệnh mở / đóng cửa;
 • Phần mở đầu không hoàn chỉnh, v.v.

Quan trọng: mỗi sự cố này có thể có một số lý do hoàn toàn khác nhau. Không thể xác định chính xác chúng nếu không biết các tính năng của thiết bị, và thậm chí hơn thế nữa – để loại bỏ chúng một cách đủ điều kiện. Đừng thử nghiệm với một thiết bị đắt tiền! Hãy gọi cho thợ sửa chữa của chúng tôi.

lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn-0012
lap dat thanh chan barrier nha may xi nghiep-automaticdoor.vn-0012

Các sự cố phổ biến nhất của các rào cản và nguyên nhân của chúng

Các cấu trúc bao quanh thường bị vỡ vì hai lý do: hư hỏng cơ học và hỏng hóc do tự động hóa.

Các hư hỏng cơ học có thể do cố ý hoặc vô tình va chạm của xe với rào chắn, cố gắng hạ / nâng cần bằng tay, trẻ em đi xe cần, v.v. Trong tất cả các trường hợp này, bạn sẽ có thể quan sát thấy:

Dấu vết của những cú đánh trên mũi tên (trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, nó thậm chí có thể được kéo ra khỏi giá);

 • Hoạt động của thanh chắn không chính xác (cần không tăng hoặc tăng kém, không đóng lại);
 • Hạ mạnh cần và tác động của nó lên bệ (cần điều chỉnh), v.v.
 • Các hư hỏng cơ học cũng có thể biểu hiện ở việc rò rỉ dầu từ giá đỡ. Trong trường hợp này, các phớt dầu sẽ cần được thay thế (rất có thể, chúng không còn hoạt động do hao mòn vật lý).
 • Bề ngoài, sự cố của tự động hóa thường có thể có các biểu hiện tương tự:
 • Rào cản không mở / không đóng,
 • Cần phản hồi chậm hoặc không phản hồi các lệnh từ thiết bị điều khiển hoặc điều khiển từ xa,
 • Mũi tên không tăng đến cuối cùng,
 • Hàng rào hoạt động tự phát, v.v.

Vì các biểu hiện bên ngoài của sự cố là tương tự nhau, nên chỉ có chuyên gia mới có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra sự cố cơ hoặc phần cứng. Nếu nguyên nhân là do tự động hóa, thì nó sẽ cần được sửa chữa, thay thế các thành phần (đôi khi trong môi trường xưởng), lập trình lại hoặc nâng cấp.

Các chuyên gia của chúng tôi thực hiện tất cả các loại sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo.

Sửa chữa rào cản tự động

Tự động hóa là thành phần đắt tiền nhất của các thiết bị hàng rào này. Nó có thể có nhiều loại khác nhau (cơ điện hoặc thủy lực) và nhãn hiệu (BFT, FAAC, BENINCA, v.v.)

Một sự cố của bộ điều khiển tự động có thể được chỉ ra bởi, ví dụ, cần không tăng hoặc không tăng hoàn toàn, không hạ xuống hoặc không hạ xuống ngay sau khi có lệnh từ thiết bị điều khiển. Trong một số trường hợp, vấn đề có thể nghiêm trọng: ví dụ như do điện áp giảm đột ngột, bo mạch điều khiển bị lỗi. Sau đó, một cuộc đại tu lớn là bắt buộc.

Thông thường hơn, bạn có thể thực hiện bằng các điều chỉnh và cài đặt thông thường của thiết bị điều khiển và đưa rào cản trở lại tình trạng hoạt động một cách nhanh chóng và không tốn kém.

Xin lưu ý: sự can thiệp trái phép mà không có kỹ năng vào tự động hóa sẽ dẫn đến hỏng hóc hoàn toàn bộ điều khiển và các sửa chữa tốn kém sau đó. Nếu bạn mời chủ nhân của chúng tôi ngay lập tức sau khi phát hiện những dấu hiệu hỏng hóc đầu tiên, việc sửa chữa rất có thể sẽ không tốn kém và sẽ không mất nhiều thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH