Tại sảo bảo trì cửa tự động là điều quan trọng?

Đối với một cơ sở mở cửa cho công chúng, việc bảo trì các cửa tự động là một nghĩa vụ. Đây là lý do tại sao nhiều chuyên gia cung cấp hợp đồng bảo trì để giúp khách hàng tận hưởng tình trạng hoàn hảo của thiết bị. Trong một số trường hợp, người dùng đợi cửa tự động hỏng rồi mới tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, điều này gây ra hậu quả nặng nề về tài chính cùng với các công việc phức tạp.

Rõ ràng là việc bảo trì và bảo dưỡng là điều cần thiết ngay cả trước khi việc khai trương gặp sự cố vận hành. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tiết lộ một số lý do chính đáng để bảo trì cửa dành cho người đi bộ tự động của bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn bảo trì cửa tự động.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn01237212
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Tại sao phải bảo trì cửa tự động của bạn?

Cửa hàng tự động phải chịu những ràng buộc đáng kể, đặc biệt là đối với sự an toàn của người sử dụng. Mỗi chủ sở hữu sau đó phải chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sự cố có nguy cơ cản trở việc bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc bảo trì cửa tự động có thể giải quyết một số lượng lớn các vấn đề, đặc biệt là về hoạt động của thiết bị. Nó là đủ để thực hiện kiểm tra trong thời gian.

Trước hết, việc bảo trì cửa kho tự động của bạn giúp tối ưu hóa tuổi thọ của nó. Thật vậy, hoạt động bao gồm kiểm tra các sự cố có thể xảy ra và các bộ phận bị lỗi của hệ thống. Bằng cách đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị, việc bảo trì do đó làm tăng tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra, việc bảo trì xác minh định kỳ cũng là điều cần thiết để nâng cao hiệu suất của cửa tự động.

Bạn nên biết rằng việc bảo trì và bảo dưỡng cửa tự động bao gồm một chương trình kiểm tra thường xuyên cho toàn bộ hệ thống. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng trong trường hợp hỏng hóc hoặc sự cố. Để giữ cho hệ thống cửa tự động của bạn hoạt động hoàn hảo, chúng tôi thực hiện các kế hoạch bảo trì khác nhau: bảo trì phòng ngừa và bảo trì khắc phục.

Đầu tiên là đảm bảo độ tin cậy của cửa, đồng thời giảm thiểu thời gian chết. Bảo trì phòng ngừa bao gồm công việc bảo trì thường xuyên để giữ cho thiết bị luôn đạt các tiêu chuẩn hiện hành. Nó cũng phục vụ tối đa sự an toàn cho người dùng bằng cách tối ưu hóa hệ thống đóng mở tự động. Trong giai đoạn bảo trì này, công việc có thể liên quan đến việc thay thế hoàn toàn thiết bị hoặc nâng cấp các hệ thống hiện có.

Đối với bảo trì khắc phục, mục đích trên hết là giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong trường hợp có sự cố hoặc sự cố. Do đó, bạn có thể cân nhắc việc thay đổi các thành phần cơ và điện mà không cần động đến cấu trúc của cửa.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123512_result
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Như bạn đã hiểu, việc bảo trì cửa tự động mang lại một số lợi ích như:

  • Độ bền của cửa;
  • Sự an toàn của hàng hóa và con người;
  • Sự phù hợp với tiêu chuẩn áp dụng;
  • Thanh thản khi sử dụng.

Hợp đồng bảo trì cửa tự động tốt là gì?

Mua hợp đồng bảo trì cửa tự động cho phép chủ sở hữu đảm bảo việc bảo trì thiết bị thường xuyên một cách thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn có được thỏa thuận tốt nhất, điều quan trọng là phải nhận ra một hợp đồng dịch vụ và bảo trì tốt.

Khi đó, hãy biết rằng một hợp đồng tốt phải luôn xác định chính xác khuôn khổ của các can thiệp trong tương lai cần thiết cho công việc. Nó thường bao gồm thời hạn, thời hạn cũng như mức giá áp dụng cho dịch vụ. Nói chung, hợp đồng bảo trì cung cấp đăng ký hàng năm với thỏa thuận được các bên ký kết trước về giá cả. Nó cũng có thể bao gồm chi phí cho các bộ phận hoặc vật liệu sửa chữa cần thiết.

Ngoài ra, loại hợp đồng này cũng bao gồm một thỏa thuận xác định nhu cầu của khách hàng về bảo trì và bảo dưỡng. Nhờ đó, nó có thể lường trước và dự đoán được các sự cố, trục trặc, hỏng hóc có thể xảy ra.

Cuối cùng, thỏa thuận liệt kê các yêu cầu có thể thấy trước để cung cấp cho việc quản lý các can thiệp bảo trì. Đối với các công ty, vấn đề là duy trì thiết bị ở trạng thái hoạt động tối ưu. Sau đó, hợp đồng bảo trì có thể đảm bảo hoạt động bình thường của cửa tự động, hiệu suất của chúng cũng như năng suất của công ty.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn05113_result
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Quy định nói gì về việc bảo dưỡng cửa cơ giới tự động?

Cửa tự động phải tuân theo các quy định chi phối việc lắp đặt và đặc biệt là việc bảo trì chúng.

Ở quy mô Châu Âu, tiêu chuẩn EN 16005 điều chỉnh cửa dành cho người đi bộ có động cơ, cho dù chúng là cửa xoay, cửa trượt hay cửa quay. Nó quy định rằng mọi chủ sở hữu tòa nhà phải đảm bảo rằng các cửa liên quan được bảo trì thích hợp.

  • Tiêu chuẩn EN 16005 này yêu cầu mức độ an toàn, độ tin cậy tuyệt vời và hoạt động tốt lâu dài của cửa tự động. Nó được áp dụng ở hầu hết các nước Châu Âu, bao gồm cả Pháp. Theo tiêu chuẩn này, cửa tự động phải được bảo dưỡng ít nhất mỗi năm một lần bởi kỹ thuật viên được ủy quyền.
  • Cũng có lệnh ngày 21 tháng 12 năm 1993 áp dụng cho cửa ra vào và cổng tự động và bán tự động ở nơi làm việc. Nó yêu cầu bảo trì hệ thống ít nhất sáu tháng một lần với việc ghi lại tất cả các biện pháp can thiệp vào nhật ký bảo trì. Nghị định này yêu cầu bắt buộc bảo trì cửa tự động, ngoài bảo hành của nhà sản xuất.
  • Tiêu chuẩn EN 13306 liên quan đến các đặc tính của dịch vụ bảo trì phòng ngừa cho cửa cắt và cửa dành cho người đi bộ. Nói một cách đơn giản, nó lập khung định kỳ, nội dung, thời hạn, các bộ phận được cung cấp và đặc điểm của việc bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. Nó cũng điều chỉnh các dịch vụ bảo trì khắc phục, chẳng hạn như thời gian can thiệp, số lần can thiệp tỷ lệ cố định, v.v.
  • Tiêu chuẩn EN 13269 điều chỉnh việc chuẩn bị các hợp đồng bảo trì cho cửa tự động.
  • Tiêu chuẩn EN X60-100 yêu cầu kiểm kê ban đầu của hợp đồng bảo trì, cũng như đánh giá tình trạng của hàng hóa lâu bền dùng trong công nghiệp và thương mại.

Cuối cùng, tiêu chuẩn quy định rằng việc bảo dưỡng các cửa thăm dành cho người đi bộ phải diễn ra 6 tháng một lần. Do đó, bạn hiểu rằng đăng ký hợp đồng bảo trì là một nghĩa vụ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn00603_result
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Tại sao lại giao việc bảo trì cửa tự động của bạn cho HI-TECH?

HI-TECH là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các loại cửa tự động. Chúng tôi hoạt động trên khắp nước. Do đó, chúng tôi đảm bảo can thiệp nhanh chóng, chưa đầy 2 giờ, để tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa cửa tự động của bạn. Nhóm của chúng tôi thực hiện các kế hoạch bảo trì phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể nói rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ một dịch vụ chất lượng và được cá nhân hóa khi giao phó cho chúng tôi dự án của bạn.

HI-TECH cung cấp dịch vụ bảo trì cho tất cả các loại cửa dành cho người đi bộ. Chúng tôi thực hiện bảo trì dự phòng để đảm bảo độ bền cao hơn, an toàn tối ưu và hoạt động như ngày đầu tiên. Đồng thời, chương trình bảo trì khắc phục của chúng tôi ngăn ngừa sự cố một cách hiệu quả.

Trong hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã phục vụ các chủ sở hữu và quản lý tòa nhà. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động dành cho người đi bộ, cho phép chúng tôi thực hiện công việc theo quy tắc của nghệ thuật. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi! Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để đảm bảo việc bảo trì phù hợp, giá cả phải chăng và chất lượng.

Bạn có một dự án? Bạn có muốn cải thiện sự an toàn và hoạt động của cửa tự động của bạn? Đừng ngần ngại yêu cầu chúng tôi báo giá. Chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của bạn trước khi thiết lập một ước tính chi tiết và rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH