Thắt chặt an ninh với cửa trượt tự động

Cửa trượt có thể làm cho một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ cơ sở nào ở thành phố Hồ Chí Minh. Nó cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua và chiếu sáng không gian của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có cửa trượt, bắt buộc bạn phải thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung để đảm bảo rằng kẻ trộm không thể vào nhà của bạn thông qua nó. Hãy thử các biện pháp bảo mật thay vào đó:

Đầu tiên hãy thử tích hợp thêm khóa

Nhiều cửa trượt đi kèm với một khóa bảo đảm cửa vào khung của nó khóa lại với nhau. Kiểm tra khóa này bằng cách khoá nó và bước ra ngoài và cố kéo nó ra.

Nếu cửa chuyển động, chốt không hoạt động hoặc khung bị lỏng – hãy khắc phục những vấn đề này càng sớm càng tốt bằng cách liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa chuyên nghiệp của automaticdoor.vn

Thanh ray trượt

Nó chủ yếu là các thanh kim loại hoặc bằng gỗ dày, được cắt theo một số đo cụ thể để phù hợp với đường trượt thấp hơn của cửa. Khi rời khỏi nhà, đặt thanh ray trượt, ngăn không cho nó mở được.

Cửa và đường ray

Phần lớn cửa trượt có thể di chuyển sang một bên trên các con lăn nhựa, nhưng nếu những con lăn này bị hư hỏng hoặc biến dạng, cửa có thể dễ dàng nhấc lên khỏi đường ray, cung cấp lối vào cho ngôi nhà của bạn.

Nếu con lăn cửa lắp đặt không đúng cách, hãy nhấc nó ra khỏi đường đua, và làm sạch mọi vật hoặc bụi bẩn có thể đã bị mắc kẹt bên trong đường ray.

Nếu cửa vẫn không quay đúng cách, cố gắng điều chỉnh kích thước của con lăn bằng cách sử dụng một tuốc tơ vít trên không gian điều chỉnh kèm theo của chúng để thu gọn hoặc mở rộng chúng.

Hệ thống báo động

Dây báo động trong nhà của bạn vào cánh cửa trượt. Bằng cách này, nếu cánh cửa được mở ra khi báo thức được trang bị, một tiếng báo động lớn sẽ phát ra âm thanh – làm mất đi bất kỳ kẻ trộm tiềm ẩn nào.

Một khả năng khác là cài đặt cảm biến trong trường hợp cửa kính này có thể bị đập vỡ.

Khóa cửa trượt

Lắp khóa cửa tự động bổ sung làm việc với một hệ thống bu lông đơn hoặc đôi, gắn với khu vực đóng cửa của cửa và chốt vào vị trí với bu lông.

Phần lớn các hệ thống khóa này có thể được điều chỉnh và thay thế hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung vào khóa hiện có trên cửa trượt.

Những khóa này có sẵn trong các giống chìa khóa, cũng như với các hệ thống báo động bằng pin được lắp sẵn.

Nếu những biện pháp này không hiệu quả, bạn có thể muốn lắp một cửa trượt mới phù hợp. Bạn cũng có thể muốn thay thế khung cửa của toàn bộ khung cửa bằng một tấm kim loại mạnh được lắp đúng cách trên toàn bộ chiều dài (nhiều loại chỉ được bảo vệ ở các góc).

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê chuyên gia sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các cửa ra vào và phần cứng cửa được cài đặt đúng.

Lợi ích của việc sử dụng cửa tự động

Khi khách hàng lần đầu tiên đến địa điểm kinh doanh của bạn, điều đầu tiên họ sẽ nhận thấy là cửa của bạn. Cửa tự đóng mở tạo ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ khách hàng nào, vì họ giúp họ dễ dàng nhập hoặc thoát khỏi vị trí của bạn.

Nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn và thuận tiện hơn. Khi một cánh cửa tự động được lắp đặt đúng cách bởi một chuyên gia, chúng mang lại rất nhiều lợi ích, như:

Giảm tắc nghẽn giao thông

Cửa tự động làm giảm lưu lượng truy cập qua doanh nghiệp của bạn. Khách viếng thăm sẽ không bị chậm trễ bởi các cửa mở bằng tay. Họ có thể vào và ra một cách an toàn và nhanh chóng kể từ khi cánh cửa tự động mở ra cho họ.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn

Cửa tự động kết hợp với cấu trúc của tòa nhà, và có thể bị khóa sau thời gian đóng cửa. Nó đáp ứng với thời tiết, và sẽ không cho phép chuyển không khí với không gian bên ngoài cửa hàng của bạn, giúp giảm các hóa đơn năng lượng để sưởi ấm hoặc làm mát cửa hàng của bạn.

Điều này làm cho khách hàng hoặc nhân viên dễ dàng bước vào hoặc thoát khỏi doanh nghiệp của bạn ngay cả khi tay của họ mang theo nhiều đồ đạc, túi xách hoặc tài liệu làm việc.

Bất kỳ người lớn nào có con nhỏ sẽ đánh giá cao việc có thể vào hoặc ra khỏi cửa hàng mà không cần phải buông tay con để đóng mở cửa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn