Tất cả điều cần biết về cửa cuốn tự động

Cửa cuốn là sự tìm kiếm lý tưởng cho các thương nhân và tất cả những ai muốn rời khỏi ngôi nhà, cơ sở công nghiệp hoặc thương mại của mình hiện đại hơn và đồng thời được bảo vệ, cũng như được thiết kế bằng vật liệu có khả năng chống chịu cao, chúng thích ứng hoàn hảo với bất kỳ thiết kế hoặc kiểu xây dựng nào, mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của dự án kiến trúc, mặt tiền hoặc bố cục của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0050
lap dat cua tu dong

Suy cho cùng thì Cửa cuốn tự động là gì?

Về cơ bản là một bức màn bằng kim loại làm bằng lưỡi ngang thép, được cấu hình (cong) trong một hình dạng đặc biệt để đảm bảo phù hợp hoàn hảo của họ và khóa lại với nhau.

Chúng cũng có một ngưỡng cửa cũng được làm bằng thép ở dưới cùng của cửa, chịu trách nhiệm đóng cửa chính xác và an toàn của cơ sở, ngoài việc niêm phong không gian giữa Cửa cuốn tự động và sàn của nơi đó.

Toàn bộ cửa này trượt bên trong thanh dẫn hướng (hoặc đường ray bên) được đặt ở cả hai bên để đảm bảo rằng bức màn này vẫn ở đúng vị trí.

Cửa cũng có một Motor điện có trách nhiệm cho làm cho tất cả các nỗ lực để mở và đóng. Thông qua một chuyển động quay được sử dụng cho một trục, nó sẽ quay trục đó và làm cho toàn bộ bộ cửa cuộn lại, nâng cao hoặc hạ thấp cửa.

Cửa cuốn tự động hoạt động Như Thế Nào?

Đơn giản! Đó là từ xác định cách nó hoạt động! Các Cửa thép có thể được điều khiển chỉ với một nút, bạn không còn cần phải di chuyển, khóa mở, khóa móc hoặc ổ khóa và vẫn thực hiện một nỗ lực rất lớn để mở và đóng cửa của bạn, điều này thật tuyệt vì nó giúp loại bỏ tất cả những nỗ lực không cần thiết.

Về mặt kỹ thuật, như chúng tôi đã nói trước đây, Cửa cuốn tự động chỉ yêu cầu các thanh ray bên để cho phép chúng trượt và một bộ tự động được phát triển đặc biệt cho ứng dụng này.
Chúng tôi đã thực hiện chi tiết đặc biệt về toàn bộ quá trình lắp ráp và vận hành cửa cuốn tự động trong một khóa học Video hoàn chỉnh, chúng tôi cung cấp miễn phí trên kênh Youtube của mình, hãy xem, like và chia sẻ bao nhiêu lần tùy thích, sáng tỏ tất cả nghi ngờ của bạn với kiến thức đó.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0034
sua cua tu dong

Các loại cửa cuốn tự động?

Các cửa ra vào tự động có thể được phát triển theo nhu cầu của từng khách hàng, tùy thuộc vào vị trí, công trình hoặc dự án kiến trúc. Với lá đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng từ các nhu cầu đa dạng nhất đến thậm chí cụ thể, ví dụ: có thể làm cửa hoàn toàn kín, nhưng có một số cửa lại đục lỗ siêu nhỏ để thông gió hoặc để đạt được hình dung bên trong của cơ sở, và nó cũng có thể ngược lại, một cửa hoàn toàn đóng kín để chặn tầm nhìn hoặc lên đến một độ cao nhất định của cửa.

Trước đây, mọi người thường tìm kiếm những chiếc cổng thủ công, chắc chắn, nặng và được làm bằng nhiều kim loại khác nhau tuy nhiên, cửa cuốn tự động ngày càng chiếm nhiều không gian hơn và thậm chí thường xuyên thay thế những cánh cổng cũ kỹ này.

Thép là một vật liệu có khả năng chống chịu cực cao, và trong trường hợp cố gắng đột nhập hoặc đột nhập, nó hoạt động như một bức tường bảo vệ có độ bền cao.

Cửa cuốn tự động thường được sử dụng trong thương mại, Công nghiệp và cả trong gia đình, chúng thường được xác định và chỉ định phù hợp với mục đích sử dụng và ứng dụng. Trong số vô số các Kiểu và Kiểu hiện có, Tự động hoặc Thủ công, chúng tôi nêu bật những kiểu được sử dụng và được biết đến nhiều nhất trên thị trường:

Cửa cuốn tự động THƯƠNG MẠI

Cửa thương mại nơi chúng tôi kết hợp tất cả kinh nghiệm của mình với chất lượng cao nhất, đảm bảo đã được chứng minh thông qua ISO 9001 và Chứng nhận. Họ phục vụ hoàn hảo các loại cửa hàng đa dạng nhất, chẳng hạn như: Cửa hàng đường phố, Quán bar, Nhà hàng, Quán ăn nhẹ, Sân vận động, Phòng trưng bày, Quầy báo, bao gồm cả cửa hàng Trung tâm Mua sắm, có tiêu chuẩn cao về chất lượng và thẩm mỹ, khiến mặt tiền của họ trở nên trang nhã hơn khách hàng của bạn.

Hầu hết các cơ sở thương mại sử dụng cửa cuốn Đức hoặc Úc, được làm bằng thép và được dát mỏng trong một loại máy đặc biệt gọi là máy định hình, đảm bảo bề mặt nhẵn, không nhám, đảm bảo vẻ ngoài đồng nhất và trang nhã cho cửa của bạn.

Một mô hình tuyệt vời khác, thậm chí còn được ưa thích bởi Người bán, Trung tâm mua sắm, Phòng trưng bày bán hàng, Hệ thống đại lý và bất kỳ ai cần đóng cửa an toàn hiệu quả với khả năng hiển thị đầy đủ để tiết lộ sản phẩm hoặc thương hiệu.

Cửa cuốn tự động thương mại có thể đảm bảo tất cả sự bảo vệ này cho phép cửa sổ của bạn được quan sát, tạo ra khả năng kinh doanh vô hạn vì nó có thể quảng bá sản phẩm của họ ngay cả khi cửa đóng! Thông qua rất nhiều nghiên cứu và công nghệ, một mô hình tấm đục lỗ siêu nhỏ đã được tạo ra để duy trì tất cả các khả năng chống và an toàn của nó, cho phép hình dung bên trong của môi trường.

Các cửa ra vào tự động là lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghề, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Đó là bởi vì nó đảm bảo tính thiết thực và an toàn hơn, cũng tránh được những nỗ lực vật lý không cần thiết để mở và đóng cửa.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn021
bao tri cua tu dong

Cửa cuốn tự động CÔNG NGHIỆP

Trong cửa công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sử dụng những gì tiên tiến nhất về chất lượng và công nghệ, tìm kiếm sự xuất sắc để đảm bảo an toàn và thiết thực cho công ty của bạn.

Tất cả các cửa cuốn tự động của chúng tôi đều được sản xuất để đo lường, đáp ứng chính xác các nhu cầu cụ thể nhất, bất kể kích thước, vì có thể duy trì khe hở với khoảng cột hoặc vạch chia tự do lên đến 15 mét! Tất cả các cửa từ dây chuyền sản xuất cửa chính đều được làm bằng thép cuộn chất lượng cao, tất cả để đảm bảo cho bạn Sức đề kháng tối đa và độ bền hoàn toàn.

Cửa công nghiệp được đánh giá cao cần thiết cho môi trường lớn như chúng tôi đề cập Mái che công nghiệp, nhà máy, trung tâm phân phối, nhà chứa máy bay, nhà máy, nhà xây dựng dự án. Tóm lại, những nơi mà yêu cầu mở cao dòng chảy và đóng cửa, các dự án đặc biệt hoặc số lượng lớn các cửa tự động mà cần tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cửa cuốn tự động NHÀ Ở

Trái ngược với những gì nhiều người nghĩ, Cửa cuốn tự động không chỉ được lắp đặt trong Thương mại, Cửa hàng, Nhà máy và Công nghiệp.

Với sự đa dạng tuyệt vời về màu sắc và kiểu dáng hoàn thiện, tạo ra các mẫu mã thực tế vô hạn, Cửa cuốn tự động ngày càng có mặt nhiều hơn trong các Khu dân cư và Chung cư, mang đến nhiều tiện ích và thiết thực hơn.

Bằng cách sử dụng điều khiển từ xa tự động, người dùng thực hiện việc đóng mở mà không cần rời khỏi xe của họ, biết rằng ngôi nhà hoặc căn hộ của họ sẽ an toàn hơn, vì chúng tôi sử dụng Lưỡi dao bằng thép được chế tạo để đo lường, đảm bảo sự phù hợp chính xác và hoàn hảo đóng cửa.

Cũng có thể giảm nhiệt độ môi trường của bạn nếu bạn chọn cửa cuốn khe thoáng, vì chúng được đục lỗ siêu nhỏ, chúng cho phép không khí đi qua, lưu thông tự do, giúp nơi này thông thoáng hơn. Có một số phụ kiện có thể được lắp đặt cùng với Cửa cuốn tự động của bạn như Cảm biến, Điều khiển, Ổ khóa và đó chính xác là những hạng mục bắt buộc và tùy chọn mà chúng ta sẽ nói tới.

Cái gì quan trọng trong cửa cuốn tự động?

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH tự hào chia sẻ rằng chúng tôi có các tiêu chuẩn sản xuất bắt buộc, đây là đảm bảo đầu tiên cho một sản phẩm chất lượng, ngoài việc xác định tất cả các mặt hàng sẽ được sản xuất, chúng cũng được phân tách theo mã số và chủng loại, chúng tôi thực hiện quy trình này có chọn lọc và sản xuất cẩn thận để đảm bảo rằng cửa của bạn đạt được chất lượng tối đa.

Sau khi sản xuất và kiểm tra, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình hội thảo, nơi chúng được đóng gói theo thông số kỹ thuật và dán nhãn Tên của Khách hàng, loại trừ mọi khả năng xảy ra lỗi. Các hạng mục bắt buộc trong Cửa cuốn tự động:

 • Trục có Băng đô
 • Máy tự động hóa
 • Hướng dẫn hoặc Đường ray bên
 • Lá cửa
 • Bệ cửa

Ngoài ra còn có một số mặt hàng và phụ kiện tùy chọn có thể tích hợp cửa của bạn được bao gồm riêng lẻ, những mặt hàng này nhằm mục đích tăng sự thoải mái, an toàn và độ bền cho cửa của bạn, chúng tôi có thể nêu bật:

 • Khóa chống rơi
 • Làm kín cao su cho ngưỡng cửa
 • Băng keo tự bôi trơn
 • Trung tâm điều khiển từ xa
 • Kiểm soát lỏng lẻo
 • Các thiết bị lưu điện
 • Cảm biến hồng ngoại
 • Những phụ kiện khác.

Chúng tôi liệt kê hầu hết các mục riêng lẻ, vì có nhiều thông tin, bạn sẽ có một tham số để nhận thấy sự khác biệt và xác định các điểm bất thường, để đảm bảo rằng bạn đang nhận được chính xác những gì bạn đã trả.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)187
cua tu dong

Ưu điểm của cửa cuốn tự động là gì?

Tất cả cửa cuốn tự động nguyên bản có thể được lắp đặt dễ dàng bởi các công ty chuyên về cửa thép.

Như chúng tôi đã nói trước đây, hoạt động của nó khá đơn giản, nó không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao, và sau cùng, để kích hoạt nó chỉ cần nhấn một nút.

Các cửa ra vào tự động cuộn dây là cực kỳ an toàn vì thậm chí bị cưỡng bức, mở nó không phải là dễ dàng – nó chỉ mở ra khi nút được nhấn, bởi vì nó tự thực hiện các cửa khóa. Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của cửa tự động là hệ thống con lăn mở thẳng đứng của chúng, làm cho bản chất nhỏ gọn của chúng có thể.

Khi mở hoàn toàn, rèm thường chiếm một khoảng trống từ 30 đến 50 cm, tùy thuộc vào tổng chiều cao của cửa tự động. Các cửa phải có một mô tơ điện, trong đó loại bỏ tất cả các nỗ lực vật lý không cần thiết để mở nó hoặc gần nó, và ngay cả trong trường hợp khẩn cấp như thiếu năng lượng, động cơ có một hệ thống ròng rọc mà giải quyết vấn đề đóng mở cửa bằng tay.

Một ưu điểm lớn nữa là đường đi của cửa có thể bị ngắt bất cứ lúc nào thông qua bộ kích hoạt hoặc điều khiển từ xa, điều này cũng rất hữu ích trong những trường hợp không cần mở hết cửa mà chỉ cần mở một phần là được.

Cửa cuốn tự động có sử dụng được không?

Như với tất cả các thiết bị cơ khí, Cửa cuốn tự động cũng như các bộ phận của nó cũng cần được chăm sóc nhất định để duy trì tình trạng hoạt động hoàn hảo của nó, nói chung chúng tôi muốn nói rằng nó thiên về chăm sóc và vệ sinh hơn là bảo dưỡng.

Giả sử rằng để bảo vệ động cơ, bạn sẽ cần phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, bao gồm vệ sinh thường xuyên cửa và bên trong đường ray, để đảm bảo rằng cặn không bám vào bề mặt hoặc làm ảnh hưởng đến độ uốn và dịch chuyển của cửa, mà cuối cùng sẽ làm động cơ bị quá tải.

Khi các vật nhỏ dính vào cửa hoặc bên trong thanh dẫn, chúng có thể làm tăng ma sát, cản trở việc đóng mở, khiến động cơ Cửa cuốn của bạn bị quá tải và hỏng hóc thường xuyên.

Điều cần thiết là phải luôn nhớ rằng thanh dẫn hướng phải CHỈ SẠCH SẼ, Cửa cuốn tự động KHÔNG SỬ DỤNG CỬA CUỐN. Ngoài những điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên sơn tĩnh điện cho cánh cửa, vì ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, loại sơn này sẽ bảo vệ tối đa cho cánh cửa của bạn.

Sơn tĩnh điện của chúng tôi hoạt động như một rào cản, chẳng hạn như ngăn chặn sự ăn mòn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bức tranh này phải được thực hiện bởi một công ty chuyên ngành như HI-TECH, một công ty được đảm bảo bởi Chất lượng ISO 9001. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là sơn chỉ xuất hiện trên Mặt trước và dẫn hướng, và động cơ của cửa cuốn tự động phải giữ nguyên màu sắc ban đầu. Nhưng đừng lo lắng, vì nó được lắp đặt kín đáo và tất cả sự cẩn thận này sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế Cửa cuốn của bạn , ít hơn nhiều đến thiết kế của doanh nghiệp của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123512
cua tu dong – automaticdoor.vn

Giá cửa cuốn tự động là bao nhiêu?

Khi chúng ta nói về chi phí, tâm trí của chúng ta ngay lập tức hình dung ra giá trị tiền tệ của mọi thứ, và không tính đến những lợi ích mà một sản phẩm chất lượng cao có thể tạo ra cho chúng ta.

Chi phí thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kiểu cửa, nơi lắp đặt, loại và ứng dụng mà nó sẽ được sử dụng và sau dữ liệu này, các giá trị liên quan đến kích thước cửa của bạn vẫn được tính toán. Đối với tất cả những chi tiết cực kỳ quan trọng này để tạo ra một cánh cửa chất lượng cao, chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo và đủ điều kiện để thực hiện các phép đo và Ước tính, để đảm bảo chính xác giá trị thực của Cửa cuốn tự động của bạn.

Nhưng điều cực kỳ quan trọng là phải nhận thức được việc đầu tư vào một sản phẩm chất lượng cao và có sự đảm bảo rằng việc lắp đặt chính xác sẽ được thực hiện. Cũng cần tuân thủ những lưu ý với việc bảo tồn cửa nhà mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

Với điều đó, bạn sẽ đảm bảo một khoản đầu tư rất sinh lời.

Cửa cuốn tự động có nhược điểm nào Không?

Tính đến tất cả những cân nhắc và quan sát mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt trang này, chúng tôi sẽ đi đến kết luận rằng cửa cuốn tự động không có “Nhược điểm”.

Nó cần được chăm sóc! Điều này từ khi mua đến bảo trì vệ sinh định kỳ phải được thực hiện sau khi lắp đặt.

Rõ ràng là nếu một chiếc xe ở tốc độ cao va chạm với nó, nó sẽ bị vỡ, nhưng đây không thể được coi là một hành vi vi phạm an ninh. Tương tự như vậy, nếu nhà sản xuất không đáng tin cậy và không sử dụng các linh kiện chính xác, cửa của bạn sẽ xuất hiện một loạt các lỗi và hỏng, đó là do lỗi sản xuất, linh kiện không được khuyến nghị và không có chất lượng.

Bất kỳ công ty nào cũng có thể bán cửa cuốn tự động?

KHÔNG PHẢI! Việc bán loại thiết bị này CHỈ phải được thực hiện bởi các công ty chuyên cung cấp loại dịch vụ này. HI-Tech là một công ty vững chắc trên thị trường trong hơn 10 năm hoạt động với các loại cửa được phát triển theo các phép đo chính xác của Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt với các Kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiều người trong số họ được đào tạo, bao gồm cả tại nhà máy của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp tất cả các khóa đào tạo cần thiết để có thể hoàn thành công việc xuất sắc cho Khách hàng của chúng tôi. Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã không ngừng quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, một sự đảm bảo.

Chúng tôi làm việc với hiểu biết rằng sự An toàn và Sự hài lòng của khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất cửa, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi tham gia vào việc hiện thực hóa các dự án và hiện thực hóa các ước mơ.

Tuy nhiên, khi nghi ngờ, trước khi thuê một dịch vụ, bạn nên kiểm tra lịch sử của công ty, đánh giá của những khách hàng khác, nói tóm lại, những tài liệu tham khảo như thế này cho phép bạn hiểu liệu công ty có cung cấp dịch vụ tốt hay không và liệu những khách hàng khác có gặp vấn đề với nó hay không. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được một hợp đồng lớn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH